Kem se khít vùng kín hàn quốc có tốt không

giacatluong007

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2020
Bài viết
0
Chào bệnh viện thẩm mỹ ạ! Em bị giãn vùng kín mà lại sợ đau nên không dám can thiệp gì vô chỗ đó hết. Thấy trên mạng có bán kem se khít vùng kín Hàn Quốc nên mua về dùng thử, tại nghĩ chắc cũng tốt. Mà dùng mới thấy chẳng ăn thua gì. Sợ chồng chê quá, tại mấy nay ảnh cứ đi sớm về khuya suốt luôn. Nên em quyết định sẽ đi se khít vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ cho hiệu quả, không biết bên mình có phương pháp nào giúp se khít vùng kín mà không đau không ạ? Sau khi làm xong thì khi nào mới được quan hệ lại? Xin cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ!(Mỹ Ngân, Quận Tân bình, TP.HCM)

cong-nghe.jpg


Chào chị,

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser hiện đại có hiệu quả hơn hẳn kem se khít vùng kín. Phương pháp này thì không phải phẫu thuật chỉ dùng xung ánh sáng Laser tác động vào âm đạo mà không phải phẫu thuật nên sẽ không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe chị nhé.

>>>Tham khảo thêm: Mẹo se khít vùng kín sau sinh

Thêm nữa, cách se khít vùng kín bằng Laser thực hiện nhanh chóng chỉ tầm 15 phút và không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần 24h sau khi thực hiện là chị có thể quan hệ vợ chồng bình thường chị nha.

Kem se khít vùng kín Hàn Quốc – Phản hồi từ các chị em sau khi trải nghiệm se khít bằng công nghệ Laser

Để chị thêm phần tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ của phương pháp này, bệnh viện thẩm mỹ mời chị xem qua các phản hồi của rất nhiều chị em (trong đó có cả các chị em đã dùng kem se khít cho vùng kín Hàn Quốc) đã thực hiện và hoàn toàn hài lòng.

kem-se-khit-vung-kin-han-quoc.jpg


Kem se khít vùng kín Hàn Quốc – Se khít vùng kín bằng công nghệ Laser có chi phí là bao nhiêu?

Hơn nữa, trong tháng này tại thẩm mỹ viện uy tín đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí thực hiện se khít vùng kín bằng Laser chỉ còn 9 triệu đồng đó chị. Mời chị tham khảo bảng giá chi tiết sau và nhanh tay đăng ký ngay để giữ suất ưu đãi cho mình chị nha.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp như kem se khít cho vùng kín Hàn Quốc có hiệu quả không hay thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín thì chị hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua các thông tin sau đây. Hoặc chị có thể đặt thêm câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ bên dưới đây nhé! bài viết được chia sẽ bởi nguồn: Kem se khít vùng kín hàn quốc
 
Top