iPhone X sẽ được lên kệ tại Việt Nam!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Hiện tại, đã có nhiều chương chương trình thông báo: iPhone X chính hãng sẽ lên kệ tại các của hàng và hệ thống bán iPhone tại Việt Nam vào tháng sau.
tong dai panasonic
Thay mặt cho thống kinh doanh điện thoại lớn ở Hà Nội- Ông Lạc Huy đã phts biểu: "iPhone X chính hãng cũng tương tự như với iPhone 8 và 8 Plus sẽ rấ đa dạng về mã hàng". So với nhiều quốc gia khác thì Việt Nam khồng được sự ưu ái ưu tiên trước nhưng vẫn sẽ được cung cấp phân phối mã hiệu LL, ZP/A và VN/A là mã hiệu của Việt Nam.
Giua chúng cũng co sự khác khau về củ sạc và hộp đựng, còn những bộ phận còn lại đều giống nhau như về mặt bảo trì bão dưỡng, mặt hình thức và chất chính hãng của máy. Chẳng hạn như:
- VN/A : sạc dài chân tròn
-LL và ZP/A: củ sạc vuông chân dẹt và củ sạc ba chân
Dự định về giá của iPhone X ơ các hàng ở Hà Nội và TP HCM là:
-Với iPhone X 64GB: giá 30,69 triệu đồng
-Với iPhone X 256GB: giá 35,59 triệu đồng
- Gía trị trường ngày 13/11 vẫn ở mức 31 đến 36 triệu đồng đối với hàng xách tay.
Nhiều người dùng vẫn chư vội để mua chiếc điện thoại này, bởi họ đang đợi giá sản phẩm hạ thấp hơn chứ không phải vì họ lo sợ về chát lượng sản phẩm có chính hãng hay không?
Cho đến ngày 24/11, thì theo thống kê những quốc gia được apple mở bán đợt 2 cũng không có tên Việt Nam trong diễn đàn của apple, trng khi Thái Lan và Campuchia đã dược có tên trng danh sách ấy.
TRong gần 1 tuần hơn gần đây, thì ta nhận thấy giá của chiếc iphone đã không ổn định về giá bán với những sản paharm được xách tay về Việt Nam. Mặc dù ra thị rtuwongf từ sơm nhưng đến tận 2 thnasg sau iPhone X mới lên kệ.
Gía bán iPhone X liên tục giảm theo giờ và tụt tới cả chục triệu đồng sau mỗi ngày. Sau 1 tuần, iPhone X xách tay lại bất ngờ tăng giá do lượng hàng về hạn chế trong khi nhu cầu mua tăng mạnh. Còn trong ba ngày gần đây, giá đang ổn định ở mức 31 đến 36 triệu đồng, cho hai bản 64 và 256GB.
Thị trường iPhone ở Việt Nam rất phức tạp khi có nhiều loại hàng khác nhau, từ chính hãng cho tới xách tay hay hàng mới và hàng đã qua sử dụng. iPhone X sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam vào tháng sau, giá vô cùng hấp dẫn
Hiện tại, "chính hãng" là khái niệm dành cho iPhone được nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch, có đóng thuế, được kiểm định và được bảo hành theo chính sách của Apple (thông thường 12 tháng). Tại Việt Nam, đang có rất nhiều nhà phân phối iPhone khác nhau được uỷ quyền từ Apple, bao gồm hai nhà mạng Viettel, Vinaphone, hai hệ thống bán lẻ lớn và một số công ty thương mại khác.
Hàng "xách tay" thường được coi là loại iPhone về Việt Nam theo đường tiểu ngạch, chưa qua kiểm định hợp quy hợp chuẩn và có thể chưa đóng thuế (theo quy định). Nguồn gốc máy thường từ các cửa hàng bán lẻ hay nhà phân phối tại Singapore, Hong Kong hay Mỹ... Khác với hàng chính hãng, chúng có thể không được các dịch vụ uỷ quyền của Apple chấp nhận bảo hành, dù vẫn là hàng mới 100%.
 
Top