Gel se khít vùng kín Hàn Quốc - Vợ bôi chồng phê

123hmb

Thành viên
Tham gia
14/10/2020
Bài viết
0
Đợt trước, ở trên mạng em hay thấy quảng cáo mấy loại gel se khít vùng kín Hàn Quốc. Em mua về dùng thử nhưng không hiệu quả gì hết mà còn khiến vùng nhạy cảm của em ửng đỏ, sưng lên. Em sợ quá nên không dám dùng nữa. bà chị biết vậy mách cho em đến bệnh viện thẩm mỹ để làm công nghệ laser se khít vùng kín. Công nghệ này thực hiện ra sao và có chi phí bao nhiêu vậy? Mong bệnh viện thẩm mỹ phản hồi sớm giúp em. Em cám ơn nhiều!(Phương Trang, Quận 5, TP.HCM)

>>>>>> Vợ khít chồng yêu xem ngay bí kíp làm vùng kín cực đẹp và khít: se khít vùng kín

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chào chị,
Có rất nhiều chị em sau khi sử dụng gel Hàn Quốc giúp se khít vùng kín đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ vì nó không mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ đã và đang thực hiện phương pháp thẩm mỹ se khít vùng kín bằng công nghệ Laser. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất, được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

>>>>>> bật mí chị em Tips kem se khít vùng kín cực hiệu quả mà bấy lâu nay em sử dụng đây xem ngay: Kem se khít vùng kín hàn quốc


cam-lam-trang-da-vung-bikini-1.jpg


Gel se khít vùng kín Hàn Quốc – Công nghệ Laser giúp se khít vùng kín như thế nào?
Phương pháp sử dụng xung ánh sáng quang nhiệt từ các tia Laser, giúp thắt chặt âm đạo, làm các cơ vùng kín liên kết với nhau, lớp niêm mạc cũng được làm mới. Nhờ đó, khắc phục tình trạng giãn rộng của vùng kín mà không cần can thiệp “dao kéo”.

>>> TOP thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam xem tại đây: Ngô mộng hùng


tre-hoa-vung-kin-02-1.jpg


Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng phương pháp này với mức giá 18 triệu chị nhé. Tuy nhiên, tháng này bệnh viện thẩm mỹ đang có Chương trình khuyến mãi lớn ạ, giảm ngay 50% cho khách hàng thực hiện dịch vụ se khít vùng kín bằng Laser. Thế nên giá chỉ còn 9 triệu thôi ạ. Chị Phương Trang tham khảo bảng giá dưới đây và nhanh tay đăng kí để giữ cho mình suất ưu đãi đặc biệt này chị nhé.

>>>>> HOT dành cho chị em đang cần làm gọn se khít vùng kín đây đừng bấm vào xem nếu như không muốn có bất ngờ: Gel se khít vùng kín Hàn Quốc
 
×
Top Bottom