IPad 3 bán ra ngày 16/3

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.659
iPad 3 bán ra ngày 16/3


Dù chưa chính thức được công bố, nhưng theo nguồn tin từ một nhân viên của Apple tiết lộ trên 9to5Mac rằng, máy tính bảng iPad thế hệ tiếp theo sẽ chính thức bán ra vào ngày 16 tháng 3 tới.

Theo kế hoạch chỉ còn chưa 12 giờ nữa là chiếc iPad mới sẽ chính thức được công bố, và những tin đồn liên quan đến máy tính bảng mới của Apple càng được đẩy lên với tốc độ chóng mặt. Một số nguồn tin mới nhất cho biết, Apple có thể bán thiết bị mới dưới cái tên iPad HD mà không phải iPad 3 như những tin đồn cách đây vài tháng.
1331090476-Apple-iPad-HD-March-16.jpg
iPad 3 (hoặc iPad HD) có thể bán ra ngày 16 tháng 3
Nhiều người đang tự hỏi, thời điểm chính xác để có thể mua một chiếc iPad mới là khi nào? Câu trả lời là, 16 tháng 3 sẽ là ngày Apple chính thức bán ra thiết bị này. Báo cáo này được phát đi từ một nhân viên của Apple nói trên 9to5Mac ngày hôm nay. Điều này phần nào phù hợp với thời gian bán ra của iPad 2 – cũng phát hành cách 9 ngày sau khi công bố.
Điều thú vị là, ngày 16 tháng 3 sẽ là ngày một số Apple Store sẽ được mở tại Harrod ở London, và một số khác ở Houston, Texas. Còn nhớ vào thời điểm iPhone 4S được bán ra năm ngoái Apple cũng đã mở một số cửa hàng tạm thời để phục vụ cho việc phân phối sản phẩm.
Những tin đồn thời gian gần đây cũng cho biết chiếc tablet mới của Apple có thể mang tên iPad HD thay vì iPad 3, bên cạnh đó là một số thông tin khẳng định rằng Apple đang thử nghiệm phiên bản có hỗ trợ 4G LTE. Hôm qua Verizon cũng đã gợi ý rằng họ sắp có một chiến dịch mới. Nếu điều này là sự thật, phiên bản 4G LTE chắc chắn sẽ có mức tiêu thụ nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản 3G, và kết nối video thông qua thiết bị di động chắc chắn sẽ bùng nổ cùng với iPad LTE.
Ngoài ra, “quả táo” sẽ giới thiệu sản phẩm đặc biệt không liên quan tới những sản phẩm đã từng phát hành sau đó một tuần. Rất có thể là chiếc iTV đang được đồn đoán.
 
Top