IPad sẽ được bán tại 9 thị trường nữa vào 23/7/2010

hung9abmt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2010
Bài viết
231
apple-6.jpg
Hôm thứ Hai 19/7/2010, Apple đã công bố sẽ bán máy tính bảng iPad tại thêm 9 thị trường nữa kể từ ngày 23/7/2010.Những nước và thị trường mới này gồm có Áo, Bỉ, Hồng Kông, Ailen, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, New Zealand và Singapore. Khách hàng tại những nơi này sẽ có thể mua bất kỳ model nào trong 6 model iPad tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hay các đại lý bán lẻ do Apple ủy quyền.
Chín thị trường mới này tham gia vào nhóm các thị trường hiện có bán iPad gồm Australia, Canada, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh và Mỹ, nâng tổng số các thị trường có bán iPad lên thành 19 nước và vùng lãnh thổ. Apple cho biết, hãng sẽ công bố thêm nhiều nơi nữa có iPad bán vào cuối năm nay.
Apple hiện chưa công bố giá bán của các model iPad tại các khu vực này.
Máy tính bảng cầm tay iPad sở hữu màn hình cảm ứng 9,7" (24,638 cm), cho phép người dùng xem phim, lướt web, đọc sách điện tử và chơi game.
Sự phổ biến của máy tính bảng iPad đã làm cho việc sở hữu thiết bị này khó khăn hơn ở một số nước, như Mỹ và Anh, là nơi mà các cửa hàng trực tuyến Apple Store hiện đang thông báo thời hạn giao máy cho khách hàng lên đến 7 hay 10 ngày làm việc.
(Theo PCWorld)
 
Top