Vì sao khóa luyện thi THPT QG của Moon có nhiều học sinh đỗ điểm cao?

  • Người đăng Người đăng moonvn
  • Ngày đăng Ngày đăng

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
291
Chương trình học phổ thông giúp gì bạn? Chương trình giáo dục tại các trường là chương trình giáo dục đại trà cho học sinh, từ trung bình đến khá giỏi. Chương trình cung cấp những kiến thức cơ bản để học sinh có thể làm được những bài toán ở mức trung bình và đủ kiến thức thi đỗ tốt nghiệp THPT QG với mức 5 - 6 điểm. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn không chỉ muốn đỗ tốt nghiệp mà còn có ước mơ đỗ vào Trường Đại học. Đặc biệt là nhưng Trường thuộc Top đầu và những ngành nghề đang hot.
Trong những năm qua, Tỷ lệ phân loại trong các đề thi tốt nghiệp THPT QG thường là 12:12:8:8. Tức là trong tổng số 40 câu thì 24 câu đầu thuộc loại câu dễ, 8 câu cho học sinh khá và 8 câu ở mức cực khó chiếm tỷ lệ 20%. Để nếu muốn lọt vào các trường, ngành thuộc dạng Top này, buộc các em phải giải quyết được 8 bài toán cuối thuộc loại lắt léo đánh đố để đạt điểm 8, 9 hoặc 10.
Những thầy giáo tiêu biểu của khóa luyện thi THPT QG của Moon.vn
Thầy giáo – tiến sỹ Phan Khắc Nghệ - môn Sinh học.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng bởi những bài học hay, độc đáo, tâm huyết mà còn được biết đến là người thầy của những cuốn sách tham khảo môn Sinh học; là người thầy luôn có nhiều học sinh đạt điểm 10 môn Sinh học.
thay-nghe-10-diem.jpg

Từ năm 2008, thầy Nghệ đã được Hội đồng Chuyên môn Bộ GD&ĐT mời tham gia nhóm chuyên viên biên soạn sách tham khảo môn Sinh học cho học sinh THPT. Cho đến nay, Thầy Nghệ đã là chủ biên của 45 bộ sách, tài liệu tham khảo được phát hành chính thức trên thị trường, phục vụ nhu cầu ôn luyện và học tập của các em học sinh như Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập Sinh học, Phương pháp giải toán xác suất sinh học; Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học...
PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng
Thầy Hưởng hiện đang là giảng viên cao cấp công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Từ lâu, Thầy Hưởng đã được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên biết đến là giáo viên giỏi trong luyện thi môn Lịch sử, có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng nhất trên khắp cả nước.
prosthayhuong.PNG


Từ năm 2008, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã tham gia bồi dưỡng kiến thức, hướng dẫn học sinh ôn luyện thi trên truyền hình qua các kênh phát sóng VTV2, VTV3, VTV7, VTV1 với nhiều chương trình thú vị, bổ ích như: Tiếp sức mùa thi, Đồng hành cùng kì thi THPT quốc gia, Học lịch sử thật tuyệt, Thầy Cô chúng ta đã thay đổi, Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia…
thay-huong.jpg

Ngoài ra, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng có một danh sách công trình khoa học đồ sộ so với độ tuổi công tác. Thầy Hưởng đã công bố hơn 70 bài báo khoa học trong nước và quốc tế, là tác giả của hơn 70 cuốn sách các loại liên quan đến đổi mới phương pháp, hướng dẫn học sinh ôn tập, luyện thi… góp phần vào nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử.
Thạc sĩ khoa Toán Tin Đặng Việt Hùng
Thầy Hùng được rất nhiều thế hệ học sinh biết đến là giáo viên tài năng trong lĩnh vực giáo dục luyện thi THPT và luyện thi Đại học nổi tiếng nhất cả nước. Thầy Đặng Việt Hùng từng tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội và hiện nay đang giảng dạy hai môn Toán học và Vật lý. Rất nhiều thế hệ học sinh yêu quý thầy Hùng bởi tính cách hài hước, dí dỏm cùng phong cách giảng dạy rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu.

thay-hung-1.jpg

Với kinh nghiệm gần 10 năm luyện thi THPT và Đại học, cả offline và online, những bài học của thầy Hùng đã giúp nhiều thế hệ học sinh hình thành lối tư duy khoa học, tiếp cận và giải bài tập hiệu quả, nhanh chóng. Với mỗi bài giảng, thầy Đặng Việt Hùng còn biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm, bám sát đề thi các năm nhằm giúp các em luyện tập, củng cố kiến thức đã học.
Thạc sĩ khoa học Nguyễn Anh Tuấn
Thầy Tuấn tốt nghiệp Đại học và Cao học hệ chính quy tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Trường Sư Phạm 1). Thầy Nguyễn Anh Tuấn từng công tác giảng dạy tại nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội, trong đó có Trường chuyên Hà Nội Amsterdam, trường Nguyễn Thị Minh Khai, trường Lương Thế Vinh… Về luyện thi Đại học (nay là thi THPT Quốc Gia), thầy Tuấn đã từng đứng lớp tại 15 trung tâm luyện thi như Trung tâm Cô Thời ở sau HITC, TT Cô Phượng ở ĐH Y Hà Nội, TT Xuân Thủy ở ĐH Dược Hà Nội, TT N2 ở ĐH Bách Khoa, TT SEC ở Sơn Đồng, HV ATN ở Dịch Vọng Hậu… Có thể nói, hiện nay, cái tên Thầy Tuấn Hoá ATN rất quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh.
thay-tuan-atn.jpg
 
×
Top Bottom