Kệ Double deep Vinarack để pallet có kích thước 1.1m x 1.2m

MailinhCEO

Thành viên
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ Double Deep Vinarack dùng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng, giúp cho quá trình vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn gàng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, mang lại thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ tại doanh nghiệp.

ke-double-deep-vinarack%20%281%29.jpg


Kệ Double Deep Vinarack sản phẩm chuẩn chất lượng

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại giá kệ để hàng, Vinarack luôn nổ lực không ngừng để cho ra kệ Double deep chất lượng cao - cấu trúc hoàn hảo. Luôn cập nhật những công nghệ mới, thiết kế mới, bộ phận sản xuất làm việc hết công suất, đảm bảo năng lực, để sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng và đối tác.

ke-double-deep-vinarack%20%282%29%281%29.jpg


Kệ Double Deep Vinarack thiết kế miễn phí

Kệ Double Deep Vinarack sử dụng chất thép cao cấp chuẩn JIS được xem vật liệu có độ bền cao theo thời gian, độ dày chi tiết kệ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, tải trọng chứa hàng 1000kg – 5000kg/ tầng. Ngoài ra kích thước, mẫu mã cũng đựa trên diện tích mặt bằng lưu trữ tại kho, tổng hợp yếu tố khách quan chắc chắn sẽ cho ra kệ Double Deep lưu trữ hoàn hảo.

ke-double-deep-vinarack%20%287%29%281%29.jpg


Kệ Double Deep Vinarack chất lượng - giá rẻ

Khi khách hàng liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Vinarack ngoài nhận được những giá kệ chất lượng khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng – miễn phí, bảo trì chất lượng theo định kỳ, cùng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn áp dụng cho tất cả các đơn hàng của khách hàng, luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể sử dụng kệ để hàng một cách hoàn hảo.

ke-double-deep-vinarack%20%286%29.jpg


Kệ Double Deep Vinarack thương hiệu uy tín

Vinarack chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc tận tình, chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách sản phẩm giá kệ để hàng hiệu quả, an toàn – chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww. giakekho.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giakekho.com)
 
×
Quay lại
Top