in decal nhựa và in tờ rơi chuyên nghiệp

intriphat

Thành viên mới
Tham gia
5/2/2015
Bài viết
0
in decal plastic cuộn
khi bạn tìm một ly nước mía hay một ly trà sữa,…thì nó sẽ được dán nhãn để khiến nắp cho sản phẩm. Loại nhãn chính là được khiến cho trong khoảng nhựa và ko sở hữu lớp keo như nhãn decal nhựa. mang chất liệu in decal cao cấp khi in decal bảo vệ sản phẩm cũng với thể được cuốn thành cuộn, người ta thường gọi là in decal chống giả cuộn.
tem-3-FILEminimizer-1024x439.jpg

Sự cần thiết của decal giấy cuộn
những cuộn băng dính, băng keo dán giá, băng keo 2 mặt chính là ứng dụng vượt bậc nhất của decal đẹp cuộn. Loại băng keo này thường được cuốn lại thành cuộn tròn với độ dày mỏng khác nhau, để tạo lợi ích lúc sử dụng.
lúc in nhãn hàng hóa mang kích thước lớn hay in sở hữu số lượng lớn thì tem nhãn sau in được đóng thành cuộn sẽ tạo sự tiện dụng cho công ty khi tiêu dùng. decal chuyên dụng cuộn là một hình thức đóng gói thành phẩm của decal chất lượng, ngoài phương pháp cuộn thì thực hiện thể cắt ra thành từng tấm riêng.
decal nhựa cuộn tạo điều kiện cho những doanh nghiệp dễ sư dụng, mang thể được gắn vào máy và dán lên bề mặt sản phẩm, hoặc tự dán lên sản phẩm. tiêu dùng decal nhựa cuộn cũng sẽ nhân thể hơn thực hiện thể cuộn phần đế lại thực hiện nhau gọn ghẽ.
decal-3.png

khiến sao để với decal chất lượng cuộn
Việc sản xuất decal nhựa cuộn không tiện dụng như các loại decal đẹp khác. Để sản xuất 1 loại tem nhãn thì cần tạo khuôn cho sản phẩm đạt được những màu khác nhau sẽ thực hiện những khuôn riêng. giai đoạn in cũng được thực hành đạt được từng khuôn riêng biệt, mỗi khuôn sẽ ứng đạt được 1 màu.
Sau khi in màu đầu thì được cuộn lại và in những màu tiếp theo, cuối cùng chúng sẽ được bế theo khuôn và tách các phần ko cần thiết ra. Việc tạo ra một sản phẩm tem nhãn cuộn cần được đảm bảo tính thẩm mỹ vì công đoạn sản xuất hơi phức tạp và nếu như khuôn in không chuẩn thì sản phẩm sẽ ko hiệu quả.
in decal giá rẻ cuộn thường được vận dụng nhiều cho các sản phẩm trong siêu thị, các sản phẩm may mặc,…hầu hết những loại hàng hóa cần dùng nhãn mang số lượng lớn sẽ được tiêu dùng decal giấy cuộn.
decal-1.png

in decal giấy cuộn
decal đẹp cuộn đạt được thể được in ấn trên rộng rãi chất liệu đa dạng, giấy, nhựa, nhựa sữa, nhựa trong,… thường thì khác mỏng, có keo mặt lưng, độ giãn rẻ, bền màu, khả năng chịu được nước và tia tử ngoại cao. Để in decal siêu rẻ cuộn thì thực hiện 4 loại chính là là: decal chuyên dụng trong in mực dầu, decal đẹp trong in mực nước, decal sữa và decal nhựa lưới.
Tùy vào những kích thước của tem nhãn mà decal chất lượng cuộn sở hữu kích thước cũng khác nhau. Độ dày của từng cuộn sẽ chịu sự ảnh hưởng của số lượng nhãn hiệu hóa được in ấn.
xem thêm bài viết in tờ rơi
 
Top