iPhone X kết nối lte chậm hơn rất nhiều so với Samsung Galaxy Note8

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Bạn có bao giờ tin những lời quảng cáo chưa? Những gì họ quảng cáo hoàn toàn khác với thwujc tiễn. Nhiều nhà sản xuất họ thông báo rằng sản phẩm bên họ tối ưu nhất, khả năng truy cập của thiết bị thực tế chỉ đạt 10 Mbps trong khi đó họ qunagr cáo gấp 96,3 lần so với những gì họ quảng cáo ra thị trường?
tong dai panasonic
Sẽ chẳng hề đơn giản gì thực tế so với lời nói trong quảng cáo. Chúng ta cần giải quyết được mấu chốt của vấn đề , và nguyên nhân chính không thể nào khác đó chính là Gigabit LTE- cái tên này khiến nhiều người đã không hiểu đúng theo thực tế đối với những khách hàng trong công nghệ.
Gigabit LTE- chính xác cũng chỉ là một cái tên mà nó có khả năng thay mặt cho những công nghệ ưu tú nhất có tác dụng trong việc nâng cấp tốc độ truy cập của những thiết bị chạy nhanh hơn nhiều chư không phai là Gigabit LTE- đang được áp dụng công nghệ này vào thiết bị di động của bạn.
Nhưng với công nghệ Gigabit LTE- sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong việc truy cập Internet ở những nơi xa, mất kết nối, mạng yếu, hoặc đang bị bao quanh bởi các thiết bị khác... sẽ đem đến cho bạn sự đồng bộ trong khiddang truy cập ở bất cứ điều kiện òa, không hẳn là tốt nhưng sẽ không bất ổn.
Tất cả những thiết bị điện thoại smartphone với hệ điều hành Android ở năm 2017 này đều đã được áp dụng cong nghê tiên tiến Gigabit vào thiết bị thế nhưng những siêu phẩm của hãng apple như: iPhone X và iPhone 8 lại mới ra mắt thị trường năm nay thế nhưng lại không được áp dụng công nghệ tiên tiến Gigabit này, đây cũng chính là 1 cách nói khó hiểu khiến bạn suy nghĩ.
Nhưng trên hệ điều hành có cong nghệ Gigabit nhưng lại khong đạt được tốc độ như họ quảng cáo mà bạn thấy là 963 Gbps kể cả mới nhất và mạnh mẽ nhất hiện tại tuy nhiên bạn vẫn có thể yên tâm rằng smartphone của mình vẫn có tốc độ kết nối vượt trội so với những đại diện đến từ Apple, điển hình là iPhone X, chiếc iPhone đặc biệt và đắt nhất của hãng từ trước tới nay.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng xem video so sánh tốc độ kết nối giữa hai thiết bị đình đám nhất hiện nay là Samsung Galaxy Note8 và iPhone X được thực hiện bởi chuyên gia Booredatwork. Cả 2 máy đều đang thuộc nhà mạng T-Mobile, bài test được thực hiện tại thành phố Newyork và San Jose.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sự khác biệt giữa 50 Mbps và 100 Mbps giờ đây đã không còn quá lớn. Tuy nhiên ở trong một điều kiện không thực sự lý tưởng cho khả năng kết nối, rõ ràng chỉ 10 Mbps cũng giá trị hơn rất nhiều so với 5 Mbps. Điều đáng tiếc ở đây chính là Apple đã thất bại trong việc tích hợp công nghệ không dây mới nhất này cho các sản phẩm của mình và không ai khác chính những người dùng của họ phải chịu đựng sự thiếu hụt đó.
 
Top