IPad 2 sẽ ra mắt vào ngày 2/3 ?

cochutpro

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2010
Bài viết
6
Trang tin công nghệ AllThingDigital cho biết, Apple tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại San Francisco (Mỹ) vào ngày 2/3 tới để giới thiệu phiên bản thứ 2 của mẫu máy tính bảng iPad.

Đến nay, các nhà phân tích thị trường vẫn kỳ vọng và phỏng đoán rằng iPad 2 sẽ có một thiết kế mới, mỏng hơn người tiền nhiệm của nó và chất lượng màn hình cũng được cải thiện đáng kể.

Đi kèm với đó là việc Apple sẽ trang bị cho iPad 2 một camera ở phía trước để phục vụ cho các cuộc hội thoại video thông qua tính năng FaceTime.

Một số nguồn tin khác còn cho rằng mẫu sản phẩm thế hệ thứ 2 này sẽ sử dụng bộ vi xử lý đa chế độ do Qualcomm phát triển với khả năng hoạt động được trên cả 2 nền tảng di động GSM và CDMA nên nó sẽ có tính tương thích toàn cầu lớn hơn rất nhiều.

162751ipad2.jpg

Những hình ảnh đầu tiên của iPad thế hệ thứ 2 (iPad 2)

Trong cuộc họp thường kỳ mới đây với các nhà đầu tư, Apple cho biết đến nay họ đã bán được khoảng gần 15 triệu iPad. Đây là một thành công ngoài sự mong đợi của các nhà phân tích thị trường.

Tuy nhiên, trong thời gian tới Apple và iPad sẽ phải đối mặt với những sự cạnh tranh gay gắt bởi một loạt những sản phẩm máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android Honeycomb.

Tuy nhiên, giới truyền thông và một loạt những blog công nghệ chuyên “hóng tin” vẫn chưa biết khi nào Apple sẽ gửi giấy mời tham dự sự kiện này cũng như Tổng giám đốc Steve Jobs có tham dự lễ ra mắt hay không.

Cách đây không lâu, ông Jobs đã gửi thư cho các nhân viên trong hãng, thông báo ông sẽ nghỉ việc để đi chữa bệnh nhưng ông Jobs cũng vừa mới xuất hiện và ngồi ngay cạnh tổng thống Barack Obama trong bữa tối đặc biệt với lãnh đạo của các tập đoàn công nghệ lớn nhất Mỹ.Nguồn : dailyinfo.vn
 
Top