In ấn hộp nhựa trong

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
In ấn hộp nhựa trong ở các nước phát triển hiện nay vô cùng phổ biến, họ áp dụng thành công phương pháp này và lợi nhuận cũng như thương hiệu sản phẩm của họ được nâng lên tầm cao mới. Tại Việt Nam dịch vụ in trên nhựa trong hiện đang được chú ý bởi sự độc đáo, mới lạ và mang lại hiệu quả cao trong tương lai. Công ty TNHH RVC đã nhìn được sự phát triển của loại hình này trong tương lai, nên chúng tôi những nhà sản xuất, gia công hộp nhựa đã áp dụng phương pháp này cho các loại hộp nhựa bế của quý khách hàng có yêu cầu.
8.jpg

Hộp nhựa trong được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa PET , có nguồn gốc rõ ràng và nhiều chủng loại, được sản xuất trên dây chuyền khép kín cùng với việc áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Việc in ấn hộp nhựa trongphải đảm bảo đúng yêu cầu các loại hộp dạng bế từ màng nhựa. Vì muốn làm ra hộp nhựa in ấn trước hết phải in lên trên màng rồi mới bế dán thành hộp nhựa.
10.jpg

In ấn hộp nhựa trong có chi phí thực hiện cao hơn so với in trên chất liệu giấy và yêu cầu với số lượng in cũng phải tương đối từ 3000 hộp trở lên. Nhưng tuổi thọ của sản phẩm lâu hơn, hình ảnh thương hiệu cũng sẽ lưu lại trong lòng khách hàng dài hơn, đó là phương pháp marketing hiệu quả của các doanh nghiệp.
11.png


Quý khách có nhu cầu đặt in ấn hộp nhựa trong hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn chuyên nghiệp , lành nghề sẽ làm hài lòng mọi thắc mắc cần giải đáp của quý khách.
12.jpg

in trên nhựa trong cung cấp thông tin nhà sản xuất, hàng hóa là một những xu hướng sản xuất hộp nhựa trong có in hiện nay.
Cty RVC chuyển cung cấp và gia công hộp nhựa trong có in ấn theo yêu cầu với máy in offset 6 màu khổ in theo yêu cầu. Dịch vụ gia công in ấn RVC
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 11- đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, thủ đức


Điện thoại: 028.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
Email: sale1@rvc.vn
 
Top