Kệ Double deep Vinarack nhà sản xuất uy tín – Kệ tải trọng nặng

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ Double Deep đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều kho hàng khác nhau nhất là các kho chứa hàng tải trọng nặng mang tại các nhà máy, xí nghiệp, kho logistics, kho công nghiệp,… chính khả năng lưu trữ vượt trội, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đã chinh phục nhiều doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm mới hệ thống giá kệ để hàng trong kho.

ke-double-deep-vinarack%20%286%29.jpg


Kệ Double deep Vinarack uy tín – chất lượng

Sẽ rất dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ để hàng, việc chọn một nhà cung cấp uy tín và sở hữu một hệ thống chứa hàng chất lượng đang là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Vinarack luôn đáp ứng các nhu cầu lưu trữ, cung cấp các giải pháp lưu trữ tối ưu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đó cũng là động lực để Vinarack không ngừng cho ra các sản phẩm cải tiến, giải pháp lưu trữ thông minh và hoàn hảo.

ke-double-deep-vinarack%20%284%29%281%29.jpg


Kệ Double Deep Vinarack thiết kế tiện dụng

Với Kệ chứa hàng Double deep Vinarack thiết kế cấu trúc chắc chắn chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật có độ chắc chắn cao, chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng. Sản phẩm sau khi gia công được xử lý bề mặt, tạo độ nhẵn trước khi tiến hành sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống mài mòn và chống oxi hóa.

ke-double-deep-vinarack%20%281%29%281%29.jpg


Kệ Double Deep Vinarack độ bền cao

Vinarack khẳng định uy tín – chất lượng phù hợp với người tiêu dùng, ngày càng mở rộng thị trường cung cấp giá kệ thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chế độ hậu mãi hấp dẫn, giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi miễn phí, lắp đặt nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww. giakekho.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: kecongnghiep.org)
 
Top