Kệ Selective để thép cuộn - Kệ Selective Vinarack - Giá kệ kho hàng tại HCM

donkihote123

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2018
Bài viết
0
Hệ thống giá kệ kho hàng giúp kho hàng được sắp xếp gọn gàng, khoa học, dễ quản lý, tạo cho doanh nghiệp bộ mặt chuyên nghiệp, quy mô hơn. Hoạt động kho hàng bảo đảm và thông suốt, hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh thuận lợi.

ke-kho-selective.jpg


Kệ Selective Vinarack có khả năng lưu trữ lượng thép cuộn lớn, tải trọng 1 – 6 tấn/tầng. Một Selective có nhiều tầng nên với một diện tích khiêm tốn, bạn có thể lưu trữ đến hàng chục tấn thép cuộn.

Mặt tầng kệ Selective để thép cuộn bạn có thể chọn thiết kế Crossbeam (thanh ngang) hoặc Pallet thép để cố định cuộn thép cho an toàn và cũng giúp xuất nhập hàng nhanh hơn rất nhiều.

gia-ke-son-tinh-dien%282%29.jpg


Kệ Selective dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng, tạo sự linh động.

Muốn tìm nhà cung cấp kệ Selective tại HCM, Vinarack là một địa chỉ tin cậy. Kệ Selective Vinarack có thiết kế chắc chắn, nguyên liệu thép Nhật mang đến khả năng tải vượt trội. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và hết sức lưu ý khi chọn lựa nhà cung cấp kệ Selective để thép cuộn.

Trò chuyện ngay với Vinarack để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK


Địa chỉ: Số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Bộ phận kinh doanh: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, d@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Nguồn: selectiveracking.org
 
Top