Kệ tivi phù hợp với diện tích phòng ngủ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ruby123, 17/12/2019. — 20 Lượt xem

 1. ruby123

  ruby123 Thành viên mới

  Kệ tivi phù hợp với diện tích phòng ngủ

  Kích thước kệ tivi cho phòng ngủ
  Trong phòng ngủ ngoài giường, tủ thì kệ tivi cũng là một món đồ nội thất góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ và tiện nghi cho căn phòng. Vì thế để đạt được hiệu quả tối ưu cần lựa chọn kệ tivi có kích thước phù hợp, đảm bảo được sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian.

  – Lựa chọn kích thước kệ tivi phù hợp với diện tích phòng
  Khi tiến hành đo kích thước kệ tivi phòng ngủ, quý vị nên lưu ý về một số đặc điểm liên quan đến diện tích phòng và vị trí sắp đặt để kết hợp kệ tivi tốt nhất.
  Cũng như những món đồ nội thất khác như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo…kích thước kệ tivi cũng phải tỉ lệ thuận với diện tích phòng. Từ diện tích phòng lớn hay nhỏ mà quý vị chọn kiểu dáng kệ cùng kích thước phù hợp.
  Nếu phòng ngủ có diện tích thoải mái hơn, quý vị có thể chọn những thiết kế phức tạp, cổ điển hơn. Tuy nhiên quý vị cần chú ý kích thước kệ tivi phòng ngủ cân xứng, hài hòa trong phòng cũng như với đồ dùng khác.
  Kiểu dáng kệ TV nên chọn cho phòng ngủ nhỏ là kệ đơn, có thể kết hợp thêm một ít đơn trang trí, đơn giản, gọn gàng. Một số trường hợp, quý vị có thể kết hợp kệ tivi và tủ quần áo, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, với cách kết hợp này, quý vị sẽ có ít diện tích trang trí hơn.
  – Vị trí đặt kệ tivi.
  Bên cạnh đó, vị trí đặt kệ cũng sẽ quyết định một phần kích thước kệ tivi phòng ngủ. Nếu chọn đặt kệ tivi đối diện giường ngủ thì bạn nên chú ý độ cao vừa tầm khi nằm có thể xem tivi thoải mái. Quý vị cũng có thể sử dụng kệ tivi treo tường với chiều cao cách đất phù hợp với chiều cao của giường.

  Xem thêm: giường ngủ / tủ quần áo / bàn trang điểm / tủ giày thông minh / bàn ăn / bàn ghế sofa / bàn làm việc / bàn ghế học sinh / tủ giá sách /
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP