[J4F - Xả stress] Một số kiểu tự tử...

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.335
***Lưu ý là đọc chơi chứ đừng thực hiện =.="*** :))~

Cách 1: UỐNG THUỐC NGỦ

* Đặc điểm: Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất, đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu, khả năng thành công lên đến 90 % ... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuổi tác, giới tính, tôn giáo ... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ.... chết.

Vì là chết trong khi ngủ, ngủ không dậy nữa ... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra, có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao, không theo hướng dẫn.

* Cách thực hiện :

- Chạy ra hiệu thuốc, dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ. Thiếu thì đi quán khác ... tầm 150 vỉ là đẹp. Nếu bị hỏi han có thể trả lời: Cháu mua về để.... tặng noel bạn bè.

- Sau đó, chui vào phòng khoá trái cửa, cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được ... Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự, lại vừa được lên báo. :))

- Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi, đừng lấy nước lã không lại...tiêu chảy, bất tiện lúc khám nghiệm tử thi. Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về ... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ.

Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy, nhanh gọn nhẹ, tiện lợi.

Cách 2: NHẢY SÔNG ,NHẢY CẦU.
* Đặc điểm: Cách này là cách chết vì nước ... Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn ... Làm tắc đường hô hấp, khỏi thở được...Thế là die. =))

Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết , Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm .
Cũng không dành cho những người biết bơi. Vì khi đang ngắc ngoải, giã gạo, thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy ... có khi bơi được với vận tốc 200km/h .

* Cách thực hiện:

- Tìm lấy con sông, hay hồ nào đó sâu sâu, vì nông thì khó mà chết được ... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m ... tránh sử dụng sông hồ gần nhà ... Không người quen đi ngang qua, nhìn thấy vớt lên lại khổ - Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống , vì để cho nó nặng người dễ chìm, nhanh chết. Và để cho người ta khó cứu hơn, chứ trần truồng mà nhảy xuống, nhất là con gái thì Con trai..tụi nó nổi 'máu' nhảy xuống cứu thì rách việc... Không chết được đâu, vớt lên còn bị tụi nó xoa bóp, hô hấp nhân tạo ... Khổ hơn chết...

- Người nào béo thì không nói làm gì ... nhưng ai gầy, muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó, quẳng xuống sông ... Có muốn trồi lên cũng chẳng được.

Thế là chết rồi đấy , sướng nhé!

* Lưu ý :

Cách này không được ưa chuộng lắm, vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng, người trương nước như con hà mã, mắt lồi ra ngoài, những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

Cách 3: TREO CỔ TỰ TỬ.
* Đặc điểm :

Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở, nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động, là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất (Còn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà.)

Cách tự tử này cũng không làm hại đến th.ân thể nhiều lắm, chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo. Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc.

* Cách thực hiện :

- Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông ... Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì, không người qua lại ... Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất...để còn ném dây lên .

- Tìm được rồi, thì ném dây lên vật chắc đó, có thể là 1 cành cây, xà ngang cột gôn bóng đá, hay quạt trần ... Nhớ là phải thật chắc ... Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không phải treo cổ nữa đâu .

- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc, dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt ...! Có thể là thắt lưng da, khăn quàng đỏ , dây thừng buộc lợn ... cấm dùng chỉ! Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên ... cho nó kinh.

- Thắt nút đúng vào ... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho ... rồi đem về mà treo cổ ( Nếu người ta có hỏi thì bảo đem về giăng võng hay buộc chó ..đừng nói là đem về tự tử ... nó không thèm thắt cho đâu ).

Cách 4 : CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG
* Đặc điểm :

- Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình ...Mà là tai nạn có chủ định ... nên cũng quy vào là Tự tử .

- Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này ... Được cái nó chết cũng nhanh.

* Lưu ý: Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ ... ! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy ...tùm lum ... nhưng không chết ... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng ... nhất là sống thực vật. May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu.

- Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ. Vì rất rùng rợn ... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm ...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm ... hoặc có thể thiếu cái đầu , thiếu mất khúc giữa hoặc ... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn.

- Hoặc có thể ra đường ray xe lửa đợi khi nào tàu nó đi qua cách khoảng 10 m thì chạy ra nằm lên đường ray ---> đản bảo chất lượng Iso9000 luôn.

Nhưng mà lưu ý nên tránh chỗ nào gần Ga vì khi đó tàu giảm tốc độ có khi nó phanh kịp.

* Cách thực hiện :

- Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện ... Vì vậy, hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê, hoặc làm bát phở. Ăn vừa đủ, chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm.

- Ăn xong chưa? Ra đường cái, hoặc quốc lộ ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất. Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .

- Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô , phải làm nhanh gọn , không tài xế nó giật mình, làm hỏng kế hoạch.
- Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau, chỉ đánh: Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác ... dân tình xúm xít ... kế hoạch hoàn thành ...
- Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo ... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết.

* Lưu ý:

Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm, th.ân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi. Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô ... chẳng may ... Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng .
Cách này cũng rất nổi tiếng, được đồn thổi, mọi người chỉ trỏ ... lên báo ... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.

Cách 5: CHẾT VÌ ĐIỆN.
* Đặc điểm :

- Đây có lẽ là cách gian nan, trí óc và khó khăn nhất .

Rất ít người sử dụng , và nếu có thì toàn người có học ... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm ... !

- Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau , đều liên quan đến nguồn điện ... Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm ...

- Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác ... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi, người sẽ đen thui ... và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui. Xấu xí vô biên cương, thậm chí răng cũng đen luôn.

- Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất, của hiếm bao giờ cũng là của quý mà.

* Cách thực hiện :

Khá phức tạp ... vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không. Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .

- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang.

- Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện , có hình đầu lâu xương chéo ... Trèo lên đó ... Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện ... bạn sẽ được toại nguyện. Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật ...

- Lúc giật, chớ có rút tay ra ngoài ... Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa, Nếu rơi xuống đất, có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi, đừng để nó lại gần, sờ tay vào người lại giật đùng đùng ... mắc công thêm tội giết người.

- Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh ... Khi nào trời mưa, trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố ... cầm thêm cái cột thu lôi , và giơ cao lên đầu ... Và chờ sét ... !!! Đó là cách hữu hiệu nhất .
Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng có sét ... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa.

Cách 6: CHẾT NHẢY LẦU.
* Đặc điểm:

- Cách này đòi hỏi người dùng cần có 1 sự dũng cảm nhất định. kô dùng cho người mẫn cảm với độ cao hoặc 'kô có người đẩy'

- Cách chết này có thể tạo nên 1 vụ khá nổi tiếng trên Dantri.com, bạn có thể câu giờ để nhà báo, audience đến xem đông đủ rồi mới nhảy, lúc đó information của bạn sẽ đầy đủ ở trang nhứt.

- Bên Hồng Kông và Nhật Bẩn thịnh hành cách tự tử này, chết...xác sẽ bẹp dúm, hoặc có tư thế rất "nghệ thuật"

- Chết kiểu này, người dùng sẽ có 1 cảm giác thật "Yomost" trước khi "bẹp" 1 phát.

- Câu nói nổi bật đi kèm "nhảy nhanh, bay nhanh, chết cũng nhanh"

- Chết vì cách này rất an toàn, tiện lợi, lại không tốn kém. Rất thích hợp cho phái mạnh khi phá sản, thua lô, đề, bóng đá, người yêu bỏ…vvv…...

- Chết cách này cũng chẳng đẹp đẽ gì cho lắm, nếu may mắn thì chỉ bị nhỏ vài giọt máu mà chết vì chấn thương sọ não, còn nếu không thì có thể lìa đời trong khi óc một nơi, sọ một nơi, chân tay gãy gập vào nhau...khó coi lắm .

* Cách thực hiện:

- Các bạn có thể lên tầng thượng VinCom (tầm 27 thì phải), hoặc tầng thượng Daewo, Sofitel Plaza cũng đc, đừng chọn mấy tòa nhà thấp lùn như KS Kim Liên hay nhà nào dưới 20 tầng, lúc đó nhảy thì kết quả ra random giống cách 4: chết vì tai nạn giao thông.

- Cách này không khó, chỉ cần lên đươc tầng thượng và nhảy, đối với các tòa nhà cao cao, người ta cần có thẻ để ra vào, lời khuyên ở đây là ăn mặc lịch sự, đi vào xin thẻ xuất nhập, ở cửa sau, cửa hầm mà đi lên.

- Lúc nhảy, tôi khuyên bạn nên để cả giày(dép) mà nhảy, khi tiếp đất, sẽ có đủ hành trang, để lại trển, có thằng chỉa đc thì cũng tiếc.

- Nên đem theo 1 cái đài "cát sét", bật bài "glooming sunday" cho nó romance theo phong cách Châu âu.

* Chú ý :

- Nhớ quan sát phía dưới trước khi 'an tọa' lỡ rớt vào bể bơi hay thùng các tông thì rách việc.

- Tránh chọn nhà mình làm nơi thực hành, dù nhà bạn cao trên 5 tầng đi chăng nữa nhưng cũng ko ai dám chắc là bạn có rơi trúng đầu 1 ai đó đang từ trong nhà bạn bước ra hay ko ( rủi rơi trúng phải ông bà hay cha mẹ thì ... hoạ lớn đấy ).

- Khi nhảy phải thật dứt khoát, bình tĩnh, đừng vì tham sống sợ chết, đứng mấp mé ở bên cạnh cái lan can mà người ta nhìn thấy, gọi công an hay cho người ra căng bạt bên dưới thì bằng hoà. Khi thấy đủ điều kiện ( hướng gió, ít xe cộ, không có người qua lại,...) thì lập tức rơi tự do ngay.

- Trong quá trình rơi tự do, nên nhắm mắt, bịt tai vào. Tránh tình trạng đang bay thì nghe thấy tiếng người bên dưới bàn luận :” Ôi mẹ ơi người dơi..... !!!! Ủa ôi super man rì tơn mày ạ !!!!!......vv “ rồi tức quá mà chết ngay trên không ... chết thế này tức tưởi hồn không siêu thoát được đâu.

Cách 7: MẤT MÁU CHẾT.
* Đặc điểm: Cách chết này là tổng hợp của rất nhiều kiểu chết mà nguyên lý cơ bản của nó là "đau quá mà chết", hoặc "mất máu nhiều quá mà thăng". =))

Bản thân người muốn chết phải có đôi chút hiểu biết về sinh học, cơ thể con người hay cái gì đó tương tự, để khi thực hành có thể biết rõ chỗ nào là mạch máu, chỗ nào nhiều dây thần kinh, giúp cho quá trình tự tử được diễn ra nhanh, gọn và dễ dàng.

* Cách thực hiện:

Tìm bất cứ vật nào nhọn, cứng hoặc có khả năng gây sát thương cao (VD: dao lam, kiếm, súng, búa, liềm, gặt, lưỡi hái, móc câu, xi lanh…vvv )

Chích, rạch, bổ, chém, cứa, găm….vv... vào chỗ nào có nhiều mạch máu trên cơ thể (cổ tay, cổ chân, ven, đầu, họng……). Mấy nhát đầu có thể sẽ rất đau, máu chảy rất nhiều nhưng đừng ngất, ngất lúc này là không chết đâu, tí tỉnh lại phải mất công rạch lại từ đầu, mệt lắm. :))

Cứ rạch hay bổ như thế cho đến khi xung quanh toàn một màu đen thì thôi. Lúc ấy là bạn đã chết an toàn rồi đấy. =))~

St!

:KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05:
 

emyeuconan

Kẻ săn đêm
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/10/2012
Bài viết
5.687
nhảy lầu, tai nạn giao thông, mấy máu :-/ Không được, chết kinh lắm, ng be bét máu :Conan04:
nhảy sông :Conan10: mấy ngày sau xác nổi lên, trương phềnh, biến dạng :Conan22:
điện giật :Conan02: ng đen thui :Conan11:
Thôi, theo em cách tự tử "an toàn" và "đẹp" nhất là :Conan05: :Conan05: :Conan05: uống thuốc ngủ :Conan20:
Chúc mọi người thành công :Conan01:
 

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.264
trong tất cả các tôn giáo lớn trên thế giới, tự tử bị coi là 1 tội lỗi
 

thuylinhvinahure

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/7/2013
Bài viết
78
Ai da, người ta sống còn không xong lại còn bày ra các cách để tự tử chứ :KSV@17:

Các bạn nên biết quý trọng cuộc sống của mình, sống cho mình, cho mọi người yêu quý các bạn nữa :KSV@13:
 
Top