IPhone X được bán với mức giá rẻ nhất trên thế giới tại Canada

quocviet23061995

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2017
Bài viết
0
Thống kê từ Business Insider đưa ra, hiện Canana đang là quốc gia có mức giá bán điện thoại iPhone Xrẻ nhất trên toàn thế giới cùng chỉ 991 USD. IPhone X trình làng giới công nghệ cùng một giá siêu đắt đỏ, lên tới 1,000 USD tại Mỹ. Mặc dù có tương đối nhiều sự hoài nghi của các chuyên gia công nghệ về sự hài lòng của cửa hàng thì chiếc iPhone X vẫn đạt được mức doanh thu vượt mức mong đợi từ Apple, hoặc hiện tại thì mẫu flagship này vẫn đang là một món “hàng hot” trên thị trường điện thoại dù nó đã xuất hiện gần 1 năm.

iphone-x-cu.jpg


Bên cạnh đó, 1,000USD không phải là giá cố định. Để được trang bị sản phẩm hiện đại nhất của Apple, người dùng ở các quốc gia khác nhau đã phải trả những giá khác nhau hoặc thậm chí còn vượt hơn mức "nghìn đô" này.

Có khả năng thấy rằng, nước có mức giá iPhone X rẻ nhất thế giới hiện tại là Canada, khi người sử dụng chỉ cần bỏ ra 991 USD, thấp hơn một chút so với giá bán tại Mỹ. Tuy nhiên, mức giá ở Mỹ hay Canada rẻ hơn rất nhiều nếu so với các nước thuộc liên minh châu Âu khi mức giá phân phối iPhone X bao gồm cả thuế VAT và tổng là 1,350 USD. Trong khi đó khách hàng ở các nước như Anh, Trung Quốc hoặc Nga muốn sở hữu sản phẩm này cũng phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, lên tới gần 1,300 USD.

VIệt Nam cũng là một trong những nước có mức giá iPhone X cao nhất thế giới

iphone-x-cu-hinh-2.jpg


ở Việt Nam, hiện tại, giá phân phối cho iPhone X chính hãng đang khởi điểm tại mức 29,99 triệu đồng. Quy đổi theo tỷ mức giá ngoại tệ tại thời điểm hiện ở, giá iPhone X tại Việt Nam cũng ở mức trên dưới 1,300 USD. Theo tính toán này, mức giá iPhone X tại Việt Nam cũng thuộc hàng cao trên thế giới.

Xem thêm: mua iphone x cũ trả góp chính hãng, giá bao nhiêu tại TPHCM
 
Quay lại
Top