Khắc phục sụp mí mắt không cần phẩu thuật

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Sụp mí mắt không chỉ đơn giản làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt và khuôn mặt mà nó còn gây ảnh hưởng nhất định tới thị lực. Do đó, việc nâng mí mắt không cần phẩu thuật là một giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tình trạng này.

Khi các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi, mi mắt trên sẽ có hiện tượng sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc nhược cơ được xem là một loại bệnh lý. Vì vậy cần phải có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Nâng mí mắt không cần phẩu thuật tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn lấy lại đôi mắt to đẹp và tươi trẻ.

Sụp mí mắt gây hạn chế tầm nhìn

Phương pháp nâng mí mắt không cần phẩu thuật

Tùy theo từng trường hợp sụp mí nặng hay nhẹ, do bẩm sinh hay không bẩm sinh mà các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật phụ hợp. Trước mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng mí mắt, hình dáng cung mày, khuôn mặt và thể trạng của mỗi người để xác định khả năng phẫu thuật cũng như cách thức thực hiện.

Với trường hợp sụp mí bẩm sinh:

– Cắt ngắn cơ nâng mi trên: Phương pháp này giúp khắc phục bệnh sụp mí mắt khá hiệu quả nhưng lại rất khó thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Khi phẫu thuật cần xác định chính xác lượng cơ cần cắt đi để đôi mắt trở về trạng thái tự nhiên nhất.

– Cân cơ hoặc treo mi trên vào cơ trán: Đây là phương phá tương đối đơn giản, được nhiều người áp dụng. Cân cơ thì thường dùng chất liệu như vạt cơ trán, cân cơ đùi, silicon… để treo mi mắt lên với cơ trán.

nâng mí mắt không cần phẩu thuật là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp phục hồi lại đôi mắt to đẹp, nâng mí mắt không cần phẩu thuật an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, nâng mí mắt không cần phẩu thuật ở đâu uy tín, phương pháp nâng mí mắt không cần phẩu thuật, cách chăm sóc mắt sau nâng mí mắt không cần phẩu thuật, những trường hợp cần nâng mí mắt không cần phẩu thuật, nâng mí mắt không cần phẩu thuật bẩm sinh

>>> Xem thêm:Chi phí phẩu thuật nâng mí?

nang-mi-mat-bi-sup.jpg


Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có phương pháp nâng mí mắt không cần phẩu thuật phù hợp

Với trường hợp sụp mí không do bẩm sinh:

– Nâng cung mày: Phương pháp này áp dụng với những trường hợp có da và mỡ thừa trên mi mắt ít. Chân cung mày được nâng cao lên, phần da chùng trên mi mắt sẽ được cắt bỏ giúp mắt mở được to hơn, không còn tình trạng sụp mí.

– Cắt mí mắt: Đây là một tiểu phẫu có thể giúp cải thiện tình trạng sụp mí, được ứng dụng đối với trường hợp mắt sụp mí nhẹ. Theo đường rạch ở nếp mi trên, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa giúp mắt mở ra được rõ ràng hơn.

Liệu pháp chăm sóc sau nâng mí mắt không cần phẩu thuật
Đối với trường hợp sụp mí mắt ở trẻ em, nên phẫu thuật sớm để tránh những biến chứng về mắt sau này.

Nâng mí mắt không cần phẩu thuật là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp phục hồi lại đôi mắt to đẹp, nâng mí mắt không cần phẩu thuật an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, nâng mí mắt không cần phẩu thuật ở đâu uy tín, phương pháp nâng mí mắt không cần phẩu thuật, cách chăm sóc mắt sau nâng mí mắt không cần phẩu thuật, những trường hợp cần nâng mí mắt không cần phẩu thuật, nâng mí mắt không cần phẩu thuật bẩm sinh

Đôi mắt to tròn tự nhiên sau nâng mí mắt không cần phẩu thuật

Trong vài tuần đầu tiên sẽ có hiện tượng sưng phù nề, do đó mí mắt sẽ khó nhắm kín lại được. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, tình trạng này sẽ sớm hết nếu bạn áp dụng chế độ chăm sóc hợp lý:

– Trong 1 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, tích cực chườm túi đá lạnh để vết mổ đỡ sưng tấy.

– Vệ sinh vết mổ cẩn thận bằng nước muối, sau khi lau khô thì bôi lên vết thương bằng thuốc bác sĩ chỉ định. Thực hiện rửa vết mổ mỗi ngày 1 lần.

– Tránh để nước rớt trực tiếp vào vết mổ. Trong khoảng 5 ngày đầu, không nên rửa mặt, chỉ có thể dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng.

– Vết sẹo sẽ biến mất sau khi mắt phục hồi hoàn toàn

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ MẮT ĐẸP


Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ mắt mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

>>> >>> forum thẩm mỹ mới tamsudaokeo.org
 
Quay lại
Top