Kệ Selective Vinarack kệ để hàng trong kho hoàn hảo

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Hệ thống kệ để hàng trong kho công nghiệp ngày nay được xem là hệ thống lưu trữ tối ưu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các kho hàng ở các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất. Với hệ thống kệ Selective Vinarack lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa, mật độ lưu trữ cao, chứa hàng tải trọng nặng đến 5000kg, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp.
ke-selective-de-hang-trong-kho%20%281%29.jpg


Kệ để hàng trong kho thông minh
Như chúng ta biết kho hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Chức năng chính của kho hàng là gom hàng, phối hợp hàng hóa, bảo quản và lưu giữ hàng hóa. Chính vì vậy, để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn về số lượng, chất lượng trong suốt quá trình tác nghiệp, tận dụng tối đa diện tích kho, chăm sóc và giữ gìn hàng hóa trong kho an toàn thì không thể không nhắc đến hệ thống kệ để hàng trong kho Vinarack.

ke-selective-de-hang-trong-kho%20%284%29.jpg


Kệ Selective Vinarack chứa hàng hóa tải nặng

Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thiết kế mà Vinarack đáp ứng cho nhiều khách hàng thông qua các mẫu thiết kế chuẩn xác, vận hành thông minh, đảm bảo chất lượng. Tiêu biểu Kệ Selective Vinarack đang được ứng dụng tại các kho công nghiệp có cấu trúc đặt biệt chắc chắn với nguyên liệu chủ yếu là chất thép cao cấp, chân trụ chính omega dập lỗ, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng cho mỗi tầng từ 1000kg – 5000kg, thiết kế lối đi riêng dành cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa, không những thuận tiện trong việc lưu trữ, kiểm kê hàng hóa mà còn giúp dễ dàng di chuyển.

ke-selective-de-hang-trong-kho%20%282%29.jpg

Kệ Selective Vinarack xuất nhập hàng hóa dễ dàng

Với kinh nghiệm thiết kế kệ để hàng trong kho theo yêu cầu, Vinarack đã hoàn toàn chinh phục nhiều khách hàng đặt biệt là các khách hàng khó tính trên thị trường, tạo dựng nên thương hiệu cung cấp giá kệ để hàng uy tính, chất lượng, là giải pháp lưu trữ vừa tối ưu vừa thông minh mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww. giakekho.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giakekhohang.net)
 
Top