kệ ti vi phòng khách hiện đại

sunvina1212

Thành viên mới
Tham gia
9/8/2016
Bài viết
9
Xu hướng sử dụng kệ tivi gỗ phòng khách thiết kế hiện đại ngày càng được ưu chuộng bởi sự tiện dụng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm mang đến không gian phòng khách của bạn. Thường kết hợp với bàn trà và sofa để tạo sự sang trọng. Nội thất Go Home với hơn 3000 mẫu sản phẩm nội thất mang đến lựa chọn phong phú cho bạn.

4 LÝ DO BẠN NÊN SUY NGHĨ TRƯỚC KHI MUA KỆ TIVI GỖ PHÒNG KHÁCH

  • Kệ tivi bằng gỗ cần có thiết kế phù hợp thẩm mỹ không gian và cần chọn sản phẩm thật tiện ích khi sử dụng
  • Chất liệu đảm bảo tuổi thọ sản phẩm bền cùng thời gian an toàn khi sử dụng
  • Màu sắc hài hòa khi kết hợp cùng đồ nội thất khách
  • Đơn vị bán hàng cần có chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng tốt
ke-tivi-go-cong-nghiep-trang-nha-ghs-3208-10.jpg


KỆ TIVI GỖ PHÒNG KHÁCH CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

Được làm từ gỗ MDF lõi xanh phủ sơn bệt phủ bóng 2K chống ẩm và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết, kệ tivi bằng gỗ công nghiệp GHS-3108 của nội thất Go Home có chất lượng " đạt chuẩn " qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt tại nhà máy trước khi vận chuyển đến tay khách hàng.

KỆ TIVI GỖ PHÒNG KHÁCH ĐẸP TỪNG CHI TIẾT

Mẫu kệ ti vi đẹp được chú ý từng chi tiết khi sản phẩm chọn lựa phụ kiện tay núm phù hợp tinh tế với phong cách sang trọng của kệ tivi bằng gỗ phong cách

ke-tivi-modul-go-cong-nghiep-ghs-3210-3.jpg


MUA KỆ TIVI GỖ ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH Ở ĐÂU?

Đến Nội thất Go Home chọn kệ tivi bằng gỗ "đạt chuẩn" hay các sản phẩm nội thất bạn sẽ nhận được các ưu đãi cực lớn : vận chuyển miễn phí, giao hàng tận nhà. Liên hệ 04.6655.3777 hoặc 04.6685.3377 để được tư vấn miễn phí.

  • tag liên quan: ghế sofa, kệ tivi bằng gỗ đẹp,kệ tivi bằng gỗ hương, kệ tivi bằng gỗ xoan đào, các mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp, kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ hương,kệ tivi gỗ xoan đào, bàn sofa.
 
Top