Khai giảng khóa Livestream VIP Tổng ôn 8+ THPT QG 2020

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
281
Từ 1/4/, Trang web giáo dục trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam - Moon.vn khai giảng khóa Livestream VIP Tổng ôn 8+ THPT QG 2020 giúp học sinh đạt điểm từ 7+ trở lên.
Khóa học Tổng ôn của Moon.vn được xây dựng ra sao?
- Khóa Live VIP Tổng ôn 8+ THPT QG 2020 được xây dựng theo nội dung Tổng ôn mở rộng được khai giảng từ 1/4/2020.Nội dung khóa học không chỉ tập trung vào các nội dung trọng tâm như những khóa tổng ôn theo tinh thần cấp tốc. Khóa luyện thi THPT - Live VIP Tổng ôn 8+ được mở rộng nội dung kiến thức gấp nhiều lần và tổ chức học tập theo mô hình Lớp học V-Moon kết hợp giữa ba nội dung chính: Học qua Livestream , Khóa học video và Đề luyện tập - kiểm tra .

89951241_2955708827852432_61959417255428096_o.jpg
Đăng ký Khóa học Tổng ôn của Moon.vn các bạn được gì?40+ buổi livestream

Hàng tuần giáo viên dạy Live Tổng ôn theo chuyên đề ít nhất 02 buổi trong nhóm kín trên facebook. Các buổi live sẽ tập trung chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp giải bài tập thông qua những ví dụ cụ thể.
50 bài giảng video
Trước mỗi buổi live sẽ phát bài giảng video quay trước trên trang chủ Moon.vn, bài giảng này sẽ cung cấp cho các em những những kiến thức cần thiết trước khi học live để học live đạt hiệu quả cao nhất.
3.000 bài luyện tập - kiểm tra
Hai ngày liên tiếp sau buổi live sẽ phát hành thêm 02 bài luyện tập - kiểm tra thi online trên trang chủ moon.vn. Số lượng câu hỏi luyện tập trong khóa học lên tới 3.000 câu hỏi chất lượng vào 100% có lời giải.
10 đề thi thử THTP QG 2020
Khóa học tích hơp thêm 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 được biên soạn mới và bám sát với ma trận mới nhất của BGD, toàn bộ đề thi này sẽ được chữa live.
Khóa học tích hợp AI Hệ thống phân tích hiệu quả học tập
Khác biệt lớn nhất trong mô hình lớp học V-Moon là báo cáo và phân tích hiệu quả học tập dựa trên quá trình hoạt động và phân tích ma trận đề thi. Từ kết quả phân tích này, giáo viên và học sinh sẽ có những điều chỉnh cụ thể trong kế hoạch học tập sao cho phù hợp và hiệu quả hơn.
- Báo cáo kết quả làm bài tập từng đề thi và cả quá trình.
- Báo cáo mức độ hoàn thành bài và bỏ bài.
- Phân tích năng lực từng chủ đề: Từ đây học sinh sẽ biết chủ đề mình còn đang yếu để tập trung cải thiện cho kịp thời.
- Phân tích năng lực theo nhóm câu hỏi Vận dụng, vận dụng cao: Từ đây học sinh sẽ biết nhóm câu hỏi nào cần cải thiện và nằm trong chủ đề nào.
- Phân tích năng lực làm bài tập và lý thuyết: Từ đây học sinh sẽ biết mình yếu phần bài tập hay phần lý thuyết và cụ thể là yếu ở chủ đề nào.
- Hệ thống phân tích lọc ra những học sinh bỏ bài nhiều buổi liên tiếp sẽ được nhắc học qua tin nhắn sms. Những học sinh được nhắc học 03 lần vẫn tiếp tục bỏ học sẽ bị kích ra khỏi khóa học.
Đăng ký khóa học trước ngày 1/4 có giá khuyến mãi chỉ: 200K/1 khóa.
 
Top