I'm a devil

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
*Tên truyện: I'm a devil

*Author (tác giả): mnihpkaka

*Category (thể loại): fantasy, supernatural, schoolife, romance...

*Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi) : không giới hạn

*status (tình trạng truyện) : on-going

*warning (cảnh báo về nội dung truyện) :không có

*Casting (giới thiệu nhân vật) : nói trước mất vui, đọc sẽ biết!

*Link: http://forum.zing.vn/fiction/im-a-devil/t750648.html:KSV@03:

Chap 1

Một ngày mệt mỏi.
Tôi trở về nhà với vẻ thất thểu đến tội nghiệp, mẹ nhìn tôi ra chiều thông cảm, đỡ giùm tôi chiếc cặp sách to uỵch xuống khỏi lưng. Tôi nhăn nhó một tay xoa vai một tay kéo ghế ra ngồi, mẹ chỉ lắc đầu đứng dậy đi về phía tủ lạnh rót cho tôi cốc sữa.

_Chuyển sang trường mới vất vả lắm hả con?

Tôi đón cốc sữa từ tay mẹ, gật gật. Mẹ nói:

_Con chịu khó vậy, vì công việc của cha...

_Con biết! Thôi con lên phòng đây!

Tôi biết mẹ sắp nói gì, dĩ nhiên là tôi không muốn nghe nên vội vã cắt lời. Mẹ cũng không nói gì thêm.

Tôi uể oải cất bước lên phòng, người rệu rã không khác gì một cái máy sắp bị bỏ đi. Vì công việc của cha nên tôi phải chuyển sang học ở trường mới, chẳng vui vẻ gì. Tôi đơn giản đã không muốn chuyển trường, nhất là chuyển vào một cái trường không-bình-thường.

Tôi rất ít khi được gặp cha, nói ra chắc ít ai tin, một năm có khi chỉ một lần cha tôi về thăm nhà. Không phải là đi công tác, hay phải làm ăn xa nhà, cũng chẳng phải là bị... đi tù đi tội gì, ấy ấy nhưng đừng vội nghĩ là cha tôi đi buôn lậu hay làm ăn trái phép. Công việc của ông yêu cầu như vậy.

Nhưng đó là một công việc không bình thường, mẹ tôi nói rằng đó là nhiệm vụ được giao cho gia đình tôi từ lâu lắm rồi, giống như là một sứ mệnh hay cái khỉ gì đó tôi nghe không hiểu lắm, rồi tôi sẽ phải thay thế cha tôi một ngày không xa. Có điều mẹ lại không chịu cho tôi biết tí gì về nhiệm vụ đó của cha cả,"đó là một công việc vô cùng vẻ vang, con gái ạ! mẹ sẽ cho con biết, khi nào đến lúc", mẹ chỉ nói thế, khi tôi hỏi rằng "cha con rốt cuộc làm gì?".

Bà nội nó! Tôi ghét nhất cái kiểu cứ úp úp mở mở làm mình phải đoán già đoán non, nhưng cũng không hỏi thêm vì mẹ tôi không muốn nói.

Có mùi nguy hiểm, rốt cuộc ông già làm cái gì nhỉ?! mà thôi kệ, tôi không muốn nghĩ nhiều, có điều vì công việc của ổng mà tôi phải chuyển khỏi cái trường mà tôi iu quý, hơi bực rồi đấy, đã thế nhà cũng phải chuyển theo nữa, đến một cái nơi lạ hoắc lạ huơ, lại càng bực nữa! Tôi thậm chí còn không biết gia đình mình rời đi bằng cách nào nữa kìa, mở mắt ra đã thấy nhà mình nằm ở một vị trí khác rồi. Cứ như là căn nhà có gắn động cơ để bay lên vậy, nếu thế thật thì động cơ này cũng xịn quá, căn nhà chuyển động mà mình không biết tí gì?

Khi tôi thắc mắc với mẹ thì chỉ nhận được câu trả lời : "Đừng thắc mắc gì cả, con yêu".

Gia đình tôi không phải là một gia đình bình thường, chắc chắn! Có lẽ không phải người. Từ nhỏ đến lớn tôi đã chứng kiến nhiều rồi-những sự việc không bình thường cho lắm, nói thẳng ra là rất kì dị nữa. Kiểu như cái lần tôi ngã xuống từ tầng ba mà không sao cả, tôi chưa bao giờ bị ốm đau, chảy máu gì dù dao cứa vào tay cũng lập tức liền lại. Tôi từng thắc mắc liệu mình có phải ma cà rồng không nhưng ngay lập tức ném suy nghĩ đó ra khỏi đầu vì nếu thế sao tôi có thể đi lại dưới nắng, không sợ tỏi hoặc thánh giá chứ? Nếu nói dị nhân có lẽ là hợp lí hơn nhiều.

Mẹ chỉ cho tôi biết, sự thật đúng là tôi không phải con người, hay đầy đủ hơn là cả nhà tôi đều không phải con người, khi tôi quá shock trước những gì mình nhìn thấy. Và dĩ nhiên điều này với người ngoài là bí mật, mẹ nói nếu sự thật được phơi bày, cá tiền là cả nhà tôi sẽ không được yên. Mẹ nói đúng, tôi đã xem nhiều phim thế này rồi! Cá nhân tôi cho rằng, nếu người ta biết được điều này, không chừng tôi và cả nhà sẽ bị đem đi thí nghiệm giống mấy con chuột bạch ý chứ.

Thật khó tin nhưng nó lại là sự thật, và sự thật thì phải chấp nhận.

Thành thật mà nói khi biết được điều này tôi còn hơi nghi hôm đó là ngày cá tháng tư.

Trở lại vấn đề chính là việc tôi phải chuyển trường, cái trường mà tôi chuyển đến không bình thường tí nào, nó làm tôi nghi ngờ nơi tôi đang ở liệu có phải là một thế giới khác? Trường cách nhà xa lắc, còn đi qua rừng mới đến, không biết tại sao nó làm tôi thấy ớn lạnh, cứ ma quái thế nào ấy, xây như thế có vẻ để tách ra không muốn liên hệ gì với bên ngoài, nhất là để vào trường phải đi qua một cây cầu bắc ngang đáy vực. Thật là kì quái! Dù xung quanh tôi vốn đã không bình thường, thậm chí ngay bản thân tôi vốn đã không bình thường rồi thì cái trường này xem ra cũng thế.


_Con đã đăng ký tạm trú trong ký túc xá của trường mới rồi mẹ ạ! Nhà ta cách trường hơn 50 km, trường lại nằm ở nơi hẻo lánh...

_Mẹ biết, con không nói mẹ cũng định nhắc, hôm nay con xin về nghỉ là để chuẩn bị đồ đạc đúng không?

_Vâng!

_Đáng lẽ nên tính thế ngay từ đầu, tại vì một vài rắc rối nên không đăng ký ngay cho con được.

_À...thế con đã quen được bạn mới nào chưa?

_Chưa ạ, lúc đến trường còn phải lo chuyện nhập ký túc, sau đó con vội về liền vì không thì trễ, đường về còn đi qua rừng nữa, tóm lại là vác nguyên cái cặp nặng trịch đi từ sớm nhưng chưa học hành được gì.

_Tập làm quen đi con ạ, chúng ta không phải người, nên con cũng cần phải được học ở một nơi phù hợp.

_Mẹ nói vậy...ngôi trường đó...học sinh ở đó...cũng không phải...con người sao?

_Đại khái là vậy! Con người không biết đến nó vì ngôi trường có giăng kết giới bảo vệ, ngày mai sau khi con-học sinh cuối cùng nhập học trở lại thì kết giới sẽ khép lại luôn để bảo đảm cách biệt với bên ngoài.

Tôi biết mà, nghi ngờ quả không sai, những điều này vốn chỉ xảy ra trong manga thôi cơ mà, bây giờ nó xảy ra với tôi cứ như một điều hiển nhiên vậy!

_Mẹ à...rốt cuộc...chúng ta là ai vậy?-tôi rụt rè hỏi.

"...."

_Mẹ à, ít nhất con phải biết rốt cuộc mình là cái giống gì trước khi bị tống đến cái trường kì lạ đấy chứ?-tôi bắt đầu cáu.

Phải! tôi cần phải biết, tôi là ai?

_Được rồi...có lẽ cũng đã đến lúc cho con biết, ta không muốn con shock bởi vì con đã sống trong thế giới con người quá lâu, nhưng...hãy nghe cho kỹ...

Tôi căng tai lên để chuẩn bị đón chờ câu nói của mẹ, cái sự thật mà tôi chưa từng được biết. Tim tôi đập thình thịch, không hiểu sao đứng trước cái sự thật sắp được hé mở mà tôi hằng muốn biết ấy, tôi lại thấy hơi sợ.

_Linh à, con nghe rõ đây, chúng ta là quỷ, không phải con người!


Gì cơ? Mẹ vừa nói gì cơ? Tôi là quỷ ư????????????


Không phải một dị nhân.


Tôi là một con quỷ!!!!!!!!!!!!! Oh my god
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 2:

_Con đi đây mẹ!

Tôi xách vali ra cửa và quay lại chào mẹ. Nở nụ cười trên gương mặt vẫn còn nét mệt mỏi của một con người từng trải, ý quên, một con quỷ chứ nhỉ, mẹ nói với tôi:

_Ừ! Cố gắng hòa nhập với trường mới con nhé! Thôi con đi đi không lại trễ xe buýt!

Xe buýt. Chậc! Tôi liếc nhìn đồng hồ và...Oh my god!!!!!!!! không biết là quỷ thì có được phép nói, hoặc nghĩ "Oh my god" không nhưng mà tôi buộc phải kêu lên như thế, một phần vì đó là thói quen của tôi rồi, phần còn lại là...tôi chỉ còn 5 phút.

Điều đó có nghĩa là bây giờ tôi mà không chạy vắt giò lên cổ thì chắc chắn không kịp.

Cũng tại mải nói chuyện với mẹ và quá lề mề chuẩn bị đồ đạc mà tôi quên khuấy giờ giấc, hjx, sớm biết thế này, tôi đã nghe lời mẹ sửa cái tật này sớm hơn.

May cho tôi là trạm xe buýt cách nhà cũng không xa và lúc tôi chạy đến thì xe đang chuẩn bị chuyển bánh chứ chưa chạy. Tôi vội vàng lao ngay lên xe trước khi cánh cửa xe khép lại. Bà nó chứ, cái vali nặng chình ình thế này vác đi đúng là không dễ, biết thế tôi đã nghe lời mẹ quẳng bớt mấy thứ không cần thiết ở nhà, chỉ tại cái tính "bỏ thì thương mà vương thì tội" nên tôi cứ mắm môi mắm lợi nhét nguyên một đống đồ lỉnh kỉnh vào trong vali, để bây giờ có hối cũng đã muộn. Thế mới biết kẻ nào không nghe hoặc cãi lời cha mẹ thì sẽ chả có kết cục gì tốt đẹp. Ngồi trên xe, tôi không ngừng lẩm bẩm "cá không ăn muối cá ươn" khiến cho mấy người xung quanh phải nhìn tôi với con mắt hơi kì lạ. Mặc kệ, vì cơ bản tôi là một đứa kì lạ rồi.

Đổi mấy tuyến xe buýt, đến trạm cuối cùng thì nơi tôi bước xuống là phía trước khu rừng ngăn trường học với bên ngoài. Xe buýt đương nhiên không thể chạy vào trong.

Âm u khó tả! Đó là cảm giác đầu tiên người ta có thể cảm nhận được khi đứng tại nơi này. Bà nội nó, tôi bắt đầu ớn rồi, và bắt đầu nghi ngờ rằng liệu tôi có phải là quỷ không nhỉ, quỷ thì chẳng sợ gì những nơi âm u rùng rợn mà phải thấy trái lại là đằng khác, sao tôi lại sợ thế này chứ? Hôm trước tôi đến được trường, đi qua được khu rừng này là nhờ đi theo một quản giáo của trường nghe nói là ông ta đi kiểm tra kết giới. Được biết tôi là học sinh mới nên ông ta đã dẫn đường giúp tôi, cũng gọi là số tôi may. Đi cả đoạn đường chốc chốc lại nghe tiếng cú "quéc" phát giật cả mình, rồi có cả mấy ánh lửa ma trơi chập chờn, rồi mấy con dơi cứ lượn lờ trên đầu. Khiếp quá! Đang là ban ngày còn thế, ban đêm không biết còn cái gì nữa.

Nhưng đấy là hôm trước, còn hôm nay thì sao giờ? Tôi đã đứng đây ngót hai tiếng đồng hồ rồi mà không thấy ma nào đi qua để nhờ vả, kiểu này là phải tự mò mẫm rồi. Cũng may là trước khi đi tôi đã nhờ mẹ vẽ giùm cái bản đồ đến trường, mẹ tôi nói trước đây bà và cha từng học ở đó, nên mới quen biết và trở thành một cặp.

Tôi lò dò tìm tấm bản đồ trong vali. Quái, đâu rồi ta? Tôi tưởng mình nhét nó vào trong vali rồi chứ, chẳng lẽ để quên? "Thánh thần ơi không lẽ quay về nhà lấy???", thế thì đến bao giờ?

Tôi khóc không ra tiếng, bản thân tôi là một đứa mù đường bẩm sinh, khoảng cách trên 1km là không thể nhớ, đi đâu cũng cần bản đồ, ngoại trừ đi xe buýt có tuyến đường đàng hoàng nên mới không sao mà thôi.

_Chúa ơi! làm sao bây giờ?

Tôi kêu lên bất lực, không biết phải làm gì ngoài gọi chúa, gọi thánh, gọi trời đất, thần tiên dù không biết là quỷ như tôi có được gọi không hay bây giờ tôi nên gọi chúa tể quỷ ra giúp tôi nhỉ? Mà chúa tể quỷ là ai tôi còn không biết, dracula? Nhầm rồi đấy là ma cà rồng mà, người ta cũng gọi là quỷ hút máu nữa, nhưng cũng xem là quỷ chứ? Hay là...oruku?! Bà nó, nếu thế thì ước gì ở đây có siêu nhân gao còn hơn ý !

Đang vò đầu bứt tai thì chợt tôi nghe có tiếng nói phía sau.

_Cô là ai?

Giật cả mình. Quay lại, tôi trợn tròn mắt trước kẻ không biết điều, định gào vào mặt hắn mà bảo hãy bỏ cái thói đứng đằng sau lưng người ta mà nói đi thì lại bị kẻ đó làm cho giật mình lần hai. Tôi mở tròn mắt hơi bị shock trước cách ăn mặc không còn từ nào phù hợp bằng từ quái đản để miêu tả cách ăn mặc của hắn. Nóng thế này, cụ thể là giữa một buổi sáng mùa hè (cũng gần trưa rồi) mà mặc cái áo choàng trùm kín mít từ đầu đến chân không thấy mặt mũi y chang phù thủy, nhìn mà phát sốt. Thấy tôi mắt chữ a mồm chữ o, có lẽ trông rất ngu, nên hắn ta hỏi tiếp với cái giọng vẻ khinh khỉnh:

_Có phải học sinh cuối cùng chuyển đến trung học South Devil năm nay không?


_Ơ vâng...sao anh...biết?


_Thì mặc đồng phục kia còn gì!


_À...

Bà nó, tôi hỏi đúng là thừa! Ê khoan đã, "sao anh biết tôi là học sinh cuối cùng chứ?"- tôi lại hỏi. Không lẽ đây là thầy bói sao trời?


_Bình thường không ai lai vãng quanh đây cả, mà hôm nay kết giới của trường sắp đóng lại rồi, chỉ đợi học sinh cuối cùng nhập học, hơn nữa...


Tự nhiên tôi lại thấy hồi hộp, hơn nữa cái gì????_Trông cái mặt đần đần, chắc là học sinh mới không biết đường vào trường nên mới ngồi đây chờ người đến giúp!


TỨC LỘN CẢ RUỘT! "trông cái mặt đần đần"? Thằng điên vênh váo này là ai mà dám nói tôi "đần đần" vậy? Dám chọc tới chị hả, tức thật rồi đấy, bây giờ dù mi có là quỷ sa tăng hay thần tiên giáng thế ta cũng cóc sợ nữa đâu!

Tôi đứng vụt dậy kéo vạt áo choàng của "thằng điên vênh váo" lại nói:

_ Đừng đùa chứ, muốn gây sự hay muốn đánh lộn bà cô này chấp tất đó!

Tôi không dễ bắt nạt đâu nha, dù gì tôi cũng là một con quỷ,tuy không biết dùng phép thuật nhưng không bao giờ bị thương, huống hồ trước đây ở trường cũ tôi còn là một đứa có máu mặt, giỏi đụng tôi xem!

Nhưng ý nghĩ đó và bao nhiêu máu anh hùng đang phun trào như núi lửa sắp hoạt động bỗng chốc tịt ngóm khi mũ trùm đầu của "thằng điên vênh váo" do lực tay hơi quá đà của tôi kéo áo choàng làm nó rơi xuống theo.

_Cô làm cái quái gì thế?
MatCuoi (15).gif_Ơ...tôi...
a45.gif


Đằng sau lớp áo choàng kín mít, khuôn mặt "thằng điên vênh váo" hiện ra, bà nội ơi, gì thế này?

Tự nhiên đầu óc tôi quay mòng mòng, ý nghĩ duy nhất là có được món bảo bối nào đó của Doraemon để quay ngược thời gian lại. Tôi thề...huhu...sẽ không làm những hành động lỗ mãng như vừa rồi mà sẽ hành xử 'thục nữ" hơn.
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 3

Shock!

Tôi thực sự đang bị sốc!

Không biết phải mô tả thế nào nhưng mà cảm giác của tôi lúc này thật khó diễn tả. Trước đây khi tôi còn học ở trường cũ, điểm tổng kết môn văn của tôi gì thì gì cũng tám phẩy trở lên, các thầy cô không ít lần cử tôi đi thi học sinh giỏi văn. Có thể nói, tài chém gió của tôi cũng phải thuộc top "hàng khủng", văn chương cứ gọi là lai láng.

Chòy!!!!!!!!!! Vậy mà bây giờ tôi đang bị làm sao thế này???

Thậm chí tôi không nghĩ được một từ nào để miêu tả cái mặt của "thằng điên vênh váo" đang đứng trước mặt tôi bây giờ, hay chính xác hơn là cái mặt của kẻ đang bị tôi túm trong tay bây giờ.

Nói thế nào nhỉ?

Đẹp trai!


Không! Phải nói là "chuẩn một mỹ nam"!!!!!
a44.gif


Nếu mà phải so sánh hoặc lấy ví dụ cho dễ hình dung thì, hội tụ các nét giống của Kudo shinichi, của Kamui, của Lee Shin, của sesshomaru, của zero kiriyuu, của Lee Min Ho, Kim Bum, Lee Hong Ki, Hero,...của tất cả các thần tượng trong truyện tranh và không phải trong truyện tranh của tôi. Bà nó chứ, có lẽ tôi đang nhìn hắn ta với vẻ gì đó như kiểu tôi sắp nuốt sống hắn ta không bằng, chả trách, tôi hình như còn đang cảm nhận được sự VÔ-CÙNG-KHÓ-CHỊU từ con người này, ý quên, con quỷ này chứ nhỉ, phải không ta?


Hắn ta cũng là quỷ, không phải chứ? Nếu là trước đây, có đánh chết tôi cũng không tin rằng, "quỷ mà đẹp trai thế này á?????"

Thôi xong! Tôi ngu rồi!


Ai đó lấy cái gì đập chết tôi đi!
e29.gif


SAO MÀ TỰ NHIÊN MÌNH LẠI GÀO LÊN THẾ HẢ GIỜI ?
MatCuoi (8).gif


Nếu không có ai đánh thì hình như tôi cũng đã tự giết tôi rồi còn gì. Tôi vừa sửng cồ lên với hắn, và bây giờ tôi lại đi khen hắn "đẹp zai", tôi có bị động kinh không vậy hả giời, đây là cái tật mà mẹ luôn nhắc tôi buộc phải sửa cho bằng được, "Nghĩ thôi và đừng có phun ra sạch sẽ những điều mình đang nghĩ", nhớ lại những lúc ấy tôi mới thấy mình thật ngốc nghếch khi chỉ tặc lưỡi cho qua lời mẹ. Hậu quả của việc không chịu nghe theo những lời khuyên bổ ích nhất từ cha mẹ đổ xuống đầu những đứa trẻ không biết điều là cả một bài học xương máu đấy, ngẫm đi rồi mới thấy đau. Điển hình như bây giờ-trường hợp của tôi ngay lúc này chẳng hạn.

Và ngay khi tôi lại chuẩn bị rơi vào lẩm nhẩm cái điệp khúc "cá không ăn muối cá ươn, con cãi cha mẹ..." thì lập tức cảm thấy mông mình đau điếng. Bà nội nó chứ! Gì nữa đây, không phải tôi đang sám hối đây sao mà còn bị trừng phạt chứ? Chúa ơi! Nếu người ta mắc lỗi và đến nhà thờ xưng tội trong khi đó chúa vẫn không tha thứ thậm chí còn giáng tội thêm thì không biết nhà thờ và cha xứ còn có tác dụng gì nhỉ?

Tha lỗi chứ thói quen của tôi và những cái tật của tôi thì nhiều vô kể, mà sửa thì đâu có dễ dàng gì-tất nhiên ''non sông dễ đổi, bản tính khó dời", cho dù tôi có là quỷ thì cũng đừng thắc mắc tại sao tôi suốt ngày gọi chúa.

Khi định thần lại, tôi mới phát hiện ra là tôi không phải đang bị chúa trừng phạt vì tội không nghe theo lời cha mẹ, mà nguyên nhân làm cái mông tôi đau điếng nãy giờ là tôi đã bị "thằng điên vênh váo" kia dẩy ra khỏi người hắn và ngã uỵch xuống đất làm cái mông đáng thương của tôi lần nữa tìm về với đất mẹ bằng một lực không nhỏ tí nào. Bạn có hiểu "đau thấu xương, và buốt tận óc" là gì không, hoặc bạn đã bị gãy xương bao giờ chưa? Tưởng tượng thế đi và bạn sẽ biết tôi đau thế nào.

Tôi không phải đang trầm trọng hóa vấn đề lên đâu, sự thật là tôi không thể bị thương, nhưng bù lại là tôi sẽ phải chịu những trận đau kinh khủng gấp đôi như thế, chỉ là tôi không phải chịu những vết bầm tím, hay phải mất đi một giọt máu nào mà thôi. Nhưng theo tôi thì thà đau bình thường mà mất tí máu, còn hơn không bị thương mà đau đớn gấp đôi. Tôi từng kể chưa nhỉ, cái lần mà tôi ngã xuống từ tầng ba ý, không vỡ sọ bươu đầu nhưng tôi đã bất tỉnh hơn một tháng trời, mẹ nói lúc hôn mê tôi còn không ngừng giãy giụa vì đau đớn, khóc ướt cả gối. Sau lần ấy tôi tuyệt nhiên không dám leo trèo nữa.

Và bây giờ thì tôi đang bị đau gấp đôi đây, lỗi do tên khốn kiếp "đẹp zai" kia gây ra đấy. Tôi hối hận lắm rồi, tôi xin rút lại tất cả những gì mình vừa nghĩ về hắn và cả câu nói vừa rồi nữa, hắn ta chỉ có cái vỏ thôi chứ không thể nào bằng một góc các thần tượng hoàn hảo của tôi được. Nếu là các thần tượng của tôi, tôi thề là nếu họ ở trong tình huống này thì họ sẽ không nói với tôi là cái mặt tôi trông đần đần, hay dẩy tôi ra một cách phũ phàng như thế, chắc chắn là NEVER!!!!!

Tôi ném cho "thằng điên vênh váo" một cái nhìn hình viên đạn xẹt ra lửa, thầm nguyền rủa tên khốn kiếp chỉ được cái mã kia nguyên một tràng dài dằng dặc: "bà nội mi, ta thề rồi có ngày mi chết với ta, ta sẽ bóp cổ mi, sẽ đá vào cái mông ngu ngốc của mi, sẽ cho bọ cạp cắn chết mi, sẽ biến mi thành món thịt ba chỉ, sẽ lóc xương, lột da, ăn thịt mi, sẽ %#%^*%*^%*&* $#@&+|)_....mi, CÁI ĐỒ CHẾT TOI CHẾT TIỆT!!!!!"
MatCuoi (42).gif


Nguyền rủa một tràng dài đã đời, tôi tự thấy thỏa mãn và bắt đầu vênh cái mặt lên với hắn. Thánh thần ơi, hắn đang cười kìa, không phải cười ha hả mà khóe miệng chỉ nhếch lên tí xíu kiểu khinh bỉ, bà nó chứ, cá tiền là hắn đang nghĩ "tôi đi guốc trong bụng cô", chắc chắn luôn.

Tôi bĩu môi lại dù mặt vẫn còn nhăn nhó chưa hết đau. Đột nhiên hắn ta tiến lại gần và cúi mặt xuống...


_Gì? Anh định làm gì?-tôi hơi chột dạ.


_Không có gì, chỉ muốn nhìn kĩ cái mặt cô một tí xem xem với cái bản mặt này của cô...


Bà nội hằn ta, mặt tôi cũng được lắm chứ đâu đến nỗi. Tôi đang định mở miệng đá xoáy vài câu kiểu như ''bộ anh bị cận thị hay sao mà phải cúi sát thế này?" hoặc là"xin lỗi, tôi không biết quỷ cũng nói chuyện với khoảng cách vô duyên thế này, chứ tôi cũng là quỷ nè mà đâu có đâu", thì nghe hắn ta nói nốt vế câu còn lại của cái câu mà hắn đang nói dở ấy. Không chỉ thế, hắn còn cố nhấn mạnh từng chữ nữa, sợ tôi điếc hay sao mà phải...

Nhưng vế câu sau ấy, nó làm tôi giật nảy người, có cảm giác điện chạy dọc sống lưng. Hắn ta nói tiếp :


_...có thể bóp cổ, đá vào mông, cho bọ cạp cắn chết tôi hay lóc xương, lột da biến tôi thành thịt ba chỉ không mà thôi!


Ớ......Cái gì kia? Tai tôi mắc bệnh điếc thật rồi hay sao thế này? Tôi nghe lầm chăng?

Và tôi cứ thế đơ ra như tượng. Hắn cười khẩy, tiếp tục cái giọng khinh khỉnh của hắn:


_Sợ quá cơ! Cô đòi ăn thịt tôi?
MatCuoi (9).gifÔi trời đất ơi! Có phải cái tật "phun hết những gì mình nghĩ" của tôi vừa phát tác không? không lẽ trong vô thức tôi đã phun ra sạch sẽ rồi sao? Rõ ràng vừa rồi tôi có nói gì đâu? Thế sao hắn lại biết được những gì tôi vừa nghĩ vậy chứ??????????

Nếu tai tôi không điếc, và tôi cũng không phải do mông đau quá mà bị ảo giác thì...

Con quỷ này...


Hắn ta...


Có thể ......ĐỌC ĐƯỢC SUY NGHĨ CỦA KẺ KHÁC !!!!!!!!!!!!!!!!!!OH MY GOD!
MatCuoi (20).gif


Nếu hắn ta lợi hại như vậy thì chết tôi rồi còn gì?!

Liệu hắn có giết tôi không đây? Hắn là quỷ thật đấy, có vẻ không phải loại quỷ "hai lúa" như tôi. Điều này thì....DÁM LẮM À!!!!!!!!!
MatCuoi (8).gif


 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 4:

Cười khẩy thêm cái nữa, hắn trùm lại cái mũ quái dị của mình lên đầu làm gần như toàn bộ gương mặt bị che khuất, sau đó quay gót định bỏ đi.

Chết! Hắn ta mà đi thì tôi biết tính sao bây giờ? Tôi đâu có biết đường đâu, chẳng lẽ lại mở miệng nhờ vả trong khi rõ ràng tôi còn vừa mới rủa xả hắn xong, quan trọng hơn là những lời nói đáng lẽ là hắn không được nghe thì hắn lại nghe được, quả là "há miệng mắc quai", cho dù tôi không hề mở miệng nói câu nào hết. Đấy là tôi còn may chán vạn khi hắn ta chưa nghĩ đến việc cho tôi đi gặp ông bà ông vải sơm sớm.

Ngay lúc tôi quyết định dẹp bỏ sĩ diện sang một bên để lên tiếng nhờ vả dẫn đường thì hắn ta đột ngột quay lại. "Hê...không lẽ tốt đột xuất? Mình chưa mở miệng nói câu nào đã quay lại giúp sao?"-tôi chợt nghĩ.

_Tất nhiên là không!!! Cô đang ăn dưa bở đấy à?-hắn nói, và tôi thấy hình như khóe miệng của hắn hơi nhếch lên.

Bà nó chứ, lại cười đểu! Cái thể loại hắn ta mà là con người thì, dám cá là ra đường thể nào cũng ăn đập-nếu xui xẻo đụng phải mấy tay anh chị hay côn đồ.

Hắn quay lại, như hắn nói tất nhiên không phải để giúp tôi như tôi tưởng, hắn đưa tay lên cao, chỉ trong phút chốc, gió đột nhiên thổi mạnh như báo hiệu sắp có giông bão, mây đen kéo đến ùn ùn và sấm sét bắt đầu- những tia chớp rạch xé bầu trời, bầu trời cũng biến đổi theo, loang lổ từng mảng với những sắc màu không giống nhau. Tuy nhiên, trời lại không hề đổ mưa. Bầu trời-dưới sự chỉ huy bởi bàn tay của hắn, liên tục biến đổi. Giữa khoảng không rộng lớn xuất hiện một lỗ hổng lớn, cứ thế nhỏ lại dần và biến mất, khi lỗ hổng đó khép lại hoàn toàn thì những cơn gió bắt đầu thổi nhẹ dần, sấm sét cũng mất và mây đen cũng bay đi trả lại cho bầu trời những khoảng sáng, không gian lại trở về trạng thái tĩnh mịch và yên ắng như lúc đầu.

Cái cảnh tượng vừa rồi, không khác gì mỗi lần Bạch Cốt Tinh xuất hiện trong phim Tây Du Ký. Trong khi tôi còn đang sững người thì hắn đột ngột lên tiếng làm tôi giật cả mình:

_Kết giới đã khép lại hoàn toàn rồi, từ giờ cho đến hết năm học nó sẽ không mở ra nữa.


What? Đóng kết giới rồi? Là vừa nãy đó hả? Không lẽ hắn ta cũng là một người trông coi kết giới giống cái ông hôm trước đã giúp tôi đến được trường nhỉ? Ế... nhưng nhớ lại lúc đó, rõ ràng ông ta đâu có mặc đồ giống tên này. Bộ...quỷ cũng có style ăn mặc khác nhau hả? Nếu thế thì gu ăn mặc của tên này cũng hơi có vấn đề rồi, hay là quỷ không biết nóng nhỉ? Tôi vẫn nóng bình thường cơ mà???

Tôi đang dự định sẽ âm thầm bám theo hắn ta để về trường thì...OH MY GOD!!!

Hắn nhún mình một cái, cả người bay lên và cứ thế...........bay đi...........như phim chưởng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ớ?????? Tôi cuống cuồng nói với theo:

_Khoan đã, làm ơn dẫn đường cho tôi, tôi không biết đường đến trường mà!!!


_Đó là việc của cô!

Hắn nói như kiểu mấy kẻ bất cần đời, thoáng chốc đã bay mất dạng.

Bà nó chứ, vậy là tôi phải tự mò mẫm thôi, còn cách nào nữa đâu. Haizzzzzzzzzzzzz
Sao hắn ta không biết ga-lăng một tí nhỉ, người ra đã mở miệng nhờ vả, đã nói LÀM ƠN với hắn rồi, vậy mà cũng không chịu giúp, đúng là một tên khó ưa, cố chấp!!! Dù có là quỷ hay cái giống gì đi nữa thì cũng vẫn là con trai cơ mà, thấy con gái gặp khó khăn thì phải giúp chứ!

Tôi lục đục lôi từ trong vali ra cái điện thoại di động, chỉ còn 5k, quên chưa nạp tiền. Sao tôi lại quên nạp chứ nhỉ, hơn nữa sao tôi không nghĩ ra là phải dùng điện thoại gọi cho mẹ ngay từ đầu nhỉ? "Thằng điên vênh váo" kia nói tôi đần, không lẽ đần thật? Haizzzzz

Tôi vội vàng bấm số, nhưng mà...ack...kết giới đóng lại mất tiêu rồi, không thể liên lạc với bên ngoài được cho dù là sóng điện thoại, hèn gì màn hình điện thoại lúc này tối thui.

Tôi muốn khóc quá, sao không khóc được nhỉ? Tôi chán quá, tôi muốn về nhà? Tôi mệt mỏi quá, tôi...

_Này cậu...-một giọng nói trầm vang lên và một bàn tay đặt lên vai tôi.Tôi ngẩng đầu lên, một anh chàng ăn mặc y chang "thằng điên vênh váo" khi nãy đang đứng bên cạnh tôi mỉm cười.

_Ơ...cậu là...

_Cậu là học sinh trường trung học South Devil đúng không? Sao cậu lại ngồi đây vậy? Sắp đến giờ giới nghiêm rồi, không về là trường đóng cổng đó!

_Tôi...Tôi là học sinh mới...tôi...

_Hiểu rồi! Đi với tôi, sẽ đưa cậu về trường, tôi thuộc đội tuần tra bảo vệ kết giới trung học South Devil.

_Ukm...Cám ơn!


Không lẽ tất cả quỷ ở đây đều đọc được suy nghĩ của người ta?- Tôi thầm thắc mắc. Rồi tôi xách vali đứng dậy nói với bạn quỷ tốt bụng mới quen, hơ hơ, đã quỷ lại còn tốt bụng?
Nhưng mà, cũng có quỷ tốt chứ, như tôi nè ^^ và cậu bạn này nữa.

_ À...Phiền cậu dẫn đường!...

_Ủa? Cậu tính đi bộ đó hả?

_Chứ không lẽ....bay sao???!!!

_Tất nhiên!

_Nhưng tôi đâu biết bay.

_Hở? Không biết bay? Không lẽ cậu...


Thấy tôi tròn mắt ngơ ngác, cậu ấy lại cười:

_Thôi không sao...tôi sẽ đưa cậu đi, lại đây!

_Hơ? Làm thế nào???....

Cậu ấy lại cười, cúi xuống bế bổng tôi lên!!!

WAAAA!!!! Đây là kiểu bế công chúa chỉ hay thấy trong phim thui. Cậu ấy bế cả tôi cả... cái vali to uỵch của tôi, vậy mà vẫn phóng đi rất nhanh, gương mặt không hề lộ vẻ mệt mỏi, là quỷ nên vậy chăng?

Bây giờ tôi mới để ý đến cậu ấy, ban đầu tôi không chú tâm, giờ mới thấy là tuy cậu ấy hình như không được cao như "thằng điên vênh váo" kia, chỉ khoảng 1m75 (đoán vậy), nhưng gương mặt cũng rất cuốn hút, có lẽ không được như "thằng điên vênh váo" nhưng cũng thừa sức lọt vào top đầu của bảng xếp hạng các hotboy.

Chòy! Tôi đang nghĩ linh tinh gì thế này? Thấy trai đẹp lóa cả mắt! Bỗng cảm giác mặt nóng phừng phừng, tim đập như đấm vào lồng ngực ý, tôi bị làm sao vậy nè?

Sao quỷ mà đẹp quá vậy? Phải quỷ không thế?

Trong lúc tôi còn đang mải chìm trong mớ suy nghĩ vớ vẩn thì cậu ấy đã đáp xuống cổng trường. Nhanh thật!

_Cám ơn cậu!

_Không có gì! May là kịp giờ giới nghiêm của trường. Đó, đóng cổng rồi!

_Uk

_Tôi đưa cậu đến phòng giáo vụ nhé? Cậu mới chuyển đến mà, chắc còn vài thủ tục chưa xong?

_Ukm...vậy phiền cậu!

Thế là tôi lệnh khệnh vác vali đi theo cậu bạn mới, đến phòng giáo vụ nhận chìa khóa phòng kí túc. Đưa tôi đến cửa phòng giáo vụ, cậu ấy nói có việc nên đi trước, tôi cũng quên khuấy không hỏi tên người ta. Một cô giáo nói với tôi :

_Kí túc xá trường chúng ta mỗi phòng có ba người, hầu như đã đủ cả, còn có một phòng thôi vừa đủ đúng cho học sinh cuối cùng. Em nhận chìa khóa rồi trở về phòng đi, muộn rồi, mai 8h sáng sẽ vào học như bình thường, em sẽ ở lớp LỜI NGUYỀN nhé! Mai tan học em hãy đến đây để đăng ký tham gia vào một câu lạc bộ của trường theo thông lệ!

Hơ hơ...lớp LỜI NGUYỀN...đúng là dành cho quỷ, mà có vẻ chọn đúng quá nhỉ, tôi hay mở miệng rủa xả người ta lắm.

Khệ nệ xách vali về phòng, tôi liên tục nhìn trước ngó sau tìm nơi mình được bố trí chỗ ở, ui ui, cái sơ đồ nhằng nhịt này, biết phòng 207 ở đâu đây? Cái trường này cũng lạ quá cơ, mình được cho vào phòng 207, nhưng theo sơ đồ này thì kí túc xá nữ chẳng phải là ở khu bên kia hay sao, đâu phải khu này?

Nghĩ đến đây thì chân tôi chợt khựng lại, ế, phòng 207 đây rồi nè. Phù, cuối cùng cũng tìm ra.

Phòng sáng đèn nè, xem ra bạn cùng phòng của tôi đã về rồi.

CỐC! CỐC!- Tôi gõ gõ vào cửa.

Có tiếng nói từ trong vọng ra, và cánh cửa phòng 207 bật mở.

_Ai vậy?

_Ơ...sao lại là cậu?

_Tôi cũng đang thắc mắc đây, cậu đến có chuyện gì thế, sao lại xách vali theo mà chưa về phòng, hơn nữa...sao cậu biết phòng tôi vậy?

_Đây là phòng...207???

_Ừ! Cả trường chỉ có một phòng 207 thôi, bên kí túc nữ bọn cậu là đến phòng 107 đó. Phòng cậu là phòng nào thế?

_...2...207...

_Hở?
MatCuoi.gif
HẢ???? CÁI GÌ CƠ????
MatCuoi (20).gif


_Tôi được giao chìa khóa phòng này...

_Đây là KÍ TÚC XÁ NAM mà??????????

_Tôi cũng không biết nữa...có lẽ là...nhầm lẫn?!- Tôi cũng bắt đầu hoảng rồi, trường này kì vậy? Xếp tôi vào kí túc nam là sao?


_Có chuyện gì mà ầm ĩ vậy, Shirou?

Một giọng nói vang lên, một giọng nói nghe rất quen, một giọng nói nghe thôi đã thấy ghét.
MatCuoi (7).gif


_SAO CÔ LẠI CÓ MẶT Ở ĐÂY HẢ?????

_SAO TÔI LẠI KHÔNG ĐƯỢC CÓ MẶT Ở ĐÂY HẢ?

Nhìn cái bản mặt đáng ghét này, đột nhiên tôi lại sửng cồ lên, không kịp suy nghĩ đã hét đáp trả. Phải, chính là "thằng điên vênh váo" lúc gần trưa tôi đã gặp. Bà nó chứ, cái này có phải là "oan gia ngõ hẹp" không đây?

Thấy thái độ của tôi như thế, hắn đột ngột sững lại mất mấy giây, rồi khóe miệng lại nhếch lên, nhìn tôi chằm chằm. Không phải chứ, tên bệnh này ăn nhằm cái gì mà cứ suốt ngày cười cười kiểu đó nhỉ? Không sợ méo miệng hay sao? Hay là hắn nghĩ rằng cười như thế thì trông rất phong cách vậy?!


 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 5

_Trường xếp cậu vào đây à?

_Ừ...

_Sao lại thế được nhỉ?

"......"

"......"

Nói đến đây thì cả tôi và Shirou (tên anh chàng ga-lăng đã bế tôi đến đây đó^^, nãy nghe "thằng điên vênh váo" kia gọi thế) đều không biết phải nói gì tiếp. Hơ hơ, không lẽ phải đứng đây đến bữa tối hay sao, mà sắp đến giờ ăn òy còn gì, tôi đói huhu...Giờ này mà ở nhà là mẹ đã gọi tôi xuống ăn cơm rồi, giờ lại hối hận vì mỗi lúc mẹ giục xuống ăn cơm thì tôi lại lề mề đợi đến lần gọi thứ n mới chịu đi xuống.

_Giờ tính sao đây?...- Tôi rụt rè hỏi, nhìn Shirou với ánh mắt cầu cứu, không dám liếc sang kẻ đứng bên cạnh cậu ấy dù chỉ một tích tắc. Chả có gì khó hiểu, với cái ánh nhìn người khác được cấu tạo có thể bắn chết đối phương ấy, tôi mà dám liếc xéo một cái có khi sẽ bị BÙM vỡ sọ không biết chừng.

1s...2s...3s...4s...5s...

Không ai lên tiếng cả. Không khí bỗng chốc có vẻ căng thẳng, dường như Shirou cũng không biết phải làm sao, trông cậu ấy hơi bối rối. Tôi thì đang lạnh hết cả sống lưng, mồ hôi bắt đầu lấm tấm trên trán.


_Theo tôi! -một trong hai cuối cùng cũng lên tiếng.

Cổ tay tôi đột nhiên bị túm chặt lấy mà lôi đi không thương tiếc.

_Khoan đã, Ren! Cậu đưa cô ấy đi đâu vậy?

"......."


Đấy, đến bạn mình hỏi mà cũng không thèm đáp lấy một câu, huống chi tôi- một con nhỏ lạ hoắc có "cái mặt trông đần đần" ở đâu chui ra thì hắn coi là cái đinh gì đây. Thật đúng là, đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có!

_Đau! Buông tay tôi ra!

"....."

_Này anh...

"....."


Đúng là cái đồ không biết thương hoa tiếc ngọc, khinh người đến thế là cùng. Chúa ơi, tôi tự hỏi không biết cái bệnh "vênh" này thì có thuốc chữa không??!!!

Phải cố gắng lắm tôi mới bắt kịp tốc độ "đi bộ" của tên này, còn đang thở hồng hộc thì thấy hắn lao về phía ban công, tất nhiên là vẫn đang....lôi tôi theo!!!!!!

Gì??????? Đừng đùa chứ, đây là TẦNG 10 đấy!!!!! Hắn bay được, còn tôi thì không!!! Từ đây xuống đất bằng đường hàng không thế này, tôi không chết nhưng không khéo sống thực vật mất thôi, may mắn hơn thì vật vã đau đớn gấp đôi KHÔNG NGƯỜI CHĂM SÓC trong vài tháng trời là ít. Sao tên trời đánh thánh vật này cứ thích chơi tôi thế nhở?...

Chưa kịp kết thúc mớ suy nghĩ hỗn tạp trong đầu thì tôi đã thấy chân mình rời khỏi mặt đất, cả thân người lao như bay ra ngoài ban công.

OH MY GOD!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tôi quên là "thằng điên vênh váo" này không biết tôi CAN'T FLY, thôi xong! Thề có chúa là nếu còn sống sót nguyên vẹn mà trở về thì bài học đầu tiên của tôi ở cái lớp lời nguyền tôi sẽ áp dụng với tên khốn này đầu tiên! Còn bây giờ thì...

_AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA.........

_Ê, hét đủ chưa? Hay muốn tôi biến ra cái gì nhét vào họng cô hả?- giọng hắn phát ra có vẻ cáu gắt.

ÊX...Không đau? Sao không thấy đau nhỉ? Không lẽ tôi còn đang rơi chưa chạm đất? Quan trọng hơn.....Sao tôi còn nghe tiếng tên đó?

Từ từ mở mắt, tôi thấy mình vẫn đang lơ lửng giữa trời??? Ngước lên nhìn, bắt gặp gương mặt lạnh tanh của hắn, tôi lại vội vã gục đầu xuống, cứ như phản xạ tự nhiên, tôi sợ đụng phải ánh mắt đáng sợ của hắn.

Hắn đang bế tôi.........và bay!!!!!!!! Ôi trời, tôi có đang bị ảo giác không? Hắn..... BẾ tôi
á?!

Trống ngực lại đập một cách thiếu kiểm soát, bà nó chứ! Tôi cố gắng gục đầu xuống thật thấp, nếu cái mặt tôi có đang đỏ gay lên thì hắn cũng không nhìn thấy, quan trọng hơn là.... tôi sợ hắn sẽ phát hiện ra nhịp tim đập nhanh bất bình thường của tôi lúc này, điều đó là rất dễ dàng trong tình trạng th.ân thể tôi đang ép sát vào người hắn, sẽ quê biết chừng nào? Nhưng cũng có thể.....nếu không chú ý hắn sẽ không phát hiện ra, không tính trường hợp hắn là một con quỷ nhạy cảm. Điều này có vẻ không đúng vì theo như tôi được biết, tuýp sinh vật máu lạnh điển hình như hắn ta thường không thuộc danh sách những-con-người/quỷ-nhạy cảm.

_Anh........đưa tôi đi đâu vậy?

_Phòng giáo vụ.

_Hả? Để.....

Tôi còn chưa kịp nói nốt hai chữ "làm gì?" thì hắn đã đáp xuống , trước mặt tôi là phòng giáo vụ trung học South Devil. Nhanh kinh hồn!


RẦM!!!!!!!

Hắn đặt tôi xuống, quay ra phẩy tay một cái, cánh cửa phòng giáo vụ bị buộc mở ra một cách đầy....bạo lực. Haizzzz...tôi lắc đầu, tên này có vẻ thích ầm ĩ nhỉ?

Hắn bước đến đập mạnh tay xuống bàn cô giáo đã giao chìa khóa phòng cho tôi lúc chiều khiến cô ấy giật mình thấy rõ. Hê...cái tên này không chỉ không biết lịch sự là gì mà còn vô cùng VÔ PHÉP + VÔ LỄ nữa kìa.

_Cậu Ren...có chuyện...- cô ấy có vẻ giật mình.

_Các người xếp phòng kiểu gì thế hả, sao lại nhét con nhỏ này vào kí túc xá nam vậy hả, hơn nữa lại nhét nó vào phòng tôi là sao?

"Phòng tôi"? Hơ hơ...ít ra phải dùng từ ''chúng tôi" mới chuẩn chứ, vậy cái người, à quên.... anh bạn quỷ đang dùng chung phòng với hắn là đi ở nhờ chắc? Hay là hắn có hộ khẩu ở cái phòng 207 đó vậy?

Chợt hắn quay lại liếc xéo tôi một cái, lạnh hết cả người. Chắc là "đọc" được hết rồi đấy - những gì mà tôi đang nghĩ ý.

_Đó là do máy tính sắp xếp, tôi chỉ làm nhiệm vụ giao lại chìa khóa phòng cho cô bé này, hơn nữa máy tính thông báo phòng các cậu là phòng duy nhất còn trống một chỗ.

_Nhưng đó là...

_Ồ thôi nào, loài quỷ chúng ta đâu có phân biệt chuyện giới tính sâu sắc như con người, phải không? Hơn nữa nếu so sánh trường ta và trung học West Devil thì trường chúng ta đã "phân biệt"lắm rồi, còn chia làm hai khu nam và nữ, chứ ở bên đó họ cho xây chung thành một khu kí túc xá, xếp phòng ngẫu nhiên bằng máy tính cho nó...hòa đồng!

_Sao các người còn cố sử dụng cái công cụ ngớ ngẩn đó của con người thế hả? West Devil thế nào tôi không cần biết, các người phải chuyển con nhỏ này đi chỗ khác ngay hôm nay cho tôi!

_Máy tính rất hữu dụng mà, thưa cậu! Với lại chúa tể có lệnh ở đây cậu được đối xử bình đẳng như những học sinh khác, không cần câu nệ thân phận của cậu, vì thế cậu phải nghe lệnh từ hiệu trưởng-là tôi, thưa cậu!

_Lệnh từ ông già tôi?

_Vâng, đúng thế! - cô hiệu trưởng trường mỉm cười.
MatCuoi (67).gif_LÃO GIÀ CHẾT TIỆT!
MatCuoi (15).gif


Hắn gào lên rồi quay người bước ra khỏi phòng, tôi thấy vậy vội chạy theo. Chợt,hắn quay lại:

_Theo tôi làm gì?

_Thì...cậu đưa tôi đến đây....phải đưa tôi về chứ!

_Tự về!

_Ơ...

Tôi trợn tròn mắt, chưa kịp thốt ra thêm câu nào thì hắn đã bay vèo đi. Trớt quớt, không lẽ không đạt được mục tiêu tống tôi ra khỏi phòng thì bức xúc bỏ tôi lại đây? Thật là....trường rộng muốn ói, tôi mù đường mà, lại chưa quen và không có đem theo bản đồ nữa, làm sao trở về? Đấy là chưa nói đến việc phải cuốc bộ. Haizzzzzzzzzzzzzz

Sao hắn ác thế nhỉ? Mà quên, hắn là một con quỷ điển hình mà, ác, tất nhiên là phải ác, nếu không sao tôi lại phải dùng từ "điển hình" mà nói chứ. Quan trọng là giờ làm sao về phòng? Tôi đói lắm rồi... Không biết có ai tốt bụng đến đón tôi không? Shirou? Nhưng cậu ấy sao biết mà tới đây được, không thể trông mong tên khốn kia quay lại, làm gì có chuyện đó chứ.

Ôi...tôi chán nơi này lắm rồi, muốn về lắm rồi, nhớ nhà lắm rồi, thà học ở trường cũ tốt biết bao...Nếu cứ thế này, làm sao mà tôi thích nghi được với nơi đây chứ?


Tôi muốn khóc nữa rồi, và lần này tôi khóc thật. Những giọt nước mắt thi nhau trào ra, vẫn biết quỷ mà khóc có lẽ rất kì cục nhưng tôi không kìm được nữa, chưa bao giờ tôi thấy cô đơn như lúc này...không cha mẹ...không thầy cô yêu quý...bạn bè thân thiết nữa...

Bây giờ tôi đã hiểu thế nào là "đem con bỏ chợ" rồi đấy, dù sự thực thì tôi chẳng phải là con của tên điên kia, nhưng hoàn cảnh của tôi lúc này có khác gì mấy đứa nhóc bị bỏ rơi đó là mấy. Giờ tôi làm sao? Làm sao đây? Cái "thằng điên vênh váo" chết tiệt!!!
MatCuoi (42).gif


_Cô đang làm cái gì thế hả?

Giật mình, tôi ngoái đầu lại,...hắn ta quay lại kìa...quay lại thật rồi nè, tí nữa có bão không nhỉ?

_Cô cứ thích rủa thầm người ta thế hả?

"......"

_Cô khóc cái gì hả?

"......"

_Phải quỷ không đấy hả?

''......"

_Sao cứ đóng chặt cái miệng thế, nói gì xem nào? Nghĩ gì xem nào? Hỏi mà cứ im thế hả?

_Anh...hjx...thì...hjx...khác gì!!!...

_Cô..............

Im lặng.

Kệ, quê cũng được, nhưng tôi không thể ngừng khóc ngay bây giờ, đâu phải muốn ngừng là ngừng được.

Một trong hai trái tim lúc này đã đập chệch một nhịp, lần đầu tiên trong đời, nó đập chệch một nhịp, nhưng con quỷ ấy lại cố tình phủ nhận.

Lúc này, nói gì cũng là thừa.
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 6


_Khóc chán chưa?


_...Rồi!...hức...


_Rồi thì đi về!


Gì nữa? làm cho bà cô này khóc xong rồi bây giờ vẫn còn hách???

Tôi chống tay đứng dậy, vẫn còn sụt sịt một cách ấm ức, hai chân tê cứng vì ngồi đất quá lâu, bà nó chứ, một đứa như tôi mà cũng có ngày rơi vào hoàn cảnh thế này đây. Cảm giác như thể vừa bị đấm cho một phát vào giữa mặt mà không kháng cự được cũng không đánh trả được.


Nỗi đau về mặt thể xác so với nỗi đau về mặt tinh thần không là gì cả, đó là một thực tế khoa học không cần chứng minh cũng nghiễm nhiên được công nhận, kiểu như Trái Đất thì có sự sống- cái đó đến động vật cũng hiểu.


Thật may là không phải cuốc bộ về, ít ra thì tên này vẫn có chút nhân tính. Bạn biết không? Nguyên cái sân trường South Devil này thôi cũng rộng bằng chín mười cái sân golf của con người rồi. Điều đó với cái bọn bay được như họ chẳng là gì cả, nhưng với tôi thì đó lại là một vấn đề nan giải. Tuy tôi chả hiểu gì về môn đánh golf nhưng mà đột nhiên lại thấy tội tội cho mấy người đi nhặt bóng ở đấy, cả ngày mà cứ chạy đi chạy lại vài lượt chắc đến vào bệnh viện mất thôi.


Ban đêm, trời ở đây chuyển sang rét buốt. Ớ, tôi không ngờ cái loại thời tiết chỉ tồn tại ở sa mạc thế này mà cũng tồn tại ở đây đấy, hình như nước mình thời tiết ở Đà Lạt nhiệt độ cũng sáng chênh lệch chiều khá lớn đúng không nhỉ? Bây giờ thêm tuyết rơi nữa thì hay không, tôi chưa bao giờ được nhìn thấy và sờ tay vào tuyết thật, chưa bao giờ, nếu có chăng thì là trên ngăn đông trong tủ lạnh, trông nó giông giống.


Lúc nãy đi tôi chỉ thấy hơi lạnh nhưng cũng không để ý lắm, hay là do tôi quá chú tâm vào cái thân nhiệt nóng phừng phừng của mình vì được người ta bế nhỉ? Bây giờ nhiệt độ hình như giảm đến mười độ ý, lạnh thế không biết!


_Héc-xì!!!!!!!!


Sau cú hắt hơi tai họa, nước mũi tự nhiên chảy ra, trông tôi không khác gì một đứa trẻ lên ba thò lò mũi xanh. Ôi giời, sao mà tôi thấy xấu hổ chết đi được! Tôi vội đưa tay lên quệt nước mũi đang tiếp tục chảy ra lòng thòng. Nhưng...


_Héc-xì!!!!!!!!!!!!!!!!!


Ớ, cảm rồi hay sao ý nhỉ? Tôi rúc sát đầu vào ngực tên đó, hi vọng ấm hơn được một tí ( chứ không phải lợi dụng gì đâu nhá!) nhưng vẫn thấy lạnh, thế là không ngừng run lên cầm cập. Tên đó không hề để ý đến tôi chút nào cả, nhỡ tôi chết cóng thì làm sao? có khi nào hắn bay về đến phòng mới nhận ra là đang ôm một cái thi thể bị đông cứng lại không đây?!


_Héc-xì!!!!..........Này anh, bay chậm chút, tôi hơi chóng mặt!


Hắn ta nghe vậy cũng giảm tốc độ lại, tôi liền nói tiếp:


_Tôi lạnh lắm, anh...làm ơn hóa phép cho ấm một chút được không?


"........"


_Tôi chưa biết cách sử dụng phép thuật!


_Là quỷ thuật!


Hơ hơ, trong lúc tôi sắp chết cóng đến nơi thì hắn ta ở đó mà xét nét câu chữ của tôi?

_Ờ, biết rồi........vậy....làm phép đi được không?


_Không!


Câu trả lời không cần suy nghĩ, sao mà máu lạnh thế nhỉ?!!!!!!!

_Sao chứ?


_Không muốn!


_ANH CÓ LƯƠNG TÂM KHÔNG HẢ???????????????????- tôi gào lên.
MatCuoi (15).gif_Không có!- hắn đáp gọn lỏn, vẫn với cái giọng điệu bất cần đời.


"Đúng là cái đồ...@!$#%$^%*)($%&$%+><#~**....!!!!!!!!!!!!!"


_Nếu cô còn **** thề thì tôi cho cô rơi tự do đấy! Không chết nhưng cũng bất tỉnh vài tháng....nhỉ?!!!


Tôi trợn mắt, mồm há hốc chỉ hi vọng không có con ruồi nào bay vào. Nhưng theo thói quen "phun sạch những gì đang nghĩ", tôi bắn ra một câu mà quên không lường đến hậu quả:


_CHẾT TIỆT! ĐỒ ÁC QUỶ!!!!!!!!!!!!!!!!


Và tôi thấy khóe miệng hắn hơi nhếch lên.


Chết cha tôi rồi!


Ngu rồi!
e35.gifTên này đâu có đùa, bà nó chứ................. HẮN TA THẢ THẬT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


_OÁI! ĐỪNG!!!


Ngay lúc đó, bản năng sinh tồn trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết làm tôi hét toáng lên nhanh tay chộp vội lấy cổ hắn.


Anh hai à, "em" còn chưa muốn quay lại gi.ường bệnh viện!


Ngay lúc này, tôi chợt hiểu ra rằng, dù bạn là người hay quỷ, "tham sống sợ chết" vẫn là một "đức tính" điển hình khó dứt bỏ, tôi chắc chắn không cao thượng đến mức thà chết không cần hắn ta giúp.


Nhưng ngay lúc mà tôi túm lấy cổ hắn và ngẩng lên nói "oái đừng" thì cũng là lúc hắn cúi xuống...


LẠY CHÚA TÔI................


Phen này tôi không còn cơ hội để mà áp dụng lời nguyền gì với hắn ta nữa rồi, ngay sau đây mà hắn không giết tôi thì hơi phí, tại sao ư?


Mắt hắn đang trợn trừng trừng truyền đi thông điệp "bây giờ tôi sẽ giết cô" đây này!

Môi của tôi và môi của hắn đang đặt ở cùng một điểm.

Không ai trong hai chúng tôi cử động, một bên thì có vẻ do quá bất ngờ nên chết sững lại, sắc mặt thì chuyển dần từ trắng sang xám rồi xám xịt hơn rồi....đen sì. Bên còn lại thì chắc là chuyển từ đỏ lựng sang vàng rồi sang tái mét.


Bây giờ mà có một điều ước thì tôi ước được bốc hơi ngay lập tức!

Tôi thậm chí còn không dám thở đây này. Có cảm giác như bây giờ ai mà cử động trước thì sẽ trở thành kẻ xung phong đi chết ý.


Tôi không ngờ là mình lại đánh mất first kiss của mình ngay trong một tình huống...ukm.. nói thế nào nhỉ?...à,ngu như thế này!!!!!!!


Nếu còn "sống sót trở về" thì tôi sẽ đập đầu vào gối tự tử, tôi thề đấy!

Bây giờ có khi dù rõ ràng không phải là trong hai đứa tôi có ai chủ động thì tên cố chấp này chắc chắn sẽ một mực cho là tôi có ý đồ "không trong sáng" với hắn ta đây.
Bà nó chứ, liệu tôi có cần bồi thường về mặt tinh thần và thể chất cho hắn không đây? Có vẻ ngược đời nhỉ?


Nhưng trên hết lúc này mớ suy nghĩ hỗn tạp đó có vẻ chả giúp gì được, tôi đang RẤT SỢ! Thực sự là tôi sợ!


"Tôi không cố ý mà, anh có đang "đọc" được không vậy?"- tôi thầm nghĩ và cầu trời khấn phật là mình sẽ được toàn mạng.


Thế rồi tôi thấy khóe miệng hắn lại nhếch lên- lúc tôi cuối cùng cũng quyết định là mình sẽ trở thành "kẻ xung phong đi chết" cử động trước để kéo dài cái khoảng cách quá đỗi thân mật này là quay mặt đi, quái thật, ê, tôi muốn nói là tôi thực sự ghét cái điệu cười này lắm rồi đấy, sao hắn ta lại cười thế suốt được nhỉ?


Ngón tay hắn khẽ giơ lên và tôi thấy nó phát ra ánh sáng xanh, giờ chết đến rồi hay sao? Ôi không...

 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 7


Tôi nhắm tịt cả hai mắt lại, trông chờ giờ chết đang đến gần, những lúc tôi sợ thì tôi cứ hay nghĩ vớ vẩn và đương nhiên là lúc này cũng không ngoại lệ, thậm chí, nghĩ nhiều hơn bình thường là đằng khác.

"Hắn ta làm gì thế nhỉ, chắc là còn đang cân nhắc xem nên biến ra cái gì để chọc cho mình một phát, cái gì mà chọc một phát chết ngay được mà không đau nhỉ? ê... nhưng mà chỉ chọc thôi thì mình không chết được, chỉ đau gấp đôi thôi mà. Mẹ không có nói với mình là làm thế nào thì mình mới chết được! Chém cho bay đầu chăng? Mình từng xem cái phim gì đấy nữ chính là yêu tinh thì phải,....tóm lại là thuộc thể loại gì đấy không phải con người, thấy bảo là nếu chặt đầu thì mới chết được, ÈO...chặt đầu thì máu phun tung tóe, hắn ta không sợ bẩn chắc? Hi vọng là hắn ta cũng mắc cái bệnh sạch sẽ như anh chàng Hwang Tae Kyung trong You Are So Handsome, hớ hớ...Trông hắn ta cũng không phải thuộc tuýp ở bẩn (như mình hehe) nên cũng có hy vọng đây! Nếu không may mà hắn ở bẩn thật thì cùng lắm là mình đi gặp tổ tiên sớm một tí, dù mình chả muốn chết ở cái tuổi 16 này tẹo nào hết, nếu trường hợp này xảy ra thật thì mong là Diêm Vương đẹp trai một tí chứ ông ta mà giống như trong Tây Du Ký thì mình ngất tại chỗ, mà có chắc là mình chết đi thì bị xuống âm phủ không nhỉ? Mình ăn ở rất tốt chưa mắc một lỗi lớn nào đáng bị xuống âm tào địa ngục ngoại trừ việc hay rủa thầm người ta và đã làm trái câu" cá không ăn muối cá ươn..." quá nhiều, cãi cha mẹ là một lỗi không nhỏ, thề luôn, mẹ đã bảo là con gái không được quá thân mật với con trai, ở thế giới con người họ sẽ đàm tiếu, thế mà lúc nãy tôi và tên khốn này còn đã.....
MatCuoi (8).gif

Được rồi, tôi thấy là tôi đáng chết rồi, con xin lỗi cha mẹ, con phải đi trước đây, xin lỗi vì chưa đền đáp gì cho cha mẹ, con gái bất hiếu, ........."

Tôi thậm chí đã quên luôn cả "tên sát nhân", à quên"sát quỷ" mới đúng^^ kia rồi !


_Này, cô có bị ĐIÊN không?


"...Hở? Tên khốn nào dám.......mình đang sắp DIE, và mình chỉ muốn trăng trối "vài câu" cũng chen ngang là sao?"

Tôi mở mắt định "xả" một tràng cho "tên khốn kiếp chen ngang" nào đó thì chợt nhận ra kẻ vừa chen ngang ấy cũng chính là nguyên nhân khiến tôi phải trăng trối!!!!!!!!!


_Hờ hờ ( TTTT__TTTT)......sao anh chưa....xuống tay đi!?


_Chẳng phải chính cô còn không biết chắc làm sao thì mình mới chết được còn gì?!


_Rồi sao?....


_Đợi khi nào biết chắc ra tay cũng chưa muộn! Mạo hiểm thử nhỡ bẩn người thì mệt lắm!


_
MatCuoi (15).gif_May cho cô đúng là tôi không ở bẩn - NHƯ CÔ!!!!
MatCuoi (9).gif"Bà nội hắn ta, có cần phải nhấn mạnh chữ "như cô" không? Muốn mình tức nổ óc xem có chết được không chắc???????? Xin lỗi nhớ nếu làm nhà ngươi thất vọng, bà cô này nếu chết ngu như thế thì đã chết từ cái hồi trưa gặp nhà ngươi rồi ý, lúc ấy tức kém gì bây giờ đâu!!!!!!!!"

_Cũng đúng nhỉ!

Hắn ta lại nhếch môi cười, ê, cái điệu cười này làm tôi tức sôi cả máu rồi đấy, đã "nghĩ" nhiều lần là tôi ghét cái thể loại cười này rồi cơ mà, hắn ta chắc chắn đọc được nhưng mà cố ý làm thế đấy, bà nó chứ, BỰC HẾT CẢ MÌNH!!!!

Lúc nào cũng cười đểu được, ước gì tôi sử dụng được phép thuật, à quên, quỷ thuật, tôi sẽ biến cho cái miệng hắn thành cái khóa kéo mà kéo quách lại, thế là xong!!! Hoặc là làm cho hắn cứ tiếp tục cười như thế đến méo miệng thì thôi, cho hết cả cười chứ đừng nói cười đểu, hờ hờ...
MatCuoi (67).gif_Suy nghĩ ngốc nghếch!!!


_Ờ đấy!!! - tôi trả lời, cái mặt lại vênh lên.


_Thói quen rồi, ai cố ý chứ! Cô cũng có một lô một lốc thói quen còn gì!!!


"........"


_Với lại....ai bảo cái đầu cô toàn nghĩ ra mấy trò hề làm tôi nhịn cười không được! Nói cái mặt cô đần đần té ra sự thật cũng chẳng khác!
MatCuoi (9).gifTức lộn cả ruột nhưng mà....được rồi, tôi công nhận là hắn ta có năng khiếu giết chết kẻ địch chỉ bằng lời nói thôi đấy, được chưa? Bây giờ tôi im, tôi chả hơi đâu mà đấu võ mồm với hắn bằng cách tiếp tục tranh luận về việc bao giờ thì hắn sẽ giết tôi, có thật là đợi đến khi biết chắc tôi sẽ chết bằng cách nào đấy nhanh hơn chết già và không làm bẩn hắn như chết vì bị chém bay đầu hoặc là tiếp tục tranh luận, giải thích rằng tôi thực sự không đần đần như cái "sự thật" mà hắn đang tự vẽ ra và cho rằng nó đúng 100% ý được. Tôi đã nói với hắn ta là tôi luôn nằm trong danh sách 10 học sinh giỏi nhất trường khi còn sống giữa con người chưa nhỉ? Và tôi thắc mắc là cái tên vênh váo tự cho mình là kẻ thông minh nhất thế giới này trong khi thậm chí sự thật chưa chắc đã lọt vào top 10 - NHƯ TÔI ^^ được xếp thứ mấy ở cái trường kì quặc này, có khi còn đội sổ ý chứ!

Có một sự thật là cho dù bạn có là anh chàng / cô nàng đẹp trai / xinh gái nhất thế giới, thậm chí vũ trụ đi nữa thì, hehe, chưa chắc cái đầu của bạn đã được thông minh tương tự như thế đâu, điều này cũng đã được công nhận mà không cần khoa học chứng minh.

Chẳng có gì thập toàn thập mĩ cả, Việt Nam ta có câu: "Được cái này, mất cái kia". Tên này mắc bệnh "vênh" giai đoạn cuối rồi. Như tôi đây mất cái kia chính là tôi không được xinh đẹp gì cho lắm. Bạn có thể có cả hai, nhưng cả hai chỉ ở mức trung bình thôi, hoặc cùng lắm là khá khẩm chứ không thể vô cùng hoàn hảo được. Thật đấy!

Tôi thề, tôi hứa, tôi đảm bảo! - Mạn phép bắt chiếc một câu trong bộ phim Lập Trình Trái Tim nhé!Lúc đó thật sự là cô nàng chua ngoa kia đã không biết là, xung quanh cô đang ấm dần lên, mặc dù trời thì vẫn cứ tiếp tục mỗi lúc một lạnh hơn, cô còn đang mải làm văn thuyết minh cái "vênh" của "thằng điên vênh váo" mà quên mất là cô đã không còn lạnh nữa, cũng chẳng để ý những suy nghĩ của mình ai kia có "đọc" được không. Nữ quỷ này có lẽ sẽ không bao giờ biết được, trái tim băng giá của một con quỷ khác vốn đang yên lành nằm trong "ngăn đông tủ lạnh", tưởng chừng không bao giờ tan chảy nếu không có ảnh hưởng bởi nhiệt độ thì vì cô đã vô tình mở "ngăn đông" chiếc tủ lạnh vô hình ấy lấy nó ra mà nó đang bắt đầu tan rồi, cho dù chủ nhân của nó không muốn thế chút nào.


***

Cuối cùng thì tên đáng ghét cũng đã đưa tôi trở về phòng - căn phòng 207. Thấy chúng tôi trở về, Shirou- anh chàng quỷ ga-lăng cất tiếng hỏi:

_Cậu đưa cô ấy đi đâu vậy Ren?


_Ném xuống vực!
MatCuoi (38).gif_Gì cơ???


"Điêu thế không biết, sao không bảo là định đá tôi ra khỏi phòng không được nên muốn cho tôi die, rất tiếc là vì sợ bẩn nên không dám thử đi."

Ý nghĩ đó của tôi vừa dứt thì hắn quay ra liếc xéo tôi lần hai. Xì....

_Hai cậu có vẻ thân thiết nhỉ?


_KHÔNG DÁM!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tôi và "thằng điên vênh váo" cùng hét lên một câu, cùng nhận ra mình vừa làm gì, và cùng quay sang lườm đối phương.


_Cậu lo cho cô ta đi!- hắn nói với Shirou, sau đó quay gót đi vào phòng.


Tôi hất cằm "hứ" một tiếng rồi quay sang chỗ khác. Tên khốn đó chẳng biết gì là phép lịch sự với thầy cô giáo thì chắc chắn một chút cởi mở đón chào bạn mới dĩ nhiên là không có rồi.

Shirou lại cười, chùi ui...nụ cười này tôi dám khẳng định là đã làm ối cô xin chết. Cậu ấy nói với tôi:

_ Ở trường thì có thể coi đây là phòng VIP đó! Là phòng duy nhất, vì tên đó....- cậu ấy vừa nói tay vừa chỉ về phía căn phòng nhỏ hơn trong phòng 207 mà đồ chết tiệt kia vừa bước vào và đóng sầm cửa lại theo phong cách bạo lực của riêng hắn- ...là con trai duy nhất của chúa tể quỷ đó!

_Shirou, cái đó cậu không cần phải báo cáo với cô ta!


Bực rồi nha, tưởng thế thì chảnh sao? Sao hắn đi vào trong rồi ,mà vẫn còn nghe được bên ngoài nói cái gì thế nhỉ, tôi nghi ngờ hắn ta cầm tinh con dog rồi đấy!
MatCuoi (9).gif


Tôi ngoái đầu nhìn xung quanh, căn phòng rộng khoảng 200 mét vuông, có ba phòng nhỏ hơn nằm sát nhau bên trong căn phòng lớn này, đảm bảo riêng tư. Bài trí bên ngoài ba căn phòng nhỏ không có gì đặc biệt, nhưng rất ngăn nắp, sạch sẽ ( chắc bệnh sạch sẽ của tên khốn đó phát huy tác dụng chứ gì, hắn cũng sạch thật chứ!).
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 8

_ À, vali của cậu tôi đã xách hộ cậu vào trong phòng rồi, căn phòng cuối cùng đó.


_ Uk...thank cậu!


OỌCCCCCCC..............

Ể, chết cha, tôi quên là mình đã đói lắm rồi, bây giờ cái bụng biểu tình mới nhớ ra, tất cả là tại tên khốn kia làm tôi nuốt đầy một bụng tức, tưởng no luôn rồi chứ. Haizzzz....


_Đói rồi hả?


_ Ờ...


_ Xuống căng-tin ăn gì nhé, tôi và Ren cũng chưa có ăn!


_ Căng-tin á? Tối rồi còn mở cửa hả?


_ Tất nhiên, mở cửa 24/24!


Ối giời, đúng là cái trường ma quỷ mà, tôi mà bị bắt làm việc 24/24 ngày này qua ngày khác thì chắc là tôi xuống định cư luôn dưới địa ngục cho nó khỏe xác. Mà tên khốn kia thì có liên quan gì ở đây??? Cậu nhắc tới chi cho dài câu chữ ra vậy?

_ Nhưng bên ngoài lạnh lắm, tôi không chịu được!- tôi lắc đầu quầy quậy.


_Cậu giống con người thật đấy!


_Chắc tại sống cùng con người từ nhỏ đến giờ nên sắp thành người luôn rồi, hờ hờ...

Thấy tôi nói như vậy, Shirou lại cười. Nói thật chứ, tôi chắc phải đi ghi tên vào danh sách ''những cô nàng xin chết" vì nụ cười này mất, cậu ấy nhìn đã đẹp trai rồi, lại còn tốt bụng nữa chứ, thật không dám tin đây cũng là một con quỷ.

Dù "thằng điên vênh váo" kia có phần handsome hơn thật, có vẻ còn rất "kool" nữa, nhưng tôi chẳng thể nào mà ưa nổi, gì thì gì, hắn chỉ được cái mã thôi. Các bạn có thích ăn một cái bánh, nhìn thì hấp dẫn muốn chảy cả nước miếng, nhưng cắn vào thì nhạt toẹt chả có cái vị gì hết không? Nếu là tôi thì câu trả lời dĩ nhiên là KHÔNG rồi, xin lỗi chứ... nuốt thế đêk nào được. So sánh đơn giản: tên khốn đó = cái bánh kia !!!!!!!!!

Ngay đến cả cách cười của bọn họ cũng khác nhau một trời một vực luôn, một thì dễ khiến đối phương "tự nguyện xin chết", một thì dễ khiến đối phương cáu tiết hơn mà "đâm cho chết". Tôi thề đấy! Ngoài khoản đẹp zai ra, à có lẽ thêm khoản sạch sẽ ngăn nắp nữa, chắc thế, thì tôi thấy họ chả giống nhau về cái gì hết. Tôi muốn nói với Shirou là " cậu đáng ra nên làm một thiên sứ mới đúng, còn tên kia thì vui mừng thông báo là, thượng đế đặt hắn đúng chỗ rồi đấy!".


_ À...xin lỗi nhưng, tôi chưa biết tên cậu thì phải???


_ Linh!


_ Họ tên đầy đủ ý?


_ Lung Linh!


_ Ồ, tên hay thật đấy! Tôi là Shirou Kira, chắc cậu nghe Ren nói rồi?


_Ừm...có nghe qua...

Đột nhiên cánh cửa phòng "thằng điên vênh váo" bị mở ra cái rầm. Haizzz...lúc nào cũng rầm rầm rầm, tên này yêu tiếng ồn nhỉ, hay là chưa bao giờ nghe thấy bốn chữ " bảo vệ của công" đây, đừng nói cánh cửa phòng giáo vụ lúc nãy của hiệu trưởng, ngay đến cánh cửa phòng hắn hắn cũng không tha, mà suy cho cùng cả hai cánh cửa cũng không phải là đồ của hắn, cho dù hắn có là con trai của thượng đế thì, xin lỗi nhớ, bà cô này nhất định có ngày sẽ đá vào cái mông quý tộc của hắn trả thù cho cú dẩy trưa nay bà đã chịu. Cứ chờ đi !!!!!!!!!


_ Chuối cả nải thì có - tên của cô ta! Cậu thấy hay cũng lạ thật đấy, Shirou!- hắn nói.

Sau đó hắn quay sang tôi, cười khinh khỉnh:


_ Tên cô như thế, ông bố cô chắc tên là........LUNG LAY quá!!!!!!!!
MatCuoi (1).gifNói xong thì ôm bụng cười ngặt nghẽo. Hơ, cười thế có khi đỡ hơn cái kiểu nhếch mép xỉ đểu đấy. Ít ra trông còn đỡ ghét!


_ Tôi lại chém cho cái đầu anh lung lay bây giờ, anh thích xỉ không??????????


Dám xúc phạm cha tôi hả, tội đáng MUÔN CHẾT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
MatCuoi (7).gif


Tôi chồm lên túm lấy cổ áo sơ mi đen của hắn, định bụng cốc cho hắn một cái thật đau thì hắn lại nhanh hơn chộp lấy cổ tay tôi:


_ Chém đê!!!
MatCuoi (9).gif
Ê, lại cái khoảng cách vô duyên này nữa rồi, hắn sợ người ta điếc không nghe thấy gì hay là sợ mình nói chưa đủ to vậy chứ?

" Tránh xa cái mặt của tôi ra, đồ CHẾT TIỆT!!!!!!!!!!!" - tôi trợn trừng mắt mục đích ném cho hắn cái thông điệp như thế.


Hắn lại cười, nhếch môi cười! Thật là hết nói nổi!


_Thôi, đi ăn, Shirou! - hắn khoát tay nói với anh bạn cùng phòng rồi tiến về phía cửa ra vào.


_Vậy... còn cô ấy??? - Shirou quay lại hỏi, vẻ ái ngại.


_Cô ta kêu lạnh mà, bỏ đi, có cô ta theo tôi nuốt không nổi.


Tôi lắc đầu cười cười với Shirou, ra chiều "cậu cứ đi ăn đi, tôi ổn" ,và tiếp tục ném cho tên đáng ghét kia một cái nhìn không lấy gì làm thiện cảm.


Bà nội hắn, biến quách đi cho khuất mắt. Tưởng bà cô này sẽ chết đói nếu không có mấy người hả? Quên đi! Lí do gì mà tôi vác cả tá đồ lỉnh kỉnh đến nỗi suýt muộn cả xe buýt khi đến đây, biết không? Tôi cười nham nhở, bước vào căn phòng của mình. Bên trong đủ mọi tiện nghi, từ tivi, tủ lạnh đến ... bếp ăn, hớ hớ thế là tốt!

Tôi lao đến bên cạnh chiếc vali được đặt trên gi.ường ngủ, lôi ra cả một đống mì ăn liền!!!
Hehe, may là có mang đồ ăn phòng bị. Xuống căng-tin mua chắc không đơn giản gì, không biết quỷ ở đây ăn uống như thế nào, có như trên mấy bộ phim ma mà tôi hay xem không nhỉ? Kiểu là trên bàn bày ra một đống đồ ăn toàn là sọ người với máu me vẫn còn đang chảy chảy...ọe!!!!!!!!!!!

Ghê quá, nếu mà nghĩ tiếp không khéo tôi mửa ra mất. Thế là tôi bắt tay vào nấu nướng, bắc nồi nước lên bếp, thả mì vào, thêm gia vị,...ui đói sôi cả ruột rồi! Trong lúc đợi mì chín, tôi nằm dài trên gi.ường bật tivi lên xem, thắc mắc tại sao sóng điện thoại thì không bắt được mà sóng truyền hình thì bắt ngon lành vậy chứ, cái nơi kì cục này không lẽ còn không cho học sinh liên lạc với cha mẹ hay sao? Bộ có gì khuất tất hả?...

Đang mải suy nghĩ, chợt có tiếng gõ cửa cộc cộc...

Không...

Lẽ...

Là...

Ma...?????????


Ê, tôi chỉ còn một mình trong phòng thôi nha, con ma nào muốn bắt cả một con quỷ như tôi thế... Nhầm địa chỉ hả??? Nghĩ vậy, tôi nén sợ đi ra mở cửa, nhưng mà tay vẫn run run...
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 9

Tôi đưa tay lên trán, gõ gõ mấy cái và bắt đầu lẩm nhẩm đếm từ một đến một trăm.

Không phải là đột nhiên tôi bỗng quên cả cách đếm hay là tôi làm thế vì muốn trấn an nỗi sợ hãi của mình đâu, ai đó đang đoán già đoán non thì xin thông báo là:

SAI BÉT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
MatCuoi (5).gifThực ra là tôi đã mở cửa ra rồi, đã xem bên ngoài có cái gì không rồi, và việc tôi vẫn còn đang đứng ngon lành cành đào ở đây mà lẩm nhẩm đếm ý, chính là bằng chứng hùng hồn của việc tôi KHÔNG SAO CẢ, không sợ tí gì cả!

Hơ hơ, tôi chẳng phải là cái loại dũng cảm gì cho cam, cũng xin nói trước là chẳng có kẻ nào đang đứng trước mặt tôi ví dụ như ma qué gì đấy như vừa rồi tôi tưởng tượng ra, dĩ nhiên là trong trường hợp đó, NẾU tôi đủ dũng cảm thì việc tôi làm sẽ là nói với con ma tội nghiệp ấy rằng : "Xin lỗi đã làm bạn thất vọng, nhưng rất tiếc BẠN ĐÃ NHẦM ĐỊA CHỈ, tôi là quỷ chứ not phải người, thế nên chia buồn với bạn vì ở đây chả có ai phù hợp để cho bạn nhát!".

Tuy nhiên, trong trường hợp còn lại là trường hợp đang xảy ra với tôi đây, việc tôi đang làm là cố gắng nuốt trôi cục tức xuống dạ dày thật nhanh, tại sao ư? Từ từ nghe tôi giải thích nè, mẹ tôi từng bảo với tôi là, trước khi "giận quá hóa rồ", hay nói cách khác là cả giận mất khôn ý mà, để tránh gây thương vong cho mình và cho người khác, hãy đếm từ một đến một trăm cho nguôi giận, "tất nhiên là con có thể đếm đến một nghìn nếu muốn, khi thấy chưa nguôi giận!"- mẹ tôi có nói vậy.


Buồn cười, tôi chả hơi đâu thừa thời gian mà đứng đấy đếm đến 1000 - khi tôi còn đủ kiên nhẫn mà đếm đến 100.

Tôi chưa hết tức !

Nhưng chả còn % kiên nhẫn nào để tiếp tục đếm và đợi đến khi hết giận được, xin lỗi mẹ vì có lẽ con đang "cá không ăn muối cá ươn" nhưng mà, cách của mẹ chả hiệu nghiệm tí nào.

Mắt tôi nhìn chòng chọc như muốn xuyên thủng gói PHỞ ĂN LIỀN mà kẻ-nào-đó-vừa-mới-mua đang lơ lửng trong trạng thái không trọng lượng trước mặt mình, trên đó còn đính một mẩu giấy nhắn nằm ở một vị trí vô cùng dễ đập vào mắt với nội dung:

" Này NHỎ ĐANH ĐÁ, ... xin lỗi nhưng cái tên kì cục của cô tôi không lưu nổi vào đầu!

Sợ có kẻ chết đói, nên mua, ăn hay không thì tùy, không ép!

Tái bút: Nếu ăn thì nhớ là, gói phở đấy mua hết 5k, nhớ trả đó!

Kí tên: thằng cha mà hiện giờ cô đang muốn đấm cho một phát, chuẩn chưa?"
MatCuoi (9).gifTôi giật phắt cái tờ giấy khốn kiếp đấy ra, hầm hầm cầm gói phở trở vào phòng, ước gì kẻ viết cái tờ giấy khốn kiếp này đang đứng trước mặt tôi.

_ ĐỒ ********************!!!!

_ Anh đoán đúng rồi đấy, việc mà tôi đang muốn làm với anh ý, nhưng không chỉ một phát đấm thôi đâu, 1000 phát là còn ít. May cho anh là tôi chưa cho anh một cái dép vào mồm, anh đúng là cái loại tiểu nhân bỉ ổi, so đo,....anh mà là con trai độc nhất của chúa tể quỷ gì đó ý hả? Nói anh là CON RƠI của ông ta có khi tôi còn tin một chút đấy, anh có mà là con của chủ cho vay nặng lãi thì có, 5k???? 5k mà cũng tính toán với tôi??? Tưởng tôi không có nổi 5k để ném vào cái mặt tưởng mình đẹp trai nhất vũ trụ này của anh chắc, cái đồ.....................!!!!!!!!!!!!!".

Tức hộc cả máu, tức lộn cả ruột, ban nãy lúc mở cửa còn làm tôi sợ muốn rụng cả tim, sụt cả cân, vì cứ đinh ninh là có ma!!!
MatCuoi (7).gif


Cái tên khốn kiếp này sao không sinh ra vào lúc chiến tranh thế giới bùng nổ ý, biết đâu lại chả hữu ích quá đi chứ! Mấy phe đánh nhau máu lửa nhất có khi còn tìm mọi thủ đoạn để lôi kéo hắn ta về phe mình nhằm mục đích quân sự không biết chừng, gì chứ tài múa bút này của hắn mà đem ra viết thư tuyên chiến với khiêu chiến gì gì đấy á, chủ tướng phe địch đọc thư xong mà không tức quá đứt mạch máu não đột tử tự chết, quân hắn không tốn một người đi ám sát thì tôi đi đầu xuống đất!!!

Tôi bắc nồi mì tôm xuống, cứ để nguyên thế mở vung ra chén, khỏi bát đũa gì cho phiền phức, đỡ mất công rửa bát, hơ hơ...
MatCuoi (40).gif
Đâu đó tại căng-tin trường trung học ác quỷ phía nam- South Devil...


_ Hắt xì!!!


"...."


_Oái!!!!!!!!!


''....''


_Ui cha!!!!!!!!!!!!!!!!


_ Cậu vừa "đá" em nào hay sao mà để người ta **** rủa sau lưng thế?
MatCuoi (67).gif_ Vớ vẩn, "em" nào ở đây? Cậu thấy tôi ở cạnh bọn quỷ cái đó bao giờ chưa?


_ Thế mới làm điều gì tội lỗi xúc phạm bề trên hay sao mà hết hắt xì xong lại vấp rồi đang ăn cũng cắn vào môi thế?

_ Ờ ... tôi thấy hối hận vì trót làm việc thiện ấy mà.


_ Lạ chưa? Việc thiện ấy hả? Gì thế?
MatCuoi (14).gif_ Chả có gì!


Shirou thấy cậu bạn thân thiết lắc đầu không muốn nói, cũng không hỏi thêm.


_Ăn xong mình đi mua cái gì cho cô ấy đi Ren!


_ Khỏi cần! Nhỏ đó không đói chết được đâu, cùng lắm là cái dạ dày của cô ta vật vã gấp đôi thôi!

_ Người ta con gái mà, cậu cũng phải...


_ Thôi ăn đi, báo trước là cậu mà mua gì cho con nhỏ là chúng ta chấm dứt tình bạn 14 năm đấy!


"....."


Tên nhóc quỷ nói xong lại cúi xuống tiếp tục bữa ăn dang dở, khóe miệng lại nhếch lên một nụ cười tinh quái. Đầu nghĩ : " Con nhỏ đanh đá lắm tật xấu này, tôi biết là AI đang nguyền rủa tôi, đợi đó, chắc cô cũng không lạ gì câu "ăn miếng trả miếng" đâu nhỉ, đáng tiếc cho cô là, tôi ăn một, nhưng trả mười!!!"
MatCuoi (9).gif
Cũng trong lúc đó, tại phòng 207...


_ Quái, sao tự dưng ngứa tai vậy nhỉ, tên khốn kiếp nào đang nói xấu mình thế không biết???
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 10


Chén xong bát mì, tôi lại tiếp tục nằm dài ra xem ti vi, bà nội nó chứ, hôm nay ngày gì mà xui thế không biết? Thậm chí ti vi cũng chẳng chiếu chương trình gì mà tôi cảm thấy thú vị, liếc nhìn đồng hồ treo trên tường, mới hơn 9 giờ, bây giờ mà đi ngủ thì thật có lỗi với bản thân, tôi chưa bao giờ đi ngủ trước 12 giờ đêm cả. Vốn dĩ lịch sinh hoạt của tôi đã khác người rồi, với lại tôi cũng chẳng phải là con người, thế nên lại càng muốn thức khuya, đằng nào cũng không lo bệnh tật, nếu mà không may tên khốn kia tìm ra cách nào đấy để cho tôi đi chầu Diêm Chúa- dĩ nhiên, cách nào đấy không làm bẩn người hắn, thì tôi lại càng phải thức nhiều hơn, " ngủ nhiều làm gì trong khi còn một GIẤC NGÀN THU đang chờ đợi" chứ.

Tôi hết ngáp ngắn xong lại ngáp dài. Ti vi đang chiếu một bộ phim Trung Quốc, tên gì thì tôi chịu, nhưng mà đại khái hình như nói về cuộc chiến trong hậu cung của mấy bà già hám quyền lực, suốt ngày lo bày mưu tính kế với nhau để tranh sủng,trước mặt thì xưng hô tỷ tỷ muội muội ngọt xớt, vừa quay lưng đi đã chém sau lưng người ta một nhát rồi. Cũng tại chế độ đa thê của người xưa, lúc nào cũng trọng nam khinh nữ, một lão già mà có đến mấy chục bà vợ hầu hạ ý, thậm chí có "bà vợ" đáng lẽ thay vì gọi "chồng" bằng anh, lẽ ra bình thường đã phải gọi người ta bằng CỤ rồi. Tôi lúc lắc cái đầu, đột nhiên nghĩ không biết thế giới loài quỷ chúng tôi có như vậy không? Shirou nói tên chết tiệt kia là con trai độc nhất của ông già chúa tể nhà hắn, nếu khi hắn lên thay cha có khi nào cũng một tay ôm mấy chục cô vợ không? Vua chúa xưa chả có tam cung lục viện là gì? Có khi nào...

??????????????????????????????????????????


Mà tôi bị rỗi hơi hay ăn no rửng mỡ đây? Chuyện nhà người ta, liên quan đếch gì tôi, tự nhiên lại tốn chất xám vào ba cái gì đâu không!

Tôi vùng dậy, với tay rút từ trong vali ra một quyển sổ, xé xoẹt một cái rồi lấy bút viết vài dòng lên tờ giấy, sau đó dính vào gói phở ăn liền rồi ném vèo sang phía căn phòng của kẻ đã mua nó. Cuối cùng thì nằm lại xuống gi.ường bật MP3 lên nghe nhạc.

Tiếng nhạc du dương làm cơn buồn ngủ nhanh chóng có mặt kéo sụp mí mắt xuống, tôi chụp cái gối lên đầu, tặc lưỡi "thôi thì ngủ sớm một tí vậy", kế đó nhắm mắt ngáy khò khò.Khi "chủ nhân của gói phở" quay trở về, thấy nó nằm một cách tội nghiệp dưới đất, hơi bị hụt hẫng vì "việc thiện" đã bị từ chối, dù sao cũng hối hận từ nãy rồi, nhặt "việc thiện" lên xem thì thấy tờ giấy nhắn đính kèm không-phải-của-hắn có ghi:


" Cảm ơn, nhưng bà cô này không cần của bố thí!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Còn nữa, có thể tên tôi không hay nhưng đừng tưởng tên của anh thì dễ lưu vào đầu.

Kí tên: Đằng nào thì anh cũng không nhớ nên thôi khỏi cần biết đi!!!"


Tờ giấy nhắn, giọng điệu nhại lại y chang những gì hắn đã viết, làm hắn không khỏi nhếch môi để lộ một nụ cười khoái trá, con nhỏ cứng đầu này liệu có dễ nhai không đây?--------------------

6h30' sáng hôm sau...


Tôi lò mò dậy đầu thầm nghĩ có khi nào tại mình ngủ sớm nên hôm nay bỗng dưng dậy sớm không, gì chứ 8 giờ vào lớp thì 7h30' dậy là ngon rồi, trường ngay đây chứ đâu, muốn nằm tí nữa nhưng không ngủ tiếp được thế là vùng dậy...

Tiến về phía cái nhà WC, tôi làu bàu **** rủa thằng cha nào thiết kế cái kí túc xá này ngu quá, phòng VIP gì mà có mỗi một cái WC, cứ cho là không có tôi đi thì hai tên còn lại gặp ngay lúc nào đó cùng muốn đi giải quyết thì ai nhường ai?

Mở cửa phòng đi vào, tôi trố mắt khiến hai tròng mắt thiếu điều muốn lòi ra ngoài, hơ hơ, tên cặn bã mắc bệnh sạch sẽ kia cũng phát huy căn bệnh của hắn ngay cả ở đây, tốt đấy, phòng to tướng, sực nức mùi hoa hồng nữa chứ, tôi tưởng quỷ ghét hoa hoét lắm cơ, xem ra những gì con người tưởng tượng về loài sinh vật mà họ chưa bao giờ có diễm phúc nhìn thấy là hoàn toàn cũng chỉ là tưởng tượng, chắc chắn có đóng góp không nhỏ của mấy bộ phim ma quái và những cuốn tiểu thuyết cùng loại mà tôi là một trong những độc giả trung thành bồi đắp nên đây mà, kiểu là quỷ thì phải suốt ngày nhe nanh múa vuốt, mới nhìn đã muốn rụng tim ra vì sợ hoặc chúng là những sinh vật máu lạnh ăn thịt người và biết nguyền rủa, vân vân và vân vân...chứ nào ai nghĩ là chúng có tồn tại giữa đời thường và thậm chí có khi còn làm họ phát ghen lên được vì "bọn quỷ ghê tởm" mà họ luôn thấy trong phim ảnh sự thật lại chẳng khác gì SUPERMAN!!!!!

Xem ra "quỷ" theo cách nghĩ của con người cũng chỉ là một sản phẩm tưởng tượng giúp họ lí giải cái bệnh "thần hồn át thần tính" của mình mà thôi.


Chuẩn bị xong xuôi, tôi vác cặp đi học, không thấy hai tên kia đâu, chắc đã đi trước. Cũng may cho tôi là khu phòng học chính của trường nằm ngay cạnh khu kí túc nam, tôi khỏi phải lo bị lạc, vấn đề là cái trường to tổ bố thế này lại lắm phòng ốc tầng lầu như thế mà không có lấy một cái thang máy, làm tôi lết từ tầng mười xuống đến tầng một muốn rụng rời hai cái chân ra, cái đám biết bay này quá ỷ lại vào việc mình có thể bay rồi đấy, việc xây cầu thang bộ có lẽ cũng chỉ đề phòng một số học sinh "khuyết tật" về khả năng như tôi thôi, bà nó, theo như tôi thấy thì không phải ai cũng có khả năng "không bị thương nhưng lại đau gấp đôi" giống tôi nhưng từ lúc vào trường này tôi chưa gặp ai đi bộ như tôi cả, có khổ không cơ chứ? Đây có lẽ cũng là minh chứng cho câu "được cái này, mất cái kia" hay sao ý.


Nhà trường đã chuyển cho tôi sách vở và thời khóa biểu, nguyên cả bộ sách giáo khoa, nói "bộ" cho nó oai chứ thực chất có mỗi một quyển sách dày bằng khoảng bốn quyển từ điển Anh-Việt, ối giời, một quyển từ điển Anh-Việt thôi chắc bạn cũng hình dung ra nó không hề mỏng rồi đúng không? Tôi học lớp "Lời Nguyền'', quyển sách giáo khoa duy nhất cũng là của bộ môn "lời nguyền", tất nhiên. Hôm nay trong cặp tôi chỉ mang quyển sách này và một quyển vở cộng với cái hộp bút thôi, ấy thế mà cũng ngang ngửa với cái cặp mang cả tá sách bình thường tôi vẫn đeo rồi, nặng cũng tầm sáu bảy cân chứ chả ít. Thêm cái khoản leo mười tầng lầu, xong lại leo thêm năm tầng nữa ở cái dãy phòng học chính để lên lớp, hôm nay tôi khỏi cần tập thể dục.

Hai tên cùng phòng kia không cùng lớp với tôi, chắc thế, vì tôi ngó cả buổi mà không gặp ai cả. Vào phòng học, tôi tiến đến ngồi cạnh một cô bạn cũng đang ngồi một mình, không xinh, nhưng tôi rất có thiện cảm. Thấy tôi, bạn ấy ngồi dịch vào trong nhường chỗ cho tôi và nở nụ cười chào tôi:

_Hi, bạn là học sinh mới hả?


_ Ừ, rất vui được làm quen với cậu, mình là Lung Linh. - tôi bắt chiếc cách chào hỏi bạn mới trên ti vi chìa tay ra bắt tay bạn ấy.


_ Mình là Chỉ Nhược, Trần Chỉ Nhược. - bạn ấy tự giới thiệu.


Gì cơ? Chỉ Nhược???

Tôi có thói quen hơi kinh là cứ hay ngậm nước bọt trong miệng, nghe bạn ấy xưng tên tí nữa thì chết sặc, bà nội nó chứ! Tôi thắc mắc không biết bố mẹ bạn ấy có phải là fan của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung không, đặt tên y chang một nhân vật nữ trong sêri "Ỷ thiên đồ long ký", nói thật là tôi có xem phim đấy, cũng nói luôn là tôi ghét Chu Chỉ Nhược trong phim đấy, ban đầu cũng thinh thích về sau thấy cô ta bựa hết chỗ nói vì mù quáng làm theo di ngôn của lão ni Diệt Tuyệt, tôi thích Triệu Mẫn cơ. Xem cái đoạn Chu Chỉ Nhược đổ tội cho Triệu Mẫn tôi thiếu điều ném cái dép vào màn hình ti vi mà **** " bà nó chứ, sao lại có cái loại đểu thế nhở?". Tất nhiên, đó chỉ là ý kiến chủ quan của riêng tôi khi xem phim đấy chứ tôi không có nói là tôi ghét cái bạn có tên giống nhân vật trong phim đấy đang ngồi cạnh tôi đây, ít ra là bạn ấy họ Trần, không giống lắm, cũng không đẹp như phim.

Chúng tôi nói chuyện được một lúc thì giáo viên đi vào. Cả lớp vội đứng dậy chào y như một cái máy, đầu óc tôi tự nhiên lại nghĩ đến tên chết tiệt kia không biết hắn ta mà thấy giáo viên vào lớp thì có đứng dậy chào không nữa, hay là ngồi đó chiếm dụng bàn đầu và hếch cái mặt vốn dĩ đã vênh của mình lên mà làm ra vẻ "hình như thầy/cô mới là kẻ cần phải chào chứ nhỉ?"

Có lẽ trường trung học South Devil vì được xây ở Việt Nam nên tuy nhìn khắp lớp rõ ràng là mọi người đều đến từ nhiều nơi trên thế giới cho nên có bạn mang vẻ châu Á, bạn mang nét đẹp Châu Âu, nhưng tất cả họ đều nói tiếng Việt. May thật là may, tôi từng ước sao không chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ quốc tế thay cho tiếng Anh có hơn không? Tiếng Việt rõ ràng rất hay và phong phú, nhưng điều đó không phải do tôi quyết định. Nhưng đúng là quỷ ở đây đều đáng được gọi là SUPERDEVIL, họ nói tiếng Việt trôi chảy như kiểu đã được dọn đường sẽ học ở đây từ đầu nên quyết định học nói tiếng Việt Ngay từ nhỏ ý.

Sách giáo khoa, tất nhiên viết bằng Việt ngữ, hớ hớ...Tôi hí hửng mở bài học đầu tiên ra, thầm cầu nguyện nó thật GHÊ GỚM vào để tôi còn áp dụng với tên điên kia như tôi đã thề tối hôm qua. Đợi đó tên đáng ghét! Mối thù cái mông, mối thù dọa thả từ trên cao, mối thù dọa giết, mối thù xỉ đểu papa, và quan trọng nhất là mối thù NỤ HÔN ĐẦU TIÊN, bà cô này nhất định sẽ trả đủ cho mi!!!!!!!!!!
Cách đó hai tầng lầu, lớp Quỷ thuật tổng hợp:


_ Hắt xì!!!!!!!!!!!


_ Lại cái gì nữa thế? Hôm nay vẫn bị rủa xả hả?


_ Không biết nữa, vừa rồi đột nhiên thấy lạnh gáy!
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 11


Giáo viên đứng lớp là một bà cô lớn tuổi, tôi nói thế vì nhìn mặt rất-là-không-có-thiện-cảm, đang thao thao bất tuyệt cái gì đó phía trên bục giảng mà tôi không rõ cho lắm. Tôi còn đang mải ngấu nghiến nghiên cứu phương pháp "trả thù siêu cay độc" dành cho kẻ mà có lẽ đang làm cho tôi ngày một GHÉT hơn, thế đấy, tôi chả tử tế gì đâu, ít ra là với hắn- cái tên gì đó mà tôi quên mất tên rồi, tôi cố ý thế đấy, vì hắn cơ bản là cũng chẳng khác gì tôi, miệng hắn nói à quên là tay hắn viết mới đúng chứ rằng "không lưu được tên cô vào đầu" mà, nói trước tôi cơ bản là đứa thù dai nhớ lâu.

Tôi đang cố gắng căng mắt ra tra cứu mục lục loại "khủng" của quyển sách "lời nguyền" năm nhất với mục đích vô cùng cao cả là tìm ra bài nào ĐỘC ÁC nhất để áp dụng thì cô bạn mới quen có cái tên nổi tiếng- Trần Chỉ Nhược huých tôi một cái. Tôi quay sang định gào lên "cậu làm cái gì thế?" thì thấy cô ấy chìa ra một quyển sách khá mỏng, mở ra chỉ cho tôi xem:


_ Coi nè, "quỷ bùa thư" đấy!


_ Quỷ bùa thư???? - tôi tròn mắt.


_ Ờ ... sách bùa chú cấm của quỷ, mình vừa kiếm được trong kho sách cấm của trường.


_ Chòy, sao cậu lấy được vậy, là đồ cấm mà?


_ Cái gì càng cấm càng gây tò mò, mình lẻn vào "chôm" đấy, khả năng của mình là vô hình.


_ Thật hả? Nhưng sao lại nói với mình?


_ Mình biết là cậu không bay được, mình cũng thế, họ gọi những con quỷ không bay được là "bọn khuyết tật", mình vì thế mà không có bạn, mình muốn chúng ta làm bạn thân, được không?


_ Ừ được, mình thích những cô bạn thẳng thắn như cậu! - tôi cười.


_ Hôm qua mình đã làm thử một món này rất thú vị dựa theo chỉ dẫn trong sách này. Xem không?


_ Có, cái gì thế? Ghê gớm chứ?


_ Gây ra một căn bệnh điển hình của con người, dính vào là không dứt được hehe...


_Có tác dụng với loài quỷ không?


_ Có chứ! Sách cấm là vì có những thuật có tác dụng với chính loài quỷ chúng ta mà, nó gây tò mò cho tớ vì những cái thuật ấy không giống mấy bài học vô dụng trên lớp chỉ có ảnh hưởng đến con người!- Chỉ Nhược nói một cách đầy hứng thú, tôi thấy được điều đó vì đôi mắt cô ấy lúc nói cứ sáng rực lên.


_ Đâu? Tớ xem! Gây bệnh gì thế? Nghe như kiểu tác dụng của ma túy, cờ bạc, rượu chè với mấy chất kích thích ý nhỉ?


_ Hehe, cậu đoán thử xem, ghê gớm hơn nhiều ấy chứ!


_ Chịu, Cái gì thế? Nếu ghê gớm thì cho tớ mượn được không, tớ có một kẻ muốn BÁO THÙ!!!

_ Ôi trời, nhìn cậu như sắp đi ám sát ai ý, được òy nghe đây nè, nó là...


Chỉ Nhược rút ra một cái lọ đựng chất lỏng màu cam đưa cho tôi và nói tiếp với nụ cười ranh mãnh:

_ Thôi, đã trả thù thì chỉ cần biết nó là "độc dược" thôi, pha cái này vào nước, cho hắn uống, hehe...

_ Ê nhưng nếu nó làm chết hắn thì sao? Tớ chỉ muốn răn đe thôi...


_ Biết ngay mà, "hắn" thì chắc chắn là con trai ùi, phải không?


_ Ờ...


_ Vậy thì thuốc này mới có tác dụng chứ, yên tâm, không chết đâu nhưng mà...hihi chỉ sống dở chết dở thôi, nếu thuốc phát huy tác dụng 100%

_ Nhưng nó có nguy hiểm không? Tớ e...


_ Không nguy hiểm, được chưa? Rốt cuộc là cậu có dùng không?


_Có, nhưng có thuốc giải thứ này không?


_ Trong sách viết là thuốc sẽ tự hết tác dụng thôi, nó chỉ phát tác trong một khoảng thời gian nhất định.


Được đấy, tôi sẽ dùng thứ này, tên khốn kia sẽ biết tay tôi. "Hahahahahahaha...."
Tôi quên mất là mình đang ở trong lớp nên cứ thế cười mặc dù cô bạn Chỉ Nhược đã nhéo tôi mấy cái cảnh báo, kết quả là suýt nữa tôi bị cho ra khỏi lớp vì cái tội làm ồn trong giờ, haizzzzzzzzzzzzzzzz-----------------


Hết giờ học, tôi tung tăng đi xuống cầu thang, may là tôi không bị đau chân do sáng nay leo mười mấy tầng lầu. Tôi hí hửng đến ghi danh vào một câu lạc bộ của nhà trường như đã được cô hiệu trưởng thông báo hôm qua. Tôi quyết định đăng ký vào câu lạc bộ Võ thuật, hehe, cái này không thừa tí nào, cho dù có là quỷ thì cũng cần biết vài ngón võ chứ nhỉ? Tôi từng xem mấy cái phim Hàn Quốc với Trung Quốc, ôi giời ơi mấy cô nữ chính cứ gọi là ủy mị thôi rồi, bị bắt nạt xong cứ thế mà huhu chờ anh người yêu đến cứu, xong có cảnh bị người ta dí dao vào cổ để uy hiếp anh chàng bạn trai quá giỏi võ kia của mình ngừng tay lại mà bất lực không làm gì được, báo hại anh ý sợ mình bị thương buông kiếm ra thế là cái lũ ******* kia thừa cơ xông vào oánh, chòy chòy tôi xem mà ngứa hết cả tay chân, phải chi là tôi thì dù tôi không biết oánh nhau cũng sẽ không đứng trơ mắt ra mà bất lực như thế, ít nhất cũng nhe răng xực cho cái đứa đang dí dao vào cổ mình một vết cắn vĩ đại chứ lị...


Tôi vừa ghi danh xong quay đầu lại thì bắt gặp hắn ta- "thằng điên vênh váo" đang đứng sau lưng tôi mà nhe hàm răng quái gở của hắn ra cười một nụ cười trông rất chi là "đểu cáng", bà nội hắn ta, tôi hận trong tay không đang cầm một cuộn băng dính!!!


_ Định hù chết tôi à, đồ bệnh!


_ Cô đúng là không có tí gì của một thục nữ! Câu lạc bộ VÕ THUẬT??? Haha...
MatCuoi (9).gif


_ Thì làm sao? Tôi mà học xong thì coi chừng cái mặt "ĐẸPPPPP ZAIIIII" của anh!


_ Ờ, tôi chờ! Xem cô học được những gì, nhỏ ĐANH ĐÁ!!!


Hắn nói xong thì quay người bỏ đi, đồ đáng ghét, tôi cúi xuống nhặt một cục đá dưới đất nhè ngay đầu hắn mà tương. Nhưng, bà nội hắn chứ, phản xạ tốt không thể tả, hắn giơ tay chụp được cục đá mà không hề quay lại xem nó bay từ đâu tới, tôi đang định nghĩ xem sau gáy hắn có mắt không thì hắn quay lại đá xoáy một câu :


_ KHUYẾT TẬT!!! - xong cười ha hả òy đi thẳng.


Tôi tức thiếu điều hộc máu ra ngoài, một đứa như tôi mà ở đây bị gọi là "khuyết tật", thật là ác ôn, quá đáng mà!
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 12


"Bọn khuyết tật" - đó là cách ở đây họ gọi những con quỷ không biết bay như tôi, và cả cô bạn mà tôi mới quen, cũng có thể là còn ai đó nữa chứ hai đứa không mà gọi "bọn" thì xem chừng hơi ít, nhỉ! Nhưng dù sao thì tóm lại hôm nay tôi lại có thêm một thông tin quan trọng nữa, đó là hình như nhờ vào việc không biết bay mà có lẽ tên tôi đã nằm trong danh sách "những kẻ vô dụng" trong mắt cái đám quỷ mà tôi cũng không rõ mình có nên gọi là "bạn" hay không nữa, và chưa biết chừng trong tương lai gần, cái tên của tôi lại chả đang phăm phăm dẫn đầu danh sách "những kẻ PHẢI bị tẩy chay" cũng nên. Chả trách mà hôm nay lúc tôi vừa bước chân vào lớp ngay lập tức đã bắt gặp những cái nhìn không chút thiện cảm, mà nói trắng ra là nhìn đểu ý, dành cho tôi rồi. Có đứa thậm chí thấy tôi đi qua còn không ngần ngại mà nhổ toẹt xuống đất một...mà thôi, nói thẳng ra thì thô thiển quá! Sau ngày hôm nay bài học đầu tiên của tôi có lẽ không phải là những gì ban sáng tôi vừa được học mà là : thế giới quỷ này cũng tồn tại sự phân biệt!

Xem ra cái việc bạn có khả năng tự nâng mình lên khỏi mặt đất- bạn biết đấy- nơi luôn tồn tại một lực hút khổng lồ- và cứ thế mà diễu qua diễu lại trước mắt kẻ khác ở đây là một việc hết sức quan trọng, chưa nói đến cái diện tích siêu vĩ đại của trường South Devil, thì hành động đó- ờ, cái được gọi là "khả năng bay" ý, còn là một cái mác vô hình được đóng trên người bạn để cho thấy là nếu không có nó, bạn sẽ bị gọi là "khuyết tật", hay nói cách khác là cái mác ấy thay bạn nói câu "tôi không phải là kẻ vô dụng" cho người ta nghe.

Haha, đau thật, không hề què cụt hay gì khác, nhưng vẫn bị gọi là "khuyết tật", bạn hiểu cảm giác đó không? Ai yếu đuối thì chắc cho là cảm giác thất vọng tủi thân, còn tôi á, kiểu như bị kiến cắn ý. Bà nó chứ, kiến độc là đằng khác, họ tưởng tôi là ai? Đồ vô dụng thật hả, nói cho mà biết, tôi tự hào về việc tôi biết đi bằng hai chân của tôi, chứ không phải là tự sướng bằng việc mình biết bay và cứ ở đấy nói người khác là đồ vô dụng.

-------


Chà, có lẽ tôi hơi tự kỷ. Tôi lết cái thân rã rời không chút sức lực đến một cái ghế đá phía sau khu phòng học chính, định bụng đánh một giấc cho nó khỏe thân, hồi ở trường cũ tôi vẫn hay thế. Tôi kê cặp làm gối đầu, nằm xuống là cơn buồn ngủ ngay lập tức xuất hiện, thích thật, vừa ngắm trời đất vừa đánh một giấc, ghế đá thì vừa to lại vừa rộng, ôi tôi thấy đời vẫn đẹp chán! Ít nhất là khi không có sự xuất hiện của tên CON RƠI kia (tôi đã đặt cho hắn cả tá biệt danh rồi đấy nhở, và tôi cũng chẳng nhớ cụ thể tôi đã gọi những gì) và cái đám coi những đứa không biết bay như tôi là đồ "khuyết tật", hoặc "vô dụng". Chẳng mấy chốc tôi đã nhắm mắt ngáy khò khò rồi.Không gian sau trường, nhất là phía sau khu phòng học chính là một trong những nơi yên tĩnh nhất ở South Devil, gió thổi mát rượi, không khí trong lành thoáng đãng, đặc biệt là không hề có nắng chiếu xuống, từ đây nhìn lên bầu trời lúc nào cũng thấy một khoảng không xanh cao trong vắt, có cảm giác là một nơi không vướng chút bụi trần, thanh tịnh đến thoát tục. Hôm qua bị lạc trong lúc đi tìm phòng Linh tình cờ biết được, may là khoảng cách đến đây không xa và đủ để cô nhớ. Có điều quỷ không hay lai vãng ở những nơi như thế này, đơn giản là nó nhàm chán, không phải ai cũng như Linh - một nữ quỷ đã được lớn lên trong thời gian dài bên con người hơn hẳn những con quỷ bình thường chỉ sống ở thế giới loài người vài tháng ngắn ngủi đã trở về lãnh địa của quỷ với cha mẹ chúng.

Cô nhóc này đã ngủ khò, cô mà đã ngủ thì rất khó đánh thức, ở nhà mẹ cô thường trêu cô là "sét đánh may ra mới gọi được con dậy", có lẽ đúng. Nhưng có lẽ cô cũng không nên thức dậy, bởi vì nếu thức dậy th.ì lại cãi nhau to mà thôi, vì người ấy - kẻ mà làm cô luôn trong tình trạng điên tiết không hiểu sao cũng lại mắc "bệnh tự kỷ" như cô và cũng lại đến đây, "oan gia ngõ hẹp" chắc chỉ đến như họ là cùng.

Đến đây, một mình, chẳng để làm gì, chỉ ngồi thôi, và ngắm nhìn cái thế giới mà cậu đang sống trong đó, một điều khá thú vị. Nhưng cái ghế đá quen thuộc của cậu hôm nay đã bị ai đó chiếm trước rồi. Vốn dĩ định phi ngay một mũi tên vào cổ kẻ dám chiếm dụng cái nơi này trước cậu để nó biến thành bụi tro trong tích tắc theo như cái cách mà không ít học sinh của South Devil, và ngay cả những kẻ khác làm cậu thấy gai mắt đã phải chịu. Nhưng không, khi mũi tên vừa thành hình thì cậu ngay lập tức thu nó lại vì cậu nhận ra kẻ đó là "người quen", chính là cái con nhỏ đanh đá ngang nhiên dám móc mỉa cậu thế này, thế nọ, thế kia, nhưng mà cậu lại không thể giết được.

Tiến lại gần, cậu nhẹ nhàng ngồi xuống bên cạnh ( vốn là không cần phải thế vì dù cậu có nhảy rầm một cái lên ghế thì cô ấy cũng chẳng biết).


" Cái con nhỏ này, bạ đâu ngủ đấy!" - Ren nghĩ.


_ Giời ạ, ngủ như lợn ý, lại còn nước dãi chảy đầy miệng! Con gái gì mà...


Kêu ca cũng vô ích, cô nhóc vẫn ngáy khò khò. Ren chỉ biết thở dài rút cái khăn tay lau miệng cho cô nhóc, vừa lau vừa lẩm bẩm "kinh quá!".

....


Dù không ít lần ghé mặt vào sát cô nhóc để trêu nhưng chưa bao giờ cậu nhìn kĩ khuôn mặt ấy. Nói thế nào nhỉ, cô nhóc đanh đá này không hề xinh, đúng vậy, nhưng bù lại, thực sự nhìn rất......dễ thương. Khuôn mặt trái xoan, nước da trắng hồng y chang của mấy em bé, mái tóc xõa ra nằm trên ghế mà thõng xuống quét cả đất, nhưng làm Ren phải ngắm nhìn không rời mắt chính là đôi môi nhỏ hồng hồng như cánh anh đào, cho dù không đụng chút son phấn kia - cái nơi đã vô tình chạm vào môi cậu chỉ mới hôm qua thôi.

Bất giác đưa tay lên chạm nhẹ vào nó, một cảm giác ấm áp mềm mại phủ lấy đầu ngón tay thuôn dài của cậu. Đột nhiên tim khẽ đập mạnh một nhịp, cậu sợ nhỡ đâu cô nhóc bỗng nhiên mở mắt ra, đôi mắt to tròn ấy lại chòng chọc nhìn cậu khó chịu và lại gào lên "anh đang làm trò khỉ gì thế?" thì cậu biết tính sao.

Nhưng không, cô ấy vẫn ngủ say như chết, không có dấu hiệu gì là sắp thức dậy cả.

Ngón tay cậu lại khẽ lướt trên đôi môi ấy, sao lại như thế, sao cậu lại thấy thích thế này chứ? Cảm giác này lại khiến cậu muốn làm một hành động có lẽ là điên rồ, mất kiểm soát. Thế là cúi xuống....


Khi môi cậu chỉ còn cách đôi môi kia chừng một xen-ti-mét nữa thôi thì cậu chợt khựng lại....


_ Không, mình đang làm cái gì thế này???Dứt lời liền đứng dậy rời khỏi đó, miệng lẩm bẩm " điên rồi!"


--------------------

Ui, đánh một giấc thấy khỏe cả người. Tôi đứng dậy lắc người mấy cái thấy xương kêu răng rắc. Những chuyện không vui đã phần nào được giải tỏa bớt, thật là nhẹ nhõm.

Chợt nghe có tiếng gọi:


_ Lung Linh, thì ra cậu ở đây!


Tôi ngoái cổ về phía có tiếng gọi, là Shirou. Tìm tôi làm gì nhỉ?


_ Chuyện gì vậy? - tôi hỏi.


_Tìm cậu...- vừa nói cậu ấy vừa giơ cái hộp cơm lên-...cùng ăn trưa!


_ Anh bạn thân thiết của cậu đâu không rủ, tìm "kẻ khuyết tật" này làm gì? - tôi cười nhạt nhẽo.


_ Biết rồi hả, chuyện đó đừng để ý làm gì!


_ Nó đập vào tai vào mắt thì không để ý kiểu gì chứ! - tôi vừa nói vừa lúc lắc cái đầu, tiếp tục-...cậu không coi tôi như họ chứ?


_ Dĩ nhiên rồi, ngay từ đầu tôi đã biết rồi nhớ không? Nếu khinh khi cậu tôi đã không giúp cậu, không đưa cậu về đây, bây giờ cũng không rủ cậu ăn cơm đâu. - cậu ấy cười.


_ Ờ...cảm ơn!!!


Vậy là ngay từ đầu tên CON RƠI kia đã coi thường tôi rồi, mới không chịu dẫn đường cho tôi. Bà nó, mắc cái bệnh khinh người điển hình của bọn quý tộc phong kiến. Haizzz...


_ Vậy chứ... tên CON RƠI kia nhầm ý tôi là cái tên...gì đó đấy đâu rồi, sao cậu không rủ hắn ý?


_ Tan học lúc nào cậu ấy cũng một mình đi đâu đó, không muốn ai đi cùng cả, tôi lúc nào cũng phải ăn cơm một mình chán lắm, bây giờ cậu là bạn cùng phòng hơn nữa.... tôi thấy rất có thiện cảm với cậu.... nên...


_ ...Vậy à...ca..cảm ơn cậu - tôi ấp úng, chắc là mặt đang đỏ lên đây, ôi giời ơi!!!!!!!!!!!


_ Mua cho cậu luôn rồi đây! Ăn đi này!


_ Ca...cảm ơn...


Bà nó, sao lại cứ cà lăm thế này. Tôi đưa tay đón lấy hộp cơm, gục đầu xuống, ấp a ấp úng như gà mắc tóc, chả biết nói gì, mặt nóng phừng phừng hết cả lên, làm Shirou lại cười.


_ Cậu dễ thương lắm! Thật đấy!


_...Cảm... Cảm....ơn..


_ Cảm ơn hoài vậy??? Haha... - lần này thì cười như nắc nẻ.Tôi tự nhiên lại thấy tim mình đập nhanh không thể tả, trong lòng thấy vui vui...Chắc tôi sắp bị đổ rồi!
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 13Tôi rất thích mưa, nhưng phải là mưa khi tôi không-đang-ở-ngoài-đường. Hôm nay thật là một ngày đẹp trời, tôi nói đẹp trời là bởi vì trời đang mưa hớ hớ... thêm nữa, hôm nay là chủ nhật, tôi tất nhiên không phải đi học, thật là sung sướng, phải nói là very very sung sướng, thêm nữa, hôm nay đến phiên trực của tên đáng ghét, hắn thuộc đội tuần tra bảo vệ kết giới South Devil, tất nhiên là phải ra ngoài, đừng nói mưa, lũ quét cũng phải đi!

Tôi đang cố bắt mình hình dung ra cảnh cơn mưa này ngày một to hơn và trở thành lũ quét, lũ quét biến thành đại hồng thủy, cơn đại hồng thủy cuốn phăng tên đáng ghét ra tận Thái Bình Dương, trên đường bị cuốn ra Thái Bình Dương thì hắn ta bị một con cá mập nuốt chửng, con cá mập ấy lại tiếp tục bị một con cá voi xanh tợp gọn, con cá voi ngu ngốc ấy lại vô tình bơi vào đúng vành đai lửa ngay lúc núi lửa phun trào thế là lập tức bị nướng chín, rồi một tên quỷ bệnh hoạn nào đấy mang nó về để phục vụ bữa tiệc cưới linh đình giữa hắn và một ả quỷ nào đấy đáng ghét y như hắn, còn hắn lúc này không biết bằng cách phục sinh hay gọi hồn đã sống lại một cách thần kì để thưởng thức món chính mình-cá mập-cá voi xanh áp chảo cùng cô vợ yêu quý của hắn, tuyệt!!! Lúc đấy tôi sẽ cố gắng có mặt để tường thuật trực tiếp sự kiện hy hữu này, chuyện một kẻ ngu ngốc tự ăn thịt mình, hay chưa, không chừng sau đó bài tường thuật của tôi lại trở thành vấn đề nóng hổi nhất được đem ra bàn luận trên mấy trang mạng xã hội cũng nên.


Tôi đang say sưa tưởng tượng về tương lai gần của tên đáng ghét, vừa nghĩ vừa cười một mình ngoài ban công ký túc xá, tay đưa ra hứng hứng mấy giọt nước mưa đang bắn xối xả khi rơi xuống đụng vào thành lan can gần đấy. Bỗng tôi giật mình vì giọng nói trầm trầm cất lên sau lưng:


_ Nếu có đại hồng thủy thật thì cô phải lo cho cái thân mình trước!


Tôi quay phắt lại, thầm gào lên trong đầu sao hắn không chết mất xác ở đâu đó đi mà cứ thích về đây đứng sau lưng tôi mà nói thế không biết, nhỡ tôi bị bệnh tim thì làm sao, đột quỵ ra đấy thì làm sao, sao hắn không thử đặt giả thiết thế đi?

Tôi trừng mắt quát ầm lên:


_ ĐỪNG CÓ ĐỨNG SAU LƯNG TÔI MÀ NÓI, CÒN NỮA, ĐỌC TRỘM Ý NGHĨ CỦA NGƯỜI KHÁC LÀ VÔ LIÊM SỈ, ANH NGHE CHƯA??? ANH BỊ ĐỌC TRỘM NHẬT KÝ BAO GIỜ CHƯA, HẢ???


Mất hết cả hứng ngắm trời mưa, tên vô duyên này..._ Tôi chưa bao giờ viết cái gì gọi là nhật ký, hơn nữa, tôi đọc ý thức của cô một cách quang minh chính đại, nghe rõ chưa? Nhỏ đanh đá!!!!!


Hắn vừa nói vừa gỡ áo choàng ra, mái tóc hắn bị nước mưa làm cho ướt sũng, nhưng hình như trông còn đẹp trai hơn thường ngày nữa, đôi mắt màu hổ phách lại hướng ánh nhìn sắc lẻm về phía tôi, nụ cười đáng ghét không lẫn đi đâu được lại xuất hiện trên khóe miệng, bà nó chứ, đừng có.... quyến rũ tôi!!!!

Tôi vội quay mặt đi thật nhanh, bởi vì cảm giác được nhiệt độ toàn thân đang tăng vọt, tim lại đập như thể vừa chạy một vòng thành phố Hà Nội ý, tôi cố điều chỉnh hơi thở đều đặn trở lại mà không cách nào làm được. Ý nghĩ duy nhất trỗi dậy trong đầu là biến khỏi tầm mắt của hắn trước khi tôi bị chọc cho quê tột độ, nhưng mà hắn đứng chặn ngay lối vào phòng thì tôi đi vào bằng cách xuyên qua người hắn chắc, lại không thể quay mặt lại, cá là mặt tôi bây giờ không khác quả cà chua là bao. Thôi thì chạy chỗ khác!


_ Này, cô đi đâu?


"......."
Đi đâu? Đi cái đầu anh!

Tôi cũng chẳng biết là tôi đang chạy đi đâu, chỉ cắm đầu chạy thôi, chạy suốt, tự nhiên lại sợ hắn đuổi theo. Tôi rất sợ, tôi sợ cái nhìn của hắn, dù ánh mắt ấy hút hồn đến đâu, nó luôn làm cho tôi sợ. Nghĩ lại thì từ lúc biết hắn đến giờ, tôi chưa bao giờ dám nhìn trực diện vào đôi mắt của hắn cả.


Tôi đến South Devil đã được hơn một tháng rồi, cũng đã quen dần đường đi lối lại, dù không muốn cũng cố phải nhớ, nhưng tất nhiên chứng mù đường của tôi không cho phép tôi nhớ quá nhiều. Và.....

Bà nó chứ, tôi chạy quá xa rồi thì phải, đã thế tôi lại chẳng mang theo ô. Bộ quần áo trên người đã ướt sũng nước tự khi nào. Tôi đúng là một con điên, tôi quên mất tôi chả là cái gì mà hắn phải đuổi theo tôi để cho tốn sức, hơn nữa người ta vừa đi tuần về đang muốn nghỉ ngơi còn chưa xong....


Bây giờ thì tôi ghét trời mưa!


Trời đã về chiều từ lâu, càng lúc càng tối, càng lúc càng lạnh, lại còn mưa nữa, tôi thì càng lúc càng lạc. Tôi vô tình chạy vào cánh rừng âm u ghê rợn bao quanh trường mà tôi không biết, càng đi càng chẳng thấy đường, càng đi càng thấy âm u, mà hình như tôi lại trở về chỗ cũ rồi. Ôi trời ơi, biết thế này cóc chạy cho xong, thà chịu ở đó quê quê một tí còn hơn, bây giờ thì hay rồi, làm sao đây?????????????????


_ Hắt-xì! Lạnh quá!


Đang loay hoay thì tôi nghe có tiếng...KREC!!!!!


Cái gì nữa đây? Này tôi đang sợ đấy, tôi đang RẤT sợ đấy, đừng có hù tôi, tôi cóc có dũng cảm như mấy anh hùng liều chết vì Tổ Quốc đâu...


KREC!!!!!!!!!!!!Âm thanh lớn dần và tôi thấy đất dưới chân mình rung chuyển. Động đất?

Nghĩ thế nào, tôi từ từ xoay người lại, và tôi đứng hình luôn, toàn thân như kiểu vừa bị hóa đá, một con gì đó to gấp tôi cũng phải 100 lần, nhìn vừa giống rồng, vừa giống khủng long, vừa giống tê giác, vừa giống cá sấu đang đứng lù lù trước mặt tôi. Nó há cái miệng to khủng khiếp với hàm răng có số răng mà tôi nghĩ là cá mập trắng phải gọi bằng cụ, dãi nhớt hòa với cái thứ chất lỏng màu đo đỏ theo kẽ răng chảy xuống, trông kinh dị đến mức có xem phim 3D của "công viên khủng long" thì vẫn thấy là không đáng để đem ra so sánh với những gì tôi đang được thấy...


OH------------------MY---------------------------GODDDDDD-----------------!!!!!!!!!!!!!!!!_ N....Ng...Người...Ngườ...anh....em....ch...chúng...ta...khô..không thù...không...oán có....gì...gì...từ từ...từ từ tính..... - tôi cà lăm mãi mới ra được từng ấy chữ, cũng chả biết mình đang nói cái khỉ gì.


KREC!!! KREC!!! KREC!!!!!

Con quái gầm lên, hình như nó chả hiểu gì hết, mà rõ ràng là thế, nó đang LAO THẲNG VÀO TÔI!!!!!!!!!!


CHÚA ƠI!!! con ngàn lần xin lỗi, con biết là con không nên rủa xả ai hết, nhưng mà người không định vì vừa nãy con trót rủa xả tên đáng ghét mà định cho con làm áp chảo đấy chứ?

Tôi sợ muốn điên lên được, cảm thấy sợ xen lẫn tức giận nữa, thế là dù biết vô ích nhưng vẫn vừa chạy vừa gào loạn cả lên:


_ Con quái vật kia, tao thấy là tao chưa làm gì thất đức đến mức phải chết, mày có đói...thì .....hộc hộc....kiếm cái khác mà ăn!!!!!!


Không được, tôi mệt quá rồi, chạy không nổi nữa, hôm nay chắc thứ sáu ngày 13...


ỐIIIIIII!!!!!!!!!!!!!!

Bà nó chứ, cục đá chết tiệt, làm tôi ngã nhào xuống đất. Và tôi nghe thấy tiếng chân con quái lại gần, gần lắm rồi....

Không được, tôi còn chưa lớn kịp, còn chưa lấy chồng, không thể chết trẻ thế này được, không được...


KREC KREC!!!!!!!!!!!!!!!


Chết rồi, không kịp trăng trối luôn. Vào bụng nó thì tiêu chắc, té ra đây là cách làm tôi chết được đây, không ngờ là BỊ ĂN THỊT!!!!!!

KREC KREC KRECC!!!!! - Nó, đã đến!


KHÔNG....


_ RENNNNNNNNNNNNNN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Trong vô thức, đó là câu nói duy nhất tôi cất lên.....
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 14XOẸTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT


RẦMMMMMMMM


KÉCCCCCCCCCCC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


...............


Hàng loạt tiếng động nối tiếp nhau rồi sau đó tất cả lại chìm vào im lặng...Im lặng....


Gì vậy? Sao đột nhiên im ắng thế nhỉ?

Ban nãy vì sợ quá nên tôi nhắm tịt cả hai mắt và ngồi thu mình lại một góc, phó mặc cho số phận." Là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh được, mà muốn tránh cũng không được!!!!!!!" - tôi lẩm bẩm.


Mà sao...kỳ vậy? Con quái háu đói này còn chờ cái gì mà chưa tợp tôi đi? Hay còn muốn tôi tự giác nhảy vào miệng nó nữa? Đến ăn mà cũng lười thì chịu rồi!

Thấy hơi quái quái, tôi từ từ mở mắt ra, một con mắt, rồi cả hai con mắt, tôi ngớ người.

Con quái đâu?

Xung quanh cây đổ ngổn ngang, dưới đất một đám tro tụ lại đang bị nước mưa cuốn đi, dòng nước mưa hòa loãng thứ chất lỏng màu đỏ đang không ngừng chảy xuống...

Máu?...


...Nhưng con Kéc vừa nãy đâu?..._ Chết rồi !


Hả? Chết rồi? Tự nhiên chết?

Tôi bất chợt lại ngơ người lần hai, giọng nói này......tên đáng ghét đó?
Bên cạnh tôi, một dáng người cao lớn quen thuộc đang đứng đó, không phải, đang xoay người lại rồi, và bây giờ đang nhìn tôi, lại nói sai nữa rồi, đang lườm tôi. Chính là hắn!

Tôi lạnh hết cả người, ngay lập tức gục đầu xuống, mắt nhìn như dán xuống đất. Nhưng tôi lại giật mình, cứ giật mình thế này chắc tổn thọ mất thôi. Nhưng mà... tôi đang thấy gì đây...?Máu! Máu loang lổ dưới đất! Đang tiếp tục chảy xuống!

Máu ở đâu ra? Máu con Kéc?

Vội ngước lên nhìn, tôi chợt thấy trong lòng nhói một cái như bị dao đâm, rõ ràng không bị thương nhưng tôi lại thấy đau, tôi bị làm sao thế này?

Máu đang chảy xuống, là máu của hắn, máu đang chảy ra xối xả từ vai trái và theo cánh tay tiếp tục chảy xuống nhỏ trên mặt đất, bị nước mưa cuốn đi.

Tôi vội vã đứng dậy, vừa mở miệng định hỏi thì....


BỐP !!!!!!!!!!!!!!!!!

Một bên má đột ngột mất cảm giác, nhưng lại có cảm giác còn đau gấp vạn lần cái đợt tôi ngã xuống từ tầng ba. Bên má ấy đã hứng trọn một cái tát, từ kẻ đang đứng trước mặt tôi.


_ Cô bị điên rồi phải không?


"......"


_ Đang yên đang lành tự nhiên chạy đến đây, tự chuốc lấy tai họa, cô bị điên phải không?


"......"


_ Cô muốn cho tôi chết với cô đúng không? Cô suýt nữa thành công rồi đấy !


........." Khóc? Cô khóc cái gì? Tôi mới là kẻ cần phải khóc đây này!" - Ren nghĩ. Cậu đã định mặc kệ không đuổi theo cô nhóc, nhưng rồi cảm thấy lòng như có lửa đốt, lại chợt nhớ cô nhóc này bị chứng bệnh không xác định được phương hướng, thời tiết này là lúc thuận lợi cho lũ Kéc ma trong khu rừng bị yểm bùa đi kiếm ăn, chúng ăn thịt quỷ, nhỡ cô chạy vào rừng thì làm sao? Nhỡ cô gặp chúng thì làm thế nào? Cô không biết dùng quỷ thuật, làm sao mà đấu lại chúng? Thế là vừa trở về cậu đã lại vội đi ngay, khu rừng rộng bạt ngàn này, biết cô nhóc ở đâu mà tìm, lại tối rồi, mọi thứ đều không ổn, cậu phải tìm ra cô nhóc trước khi cô gặp nguy hiểm, nhưng tình huống này cứ như bị lạc vào mê cung, làm cậu loạn hết cả lên, cậu điên cuồng tìm kiếm, lần đầu tiên trong đời cậu biết thế nào là nỗi sợ, sợ mất đi một cái gì đó, thật quan trọng.

Và rồi đâu đó vọng lên tiếng cô nhóc...

Lần đầu tiên cô gọi tên của cậu...

Như chết đuối vớ được cọc, tưởng chừng cuộc tìm kiếm đã vô vọng, nay chợt lóe lên chút ánh sáng, cậu đã lao về phía ấy, nơi phát ra tiếng gọi , trong lòng chỉ có duy nhất một ý nghĩ: cậu phải đưa cô trở về!


Và thật may mắn vì cậu đã đến kịp, ngay lúc móng vuốt của con Kéc chỉ còn cách cô nhóc chút xíu thôi, cậu đã kịp chặn nó lại. Móng vuốt sắc nhọn của con Kéc có độc tố, không chạm đến được cô nhóc, nhưng đã làm một bên vai trái của cậu rách toạc ra...


................


Bây giờ mọi chuyện tạm ổn rồi, cậu lại không kìm được mà cho cô một cái tát, bởi vì chưa ai dám làm cho cậu sợ hãi và hoang mang như thế cả, cậu hận là không thể tự tay giết chết cô cho rồi, sao cô dám làm cậu trở nên như thế?


...............Tôi không biết phải nói gì, nhưng cũng biết là không nên phản bác, bởi vì rõ ràng là tôi sai. Mưa mỗi lúc một to, lồng ngực tôi mỗi lúc một quặn thắt lại, tôi nhìn xuống cánh tay hắn, cánh tay đầm đìa máu chảy xuống từ vai trái đang nắm chặt lại và run lên từng chập, có vẻ như muốn tát cho tôi cái nữa nhưng cứ phải nhịn._ Anh muốn đánh tiếp thì đánh đi, tôi cho anh đánh đấy, tôi...oái!!!!!!!!!!Cả thân mình hắn đổ gục xuống, trớ trêu thay lại ngã đè lên người tôi.


_ Ê này, dậy đi! Anh nặng như cùm ý! Này!!!!


Không có tiếng đáp trả.


_ Này, anh ngất rồi đấy à? Tỉnh lại mau, nhỡ có thêm con nào như con vừa nãy chạy ra thì làm sao? Ê!!!!!!!!!!


"......"


_ Đừng có làm tôi sợ nha, này, dậy đi! Này......


Nguy rồi, làm sao bây giờ, tối lắm rồi, thôi chết máu của hắn đang chảy ra....sao tự nhiên biến thành màu đen thế này???


_ Ê, DẬY MAU!!!!!! Anh không được chết đâu đấy!!!! Ai cho anh nằm thế này hả? Mở mắt ra, này tôi xin anh đấy, dậy đi!!!!!!!!!!!!!!!
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 15Mưa đã tạnh hẳn.

Khó khăn lắm tôi mới vùng dậy được khỏi người hắn, còn hắn thì vẫn nằm ngay đơ ra đó. Tôi lay mạnh người hắn, không động đậy! Tôi lại tiếp tục lay, vẫn không động đậy!
Tôi tát tát vào hai bên má hắn, nhưng hắn vẫn cứ nằm nguyên một cục không hề có phản ứng. Tôi hoảng thật sự, tìm mọi cách làm cho hắn phải mở mắt ra, hết cấu rồi lại véo," ê, anh định chết đấy à? Tôi bảo anh tỉnh lại cơ mà, anh bị điếc à, này, anh mà không dậy th.ì đừng trách tôi ác nhớ, tôi đá cho anh một cái bây giờ, anh có chịu mở mắt ra không??? Cho dù vừa nãy anh có cứu tôi thì tôi cũng sẽ không nương tay đâu đấy,này..."


Vẫn không phản ứng gì cả...


_ Tỉnh dậy mau lên, hjx...anh....có nghe không hả...mở mắt ra...hjx...


Tôi khóc, tôi lại khóc, bà nó chứ, sao mà ở bên cạnh hắn tôi lại cứ phô ra cái vẻ yếu đuối này chứ, tôi diễn kịch giỏi lắm cơ mà, sao lại cứ lộ đúng cái vẻ ngoài vô dụng này ra cho hắn xem thế? Bỏ đi, bây giờ hắn cũng đâu có thấy được, nhưng mà, thực sự chỉ cần hắn chịu mở mắt ra thôi, chỉ cần thế thôi, tôi tuyệt đối sẽ không tránh cái nhìn ấy nữa, dù có sợ thế nào, tôi cũng sẽ nhìn, vì thế mở mắt ra đi, xin anh đấy...


_ Cô....giỏi hành hạ ân nhân lắm, con Kéc đó cào tôi một phát không bằng cô cấu cho mấy cái.


_ Hả...Anh tỉnh rồi, cuối cùng cũng tỉnh rồi, tên khốn này...anh giả chết đấy à...anh...


Hắn đưa một ngón tay lên chặn miệng tôi lại làm tôi không kịp phun thêm câu nào._ Suỵt!!! Con nữa đến bây giờ!


Tôi cứng họng, nhịp tim bắt đầu tăng, ngón tay hắn đang chạm vào môi tôi...Tôi vội vã quay mặt đi..._ Mắt tôi có chứa tia la-ze à ? Sao cô tránh như tránh tà thế ?Không phải là có chứa tia la-ze, MÀ CÒN HƠN Ý!!!!!!


Ánh mắt ấy sắc bén vô cùng, dù nó đẹp và rất cuốn hút, không phải tôi nói ngoa, nếu bạn đủ can đảm nhìn lâu một tí, dám cá hắn bảo bạn bán nhà đi bạn cũng chả dám cãi!

Tôi đã từng thử nhìn vào mắt hắn, không lâu, thời gian nhiều nhất cũng chỉ 3 giây là cùng, và tôi suýt nữa thì nhào vào lòng hắn rồi đấy, không những thế, tí nữa thì tôi tin là đôi mắt ấy được cấu tạo để có chức năng tạo ra trọng lực, hoặc kinh khủng hơn là: lực hút của lỗ đen vũ trụ!!!!!!!! Có điều lỗ đen vũ trụ thì rất khủng khiếp, ở đây khủng khiếp là nó làm tôi có cảm giác trong mắt hắn đã giấu sẵn hai khẩu Aka cỡ bự luôn trong tình trạng sẵn sàng cướp cò, chỉ chờ tôi sơ hở là......PẰNG CHÉO!!!!!!!!!!!

Vì thế tôi dần dần được hình thành một phản xạ có điều kiện - không nhìn vào mắt hắn quá một giây, có vẻ như là tôi đã biến hắn trở thành một quái vật Mê-đu-sa thực thụ rồi, bạn biết Mê-đu-sa chứ? Cái con quái vật trong thần thoại Hy Lạp chỉ có mỗi cái đầu cứ lơ lơ lửng lửng, tóc thì không có mà toàn rắn độc trên đầu và khiến cho kẻ nào nhìn vào mắt nó bị hóa đá ý.

Này, tôi thực sự hơi bị nghi ngờ đấy, đây là bí mật quân sự về nét quyến rũ bẩm sinh của quỷ tộc hoàng gia, hay là.....bằng chứng cho việc có họ hàng với hồ ly tinh đây? Tôi đọc nhiều truyện ma lắm, tác phẩm của Bồ Tùng Linh có miêu tả hồ ly tinh đó thôi - này nhé: không phải người, khả năng mê hoặc quyến rũ con người thuộc hàng "khủng". Tuy là tôi không chắc lắm vì chưa từng đọc qua về nam hồ ly tinh bao giờ.
MatCuoi (9).gifTôi thừa nhận là tôi sợ chết, tôi cũng rất hay nuốt lời, ấy, chỉ chuyện nho nhỏ như con muỗi thôi, vì thế......tôi nuốt luôn những lời lúc nãy nhá, tôi vẫn không dám nhìn hắn, cụ thể là nhìn vào mắt hắn, tôi nói rồi, tôi sợ!

Dù sao thì tôi nghĩ là, vừa rồi không phải vì tôi nghĩ tôi sẽ không lảng tránh ánh mắt hắn nên hắn mới tỉnh lại đâu.

........._ Để tôi nằm một tí, tôi không còn sức nữa... lát máu độc chảy ra hết tôi sẽ đưa cô về !


_ Ừ...


Tôi để hắn gối lên đùi mình, dù gì hắn cũng vì tôi mà bị thương, không thể để người ta nằm chỏng chơ dưới đất được, thế nhưng.....ngay lúc đó tự nhiên hắn lại nói một câu khiến tôi muốn hất ra ngay lập tức, biết hắn nói gì không?_ Cô..... cũng có mùi vị của đàn bà đấy!WHATTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT?????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
MatCuoi (26).gif
Con bà nó, hắn dám.....!!!!!!!!_ BỆNH HOẠN !!!!!!!!!!!!!!! - tôi gào lên, thiếu điều rút dép khảo cho hắn vài phát._ Gì cơ? Tên cô đấy à? - hắn nhếch môi cười.CƯỜI, được rồi, cứ cười đi, cười rách mồm ra luôn đi, tên KHỐN này!

Tôi lúc đó chỉ muốn cái miệng hắn bị như thế này này :
MatCuoi (6).gifNhưng mà....tôi phải nhịn thôi, nhẫn nhịn.... " 1....2.....3....4....5.....6....." - bài học kiềm chế cơn giận của mẹ lại được đem ra để áp dụng.


"Cả giận mất khôn", "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn'', "Lùi một bước biển rộng trời cao", " Quân tử không chấp kẻ tiểu nhân",..v.v.....tôi cố nặn ra cả tá danh ngôn tục ngữ để nuốt trôi cơn tức giận.

Giời ơi, điên lên mất, ai đó, lấy hộ tôi con dao chọc tiết lợn coi!
MatCuoi (15).gif...............


Trăng đã lên đến đỉnh đầu, tròn vành vạnh và rất sáng, trăng rằm ư?

Tôi tưởng hôm nay thứ sáu ngày 13, không thì sao mà tai họa dồn dập vậy chứ? Mặc dù tôi là nguyên nhân chính gây ra những tai họa đó thật, cái này tôi không phủ nhận.


Tôi cúi nhìn gương mặt "handsome no.1" của hắn, sao mà đẹp zai thế không biết, chả trách hay thấy mấy devil girl cứ chực....nhỏ nước miếng khi nhìn thấy hắn. Dưới ánh trăng gương mặt ấy hoàn hảo và cool kinh lên được, tôi thực rất muốn chạm tay thử xem da hắn có độ mịn như thế nào, sao mà đến một cái nốt cũng không có là thế nào? Gì chứ, tôi là con gái mà còn ghen tị đây này, "ngón tay dài thật, é, lại còn trắng hơn cả mình nữa chứ!" - tôi thầm gào lên trong đầu. Cái tật săm soi, một trong "một lô một lốc" thói hư tật xấu của tôi lại phát tác rồi đấy.


....

May mà mưa nhưng tối nay không lạnh. Thời tiết trong phạm vi kết giới nói thật rất kì dị, tôi thậm chí không phân biệt nổi đang là cái mùa gì, hôm qua còn thấy có tuyết rơi nữa kìa, làm tôi sung sướng chạy ra sờ lấy sờ để, đó là lần đầu được tận mắt nhìn thấy và được chạm tay vào tuyết thật của tôi. Kết một câu, khác xa khi chạm vào vụn tuyết trong tủ lạnh!


....

Gần ba tiếng trôi qua.


_ Anh thấy khá hơn chưa? - tôi cúi xuống hỏi hắn.Không có tiếng đáp trả.


_ Tôi biết tỏng anh đang giả vờ, mở mắt ra mau, anh tưởng dùng một trò đến hai lần mà vẫn có kẻ mắc lừa đấy hả?


Vẫn không có tiếng đáp. Tôi bắt đầu cáu tiết:

_ Dậy mau! Anh bảo đợi máu độc chảy ra hết rồi đưa tôi về cơ mà, lâu quá rồi đấy.


_ Dậy đi, anh đừng có đùa dai, tôi tê hết cả chân rồi đây này!


Không đáp, rốt cuộc không hề có tiếng trả lời.

Hắn ta làm sao thế này? Rõ ràng vừa rồi còn đủ sức chọc ngoáy tôi cơ mà, chết nhanh thế?!!!!!! Tôi lại véo cho hắn mấy cái, nhưng hắn cứ như đã....

Người lạnh ngắt, sao lại thế? Ban nãy rõ ràng là còn rất ấm cơ mà? Sao mặt tái thế này?


_ Này...anh đừng làm tôi sợ...tỉnh lại mau....này... - tôi bắt đầu cuống trở lại, khóe mắt đã có nước.

Tên khốn này, sao anh cứ hay dọa tôi thế, anh biết thừa là tôi yếu tim, biết thừa là tôi chết nhát rồi cơ mà? Sao anh cứ hay dọa tôi thế hả?

Bất giác tôi đưa tay lên mũi hắn, chợt tôi không thể thở được, dường như vừa có tiếng sét đinh tai, HẮN KHÔNG THỞ NỮA!!!!!!!!!

Tôi nhìn như dán mắt vào vết thương trên vai hắn, một vết cào cực sâu, máu không hề có dấu hiệu chuyển về màu đỏ tươi ban đầu, trái lại càng lúc càng chảy nhiều và đen sẫm lại. Con bà nó chứ, làm gì có chuyện máu độc tự chảy hết, rắn cắn còn phải lấy miệng hút nọc độc ra, huống chi....


_ Tên khốn này, anh lừa tôi, anh biết là không cứu được phải không? Anh để lượng máu còn lại trong người chảy hết ra thì có, anh thích chết chứ gì, đừng hòng nhớ, anh tưởng tôi là ai....anh....hjx.....ai cho anh chết?....Tôi còn chưa biết có nên trả thù anh không cơ mà?.......hjx....ai cho anh chết.....


Tôi gào lên, hắn muốn để tôi cắn rứt lương tâm suốt đời chắc, đúng là cái đồ độc ác mà. Con trai độc nhất với con rơi của chúa tể cái đếch gì, còn không bằng cả tôi, tôi ít ra còn tự làm vết thương hồi phục được, còn...Mà khoan....nếu tôi có khả năng làm vết thương tự hồi phục thì, liệu tôi có cứu hắn được không? ..............Nhưng làm thế nào???????


Không thể do dự thêm được, chậm vài giây nữa hắn thăng thiên là tôi cắn rứt suốt đời, tôi không muốn, tuyệt đối không!!!!!!!!!

Tôi với tay lấy cục đá có cạnh sắc nằm gần đấy, cắn chặt răng cứa mạnh vào cánh tay một vệt dài, ngay lập tức máu túa ra, đau kinh lên được, rồi nén đau bóp mạnh cổ tay để máu chảy vào vết thương của hắn....


Không biết cách này có hiệu quả không? Đành phải liều vậy, tận sâu trong đáy lòng tôi có cảm giác, hắn mà chết thì tôi sẽ rất đau, cũng không hiểu dũng khí ở đâu mà tôi lại dám làm thế này nữa. Nhưng tôi không cho hắn chết đâu, tôi nợ hắn cái mạng này, hắn phải sống để còn giết tôi chứ, coi như tôi trả ơn hắn đi.


Ách....nhưng mà....tôi quên mất, không biết quỷ có giống con người không, nhỡ đâu mà hắn nhóm máu O, tôi lại truyền cho nhóm AB thì chẳng hóa hại hắn à? Tốt nghiệp xong tôi có lẽ không nên đi làm bác sĩ đâu!


Nhưng tôi lo lắng thừa rồi, máu của tôi thực sự có công hiệu đấy. Máu của hắn đã bắt đầu trở về màu đỏ rồi, vết thương đang khép miệng kìa, tuyệt vời!!!!!!!!

Tôi mém chút là gào lên thành tiếng sung sướng, ê, hê hê tôi biết là tôi không tầm thường mà, máu của tôi đúng là một dược liệu quý giá, sao mà tôi thấy tôi phục tôi quá!


Nhưng..........chuyện quái quỷ gì xảy ra thế này? Mắt tôi cứ hoa loạn cả lên, cảm giác kiểu như vừa bị một quả bóng đá được sút đi với vận tốc 200 km/h bay thẳng vào giữa mặt, ê, tôi thấy sao bay đầy trời đây nè. Chóng mặt quá, buồn nôn, đau nữa, ôi.....


Trong phút chốc, mọi thứ trước mắt chợt tối sầm lại.......
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 16


Kí túc xá nam trung học South Devil, phòng 207...


Ren đang đứng tựa lưng vào thành lan can, ánh mắt hướng lên bầu trời dày đặc mây đen, những cơn gió khô khốc không ngừng thổi tới lùa vào mái tóc của cậu.

Con người, theo như cậu biết thì không thích thời tiết như thế này, còn loài quỷ thì không có cảm giác với thời tiết, nhưng cô ta thì lại thích trời mưa, trời âm u và có gió lạnh, à quên, trời tuyết nữa. Không hiểu cô ta là cái thể loại gì?


Nghĩ lại thấy thật buồn cười, cô ta vừa chạy vào rừng một lúc mà đã đụng ngay một con Kéc ma hạng A, số gì không biết, may mà cậu đến kịp, bị gì cô ta không chết chứ bị tợp thế không chết hơi phí. Móng vuốt độc của cái loại sinh vật ăn thịt quỷ này đúng là ghê gớm, hơn nữa lại là của một con hạng A, bình thường cậu giết nó không quá khó, chỉ tại lúc ấy đỡ cho cô ta, theo cái cách mà cô ta hay nói ý, thì suýt nữa cậu bị cho lên nóc tủ ăn hoa quả.

Thật không ngờ máu của cô ta lại có khả năng bách độc bất xâm, thậm chí là làm hồi phục vết thương nhanh như thế. Tỉnh lại cậu thấy chỗ bị con Kéc cào đã lành hẳn, nhìn sang lại bắt gặp cô nhóc nằm sõng xoài dưới đất, vội đặt tay lên trán cô để "đọc" lại những gì đã xảy ra khi cậu bất tỉnh thì thấy hình ảnh cô nhóc cầm lấy viên đá sắc nhọn lên, và....


....Sau đó cậu vội vã đưa cô về đây....

Xem ra để có được khả năng này, không bay được cũng đáng, có điều khả năng đó cũng chẳng toàn diện gì, nó làm cô ta đau đớn gấp đôi sau đó, có nghĩa là nếu kẻ khác ở trong hoàn cảnh của cô ta chỉ đau một thì cô ta đau hai.

Haizzz, đây chắc là "được cái này, mất cái kia" đấy, như cô ta vẫn hay làu bàu ý!Quá một tuần rồi, vẫn bất tỉnh...

Xem ra đã truyền cho cậu quá nhiều máu nên cơ thể không đủ sức, có lẽ cần phải bù lại một lượng không nhỏ rồi, chứ cứ để thế này chắc sẽ mất nhiều thời gian máu mới tự tái tạo lại được. Còn đi học nữa, không thể cứ bất tỉnh thế, rồi nhỡ vụ này đến tai bà hiệu trưởng già chát "chống ề" thì lại rách việc!


"Mà mình nhiễm cái cách nói chuyện xỏ xiên của cô ta hồi nào thế không biết?" - một ý nghĩ trong đầu lóe lên làm cậu khẽ nhếch môi cười.


---------------


_ Tôi trở về lãnh địa quỷ một chuyến, cậu trông chừng cô ta nhé Shirou.


_ Có chuyện gì vậy?


_ Cậu cứ lo cho cô ta đi, tôi sẽ về sớm, à, lo giùm tôi nếu bà hiệu trưởng ngớ ngẩn đó hỏi đến nhớ, đi đây!


_ Khoan đã, Ren...


SHirou chưa kịp nói xong thì cậu bạn thân đã bay mất dạng, cậu chỉ biết lắc đầu, quay vào phòng trông chừng cho Linh.

Mặt cô nhóc tái mét, trán lấm tấm mồ hôi. Cậu vội lấy khăn thấm đi, cúi xuống đắp lại chăn cho cô nhóc. Bỗng...


_AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA....!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


_ Đau! ĐAU QUÁ!!!!!!!!!!! AAA.....


Cô nhóc lại kêu la đau đớn, tay nắm chặt ga gi.ường rồi chốc chốc lại đập rầm rầm xuống gi.ường than đau, nhưng mắt vẫn nhắm chặt, chứng tỏ là đang mê sảng. Cậu nhóc hoảng cả lên, vội đút ngay cái khăn tay vào miệng cô, từ hôm Ren bế cô về, đã mấy lần cô rên la đau đớn suýt cắn vào lưỡi, làm cậu tưởng tim mình đã nhảy ra ngoài rồi chứ.


Cậu đã cố gặng hỏi mà nhất định tên nhóc kia không chịu hé miệng lấy một lời, chuyện này như cơm bữa rồi, cậu không ý kiến gì về nó, chơi với Ren từ nhỏ nên cậu rất hiểu cậu ta. Duy chỉ có điều, tại sao Linh bị như thế? Biết là có cạy miệng mà Ren không muốn nói thì hỏi cũng bằng thừa, vậy mà cậu vẫn cứ hỏi, tại vì Linh...

Shirou thực lòng mà nói, ngay từ đầu gặp Linh đã rất thích, cái mặt cô nhóc phụng phịu lúc đó nhìn thật đáng yêu, và cậu đã không ngần ngại tiến đến giúp đỡ cô, đưa cô về đây...

Cậu muốn trước tiên hãy làm bạn với Linh đã, rồi sau đó sẽ tiến xa hơn, rõ ràng cô cũng rất có thiện cảm với cậu. Nhưng dường như, mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Hôm đó, khi thấy Ren bế cô nhóc trên tay từ bên ngoài trở về đúng lúc cậu cũng vừa kết thúc ca trực tối và quay lại phòng, trái tim cậu khẽ nhói một cái, một cái thôi, thế mà hơn cả dao đâm. Cậu ta không trông thấy cậu, bởi vì ánh mắt cậu ta lúc đó chỉ tập trung hướng về cô gái đang nằm gọn trong vòng tay mình mà thôi, không những thế, cô gái ấy dù đang bất tỉnh nhưng đôi tay nhỏ nhắn vẫn bấu chặt lấy cánh tay đang ôm mình. Cả hai bọn họ, quần áo ướt đẫm, đầy máu!


Sợ ư? Lần đầu cậu bế cô về đây, cô ban đầu có vẻ khá sợ hãi vì độ cao chót vót vậy mà không hề tóm lấy người cậu, đừng nói tóm chặt thế kia.


_ Á !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! - cô nhóc lại thét lên, nước mắt cứ thế chảy ra không ngừng.

Cậu nắm chặt lấy tay Linh, thực sự mong là cái đau đớn cô đang phải chịu sẽ truyền sang cho cậu, được vậy thì tốt biết bao.


------------------Lãnh địa quỷ - ngoại thành, thành phố Wingdring....


Một bóng đen nhỏ xuất hiện trên bầu trời, xoẹt một cái thoáng chốc đã hiện rõ ra trước mặt hai tên lính canh cổng khổng lồ được tạo thành từ đất sét và bùn nhão, vẻ ngoài hai tên này bặm trợn như lôi thần, cao cỡ tòa nhà 15 tầng ở thế giới con người, tấm thân ngoại cỡ kềnh càng được bao trùm bởi một mùi hôi thối nồng nặc, thật kinh tởm!_ Kẻ nào? Nếu không có lệnh của chúa tể thì không được phép tiến vào bên trong! - một trong hai tên bặm trợn quát lớn?


Cậu nhóc trừng mắt, ánh mắt thực sự như Linh đã nói - dễ tạo cho người nhìn một cảm giác đang đứng giữa Hiroshima trước thời điểm bom nguyên tử của không quân Mỹ thả xuống mấy giây thôi!

Gì? Đoán xem cảm giác không chạy kịp thì thế nào?


_ Mở cổng! - cậu nhóc nói.


Nhìn rõ khuôn mặt của kẻ "láo xược" đang đứng trước mặt chúng, ngay lập tức bọn chúng vội quỳ mọp xuống thi lễ:


_ Điện hạ!_ Tao nói mở cửa, điếc hay là muốn chết hả?_ Nhưng....phải có lệnh từ chúa tể thì chúng tôi mới được phép.... Á!!!!!!!!!!!!!!!!!!


RẦMMMMMM....


Một nhát chém nhanh chóng và ngọt xớt làm tên lâu la to gấp cậu nhóc cỡ...1000 lần...gục ngay lập tức!


_ Làm từ bùn thôi mà, cho về với cát bụi luôn! - cậu nhóc nhếch mép cười khẩy rồi quay sang tên còn lại đang run bần bật:


_ Còn chưa mở cửa? Muốn theo nó?


_ Dạ không không...nô tài mở...nô tài mở...
MatCuoi (8).gif

KÉTTTTTTTTTTTTTTT!!!!!!!


Cánh cửa nặng nề từ từ mở ra, cậu nhóc không nói một lời, phất áo đi vào, khóe miệng vẫn giữ nguyên nụ cười "đểu cáng" đã gần như thành công thức trên mặt.

Trước mặt cậu bây giờ là vùng ngoại thành thành phố Wingdring - một trong những khu cấm địa giam giữ trên 24100 loài quỷ thuộc hạng A chuyên săn chính loài quỷ như chúng.
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 17Huýtttttttt!!!!!!!!!!!

Cậu nhóc đưa ngón tay lên miệng làm phát ra một thứ âm thanh sắc ngọt. Ngay lập tức, trước mặt cậu, một con chim tước rực lửa bay đến, toàn thân nó cháy rực ánh sáng trắng xanh bập bùng.


_ Chào, người anh em, lâu không gặp ngươi! - cậu nhóc cười khẩy đưa tay xoa đầu con ác điểu.


Có thể lờ mờ đoán là nếu Linh có mặt ở đây, cô nhóc sẽ gào toáng lên "cái thằng điên kia, muốn cháy tay hay sao mà xoa đầu nó?????????????", tất nhiên là gào lên như thế trong đầu thôi, có điều là vẫn "đọc" được.

Gì chứ, cháy làm sao được, đó là thú cưng của hắn mà.


_ Quác! - con vật dụi dụi đầu vào tay cậu nhóc.


_ Xin lỗi, ta không ở nhà nên lão già đó tống ngươi vào đây. - cậu nhóc nói, có vẻ hơi cáu.


_ Quác?


_ Ta bị tống đi học, gì? không mang ngươi đi được!


_ Quác Quác?


_ Không được, cãi lời lão già ta lại bị cấm túc, hơn nữa đi cũng còn đỡ hơn ở lại lão sẽ bắt ta đi gặp con nhỏ quận chúa của chi tộc Vampire.


_ Quác!


_ Ngươi chịu khó đi vậy!.... À, lần này đến thế giới loài người, ta kiếm được món đồ chơi hay lắm!
MatCuoi (3).gif


_ Quác???


_ Không mang về đây được...ờ, đồ chơi đang gặp trục trặc, thế nên mới phải về đây tìm cách chữa cho nó nhanh hồi phục.


_ Quác?


_ Chuẩn đấy! Ngươi biết nó ở đâu không? "Vật liệu" để ta sửa đồ chơi ý?


_ Quác!


_ Tốt! Đưa ta đi tìm nó!


Dứt lời, cậu nhảy phốc lên lưng con ác điểu. Hỏa tước ngay lập tức vỗ cánh bay đi, nhằm thẳng hướng đầm lầy quỷ Wingdring tiến vào.

Ánh sáng ngày càng yếu, khắp nơi, một mùi tanh tưởi bốc lên hòa vào cái không khí đặc quánh hơi nước và chướng khí. Bình thường, chỉ có con người mới buồn nôn thôi, nếu mà hít phải.

Nếu ai đó bị say xe ô tô chẳng hạn, đấy, cái mùi kiểu kiểu như thế, nồng nặc hơn một chút và tanh tanh nữa.

Tối quá, ánh sáng lúc này giúp Ren nhìn rõ là ánh sáng trắng xanh phát ra từ toàn thân con ác điểu. Bà nội nó chứ, bây giờ chẳng khác gì mấy thằng cha mắc chứng quáng gà nhìn đường.


_ Mùi tanh nồng nặc càng lúc càng rõ rệt rồi, nó đến đấy, sẵn sàng chưa người anh em?


_ Quác!


Cậu nhóc nhếch miệng cười. Tuy nhiên tình hình không khả quan như cậu tưởng chút nào, ánh sáng từ thân hỏa tước phát ra trong này thực sự là không đủ, phải nói là quá yếu ớt, không thể giúp Ren nhìn rõ vị trí con mồi được, mà quên, không biết lúc này thì kẻ nào đang là "con mồi".

Phe cậu nhóc, hay con thập thủ giao long này đây?


_ Nó không dễ nhai đâu! Nhưng nó bổ lắm đấy! Vì "đồ chơi", tối cũng chiến tất.


Vấn đề là bây giờ Ren chỉ lờ mờ nhìn thấy con quái thôi, cậu nhóc mở lòng bàn tay, từ giữa lòng bàn tay trồi lên một thanh đao xanh tím phát quang, cái này vừa chém tên lâu la canh giữ cổng vào.


XOẸTTTTTTTTTTTTTTTTT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


GRECCCCCCCCCCCCCCCCCCC....

Âm thanh phát ra cho thấy một nhát cắt hoàn hảo.


_ OK, một cái đầu rụng, tới nào chú nhóc, chín cái nữa!


Nhờ vào đôi mắt của hỏa tước, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, ác điểu này bay lượn đến từng cái đầu một, Ren chỉ việc cứ thế mà cắt, cắt, cắt, rồi chém, chém, chém...


GRECCCCCCCCCCCC....


Con quái long điên cuồng gào rú, tám cái đầu đã rụng, còn hai cái nữa...


_ QUÁCCCCCC!!!!!!!!!!!!!!!!! - đột ngột hỏa tước kêu lên đau đớn.


Ren vội quay đầu lại, một trong hai cái đầu con giao long đã ngoạm được vào cánh của hỏa tước, làm nó ré lên, bay chao đảo.


_ CHẾT TIỆT!!!!!!!!!!

Ren quát ầm lên, lao tới cắm thẳng thanh đại đao lên đầu cái đầu khổng lồ của con thập thủ giao long. Được rồi, còn một cái nữa, nhưng...

Hỏa tước cánh bị thương, không thể bay tiếp được, đáp xuống một cách chao đảo.


_ Được rồi! Nghỉ đi, còn lại để ta! - cậu nhóc nói.


Dứt lời, cậu đứng dậy, cầm thanh đao lăm lăm tiến tới phía trước. Bà nó chứ, đồ quái vật kia nhìn được trong bóng tối còn Ren thì không. Cậu nhắm mắt lại, tai cố lắng nghe động tĩnh để tìm vị trí cái đầu cuối cùng.

loạt soạt...

vù vù...


.....

Tiếng gió, tiếng ma sát với không khí của con quái vật. ĐÂY RỒI!!!!!!!!


PHẬP!!!

PHẬP!!!!!!!!!


Lần này là tiếng đao chém, và tiếng đớp con mồi. Quan trọng là, cái nào trước?


_ Mày thua! - cậu nhóc nhếch môi cười. Thanh đao đã cắm thẳng vào mắt con vật làm máu nó phun tung tóe, tất nhiên là bắn hết lên người cậu nữa.


RẦMMMMMM....

Cái đầu cuối cùng gục xuống. Cậu nhóc rít thành tiếng qua kẽ răng:


_ Chậc!....Bẩn hết cả người.


Cậu tiến lại phía cái đầu vừa rơi xuống ngay cạnh mình, dùng tay không bẻ phắt cái sừng cỡ ngà voi trên đó, hứng lấy một ít dịch lỏng chảy ra từ đó. Một thứ dung dịch màu trắng sữa, nhìn thì có vẻ giống nước cốt dừa, vị thế nào chưa biết, mùi như lưu huỳnh.


Sau đó Ren đi về phía ác điểu, cho nó uống một ít, vết thương trên cánh mau chóng lành lại.


_ Coi nè, thấy hay chưa? "Đồ chơi" của ta cũng làm được thế đấy!


_ Quác?


_ Được rồi, chỗ này đem về cho "đồ chơi".
e20.gif
Rời khỏi đây thôi!


--------------------------_ SAO???? Thằng nhóc tự ý trở về, lại còn giết thị vệ rồi xông vào khu vực cấm?


_ Dạ...Dạ...vâng...điện hạ...điện hạ...ép nô tài mở cửa...mặc..mặc dù...nô tài đã nói... phải xin ý kiến chúa tể...


_ Thằng ranh con, nó không coi ta ra gì hết!!!!!!!!!!
MatCuoi (69).GIFVua quỷ ngồi trên ngai vàng quát tháo một cách điên tiết, ngay lập tức cả cung điện rung chuyển ầm ầm. Lão trợn đôi mắt vằn đỏ toàn tia máu nhìn tên thuộc hạ đang run rẩy:


_ CÚT!!!!!!!!!


_ Dạ...vâng!!!! - tên tiểu quỷ lắp bắp.
MatCuoi (65).gifLão lại ngồi đó, răng nghiến ken két, giận thằng con độc nhất thiếu điều hộc cả máu ra ngoài, cái thói ngông cuồng của Ren y hệt lão. Chuyện!...cha con mà! Có điều giống quá thì không ổn tí nào.


_ Thúc phụ, xin người bớt giận, cháu nghĩ điện hạ không cố ý đâu, chắc có việc gấp...


_ Cháu không cần bênh vực nó! - lão lại quát.


Kẻ vừa lên tiếng là một con bé xinh xắn, thấy vậy vội im bặt.

Lão có vẻ hơi hối hận vì làm con bé sợ, liền lên tiếng trấn an:


_ Được rồi, Luciana, cháu đã cất công tới đây, thôi thì đến South Devil với thằng Ren luôn đi, ta sẽ nói lại với hiệu trưởng trường North Devil việc cháu chuyển trường. Đến đó quản lí nó giúp ta!


_ ...Thưa...vâng!!! - con bé rụt rè đáp lời.Thế là xong, câu chuyện từ đây lại bắt đầu phiền phức thêm rồi....
MatCuoi (56).gif
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 18_ Shirou... - Ren mở cửa bước vào - ...cô ta sao rồi?_ Đã về đấy à? Cô ấy vẫn chưa tỉnh. - cậu nhóc nói, mắt vẫn không rời khỏi người Linh."......."


_ Rốt cuộc là có chuyện gì thế? Tại sao Linh bị như vậy? - Shirou bất chợt quay về phía Ren hỏi._ Cậu không cần biết! Tôi không muốn nói nhiều.


Vốn đã biết trước câu trả lời của Ren vẫn sẽ như thế, nhưng không hiểu sao Shirou vẫn có cảm giác hụt hẫng. Do dự một lúc, cậu mới cất tiếng nói tiếp:


_ Lần sau nếu Linh đang ở cạnh cậu, thì đừng để cô ấy bị như vậy nữa!


_ Được rồi, cậu không nên lo lắng như thế, tôi hiểu.


Ren nói, sau đó chìa ra một cái lọ thủy tinh đựng dịch lỏng màu trắng:


_ Cho cô ta uống đi!


_ Gì thế? Thuốc trị thương à?


_ Không lẽ thuốc trừ sâu?


_ Cái thằng này....!!!!!!!
monkey08.gif
....À...mà sao người ngợm trông kinh dị thế kia?


_ Hửm??? - nghe anh bạn mình nói, cậu nhóc bèn liếc xuống và....
monkey48.gif"Bà nội nó chứ, máu của con thập thủ giao long!!!!" - cậu nhóc nghĩ.


_ Được rồi, tôi đi tắm, cho cô ta uống liền đi!


Dứt lời, cậu nhóc quay ra ngoài, không quên đóng SẦM cánh cửa lại theo chuẩn phong cách bạo lực của riêng mình.

Shirou chỉ biết lắc đầu thở dài, cúi nhìn lọ thuốc đựng cái dung dịch có vẻ khá giống nước cốt dừa, lại vừa tựa tựa......sữa Cô gái Hà Lan. Thuốc gì đây nhỉ? Ren phải cất công về lãnh địa quỷ lấy thì xem ra không phải dược liệu tầm thường rồi. Cậu rót nửa lọ ra cốc, dùng thìa đút cho cô nhóc uống.

Gì đây?

Cô nhóc uống không nổi, thuốc trào hết ra ngoài. Cậu vội lấy khăn thấm đi, tiếp tục múc thìa khác đút cho cô nhóc, thuốc lại trào ra ngoài. Cậu vẫn không bỏ cuộc tiếp tục đến thìa thứ ba, rồi thìa thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy,....đến thìa thứ n thuốc vẫn cứ trào ra ngoài, trào ra ngoài và....trào ra ngoài!!!!

Nửa lọ thuốc không qua nổi cổ họng cô nhóc, mà tất cả được thấm sạch vào chiếc khăn tay của Shirou, ướt sũng!
MatCuoi (8).gif


Còn lại nửa lọ thuốc, không nhiều, chỉ được khoảng hơn mười thìa canh nữa thôi, nếu lại tiếp tục thấm hết vào khăn thì toi công. Cậu nhóc thở dài ngao ngán.

Đúng lúc đó, cánh cửa phòng lại bật mở, không, phải nói là được sút ra mới đúng, Ren bước vào. Cậu nhóc này rốt cuộc là trong đầu không có khái niệm "nhà có bệnh nhân thì cần yên tĩnh". Cậu tiến lại bên gi.ường của Linh:


_ Sao thế? Uống xong chưa?


Shirou chỉ biết lắc đầu tỏ vẻ hết cách:


_ Cô ấy không uống được, thuốc đút vào miệng lại trào sạch ra ngoài...- vừa nói cậu vừa giơ cái khăn tay lên như bằng chứng- ...thấm sạch ra đây rồi!


_ Chậc! Cứ như trẻ con được cho ăn rồi chớ liên tục vậy, có cần tôi chạy xuống căng-tin hỏi mua yếm dãi không?
MatCuoi (9).gif_ Phù, có khi phải thế thật ý chứ!


"........"


_ Thôi, cậu trông chừng cô ấy rồi tìm cách cho cô ấy uống đi, đến phiên trực tuần của tôi rồi, tiện thể đi giặt cái khăn đã. - Shirou nói rồi đứng dậy đi ra ngoài.


_ Gì đấy? Tôi có phải là ** em đâu mà biết làm thế nào hả? Này, Shirou.....


Ôi giời ơi, thì Shirou cậu ta cũng đâu có phải là ** em, hơ hơ...

Ren làu bàu tiến lại phía gi.ường của Linh, "đúng là biết đùn đẩy trách nhiệm" - cậu nhóc thầm nghĩ, thật ra thì chưa rõ ai là kẻ "biết đùn đẩy trách nhiệm" ở đây cả. Trong tình huống "bắt buộc phải có bàn tay của các bà mẹ" như thế này, hoặc ít ra là bắt buộc phải có một người phụ nữ có kinh nghiệm "trông trẻ" làm, thì công việc này, nó lại được giao vào tay hai thằng con trai, ờ, mà cụ thể hơn bây giờ là vào tay một kẻ có thể nói là từ trước đến nay trong đầu chỉ biết đến khái niệm "ai chăm sóc tôi ?", chứ không phải là khái niệm "tôi chăm sóc ai?", đấy, kiểu như thế.

Cậu nhóc trút nốt nửa "bình sữa" còn lại vào cốc, rồi hết nhìn cô nhóc lại nhìn cái cốc, cứ thế dễ đến.....mấy chục lần. Cuối cùng thì lại ngồi bên mép gi.ường, thở dài ngao ngán, rõ khổ, ghét nhất là "bị liên lụy" như thế này, ấy vậy mà từ khi cô nhóc quái đản này bước vào cuộc đời của cậu, cậu cứ như gặp được "oan gia từ kiếp trước", cuối cùng thì mọi chuyện cứ thế nhằng nhịt và nhằng nhịt. Vốn là ban đầu cậu định cho cô ta die thật, song nghĩ lại muốn cô ta die thì cách duy nhất hiện giờ là ăn thịt cô ta. Đùa, ĂN cô ta á?

Thôi đi, dù sao cô ta cũng khá thú vị, làm đồ chơi cũng không có tệ. Quyết định như vậy, làm đồ chơi. Thế là cậu luôn làm cô ta không tức giận thì điên tiết, mỗi lần như thế, cái đầu cô ta lại tung ra ti tỉ những suy nghĩ "có một không hai" đến buồn cười. Không biết trong đầu cô ta có cái gì nữa? Thật là chưa hề gặp qua cái loại nữ quỷ như cô ta.

Bọn nữ quỷ bình thường thì suy nghĩ cũng tầm thường theo, không có gì đáng nói. Bọn nữ quỷ quý tộc thì suốt ngày phô ra cái bộ dạng chán ngắt, lễ độ nọ, cung kính kia, tóm lại phân nửa là giả tạo hòng lấy lòng lão già cốt để lão ép cậu đi gặp mặt, mà gặp rồi thì làm gì, cậu giết sạch sẽ có chừa ả nào đâu chứ? Phân nửa còn lại không giả tạo thì là ngốc thật. Giết nhiều quá, kết quả là lão già điên tiết tống cậu đến thế giới con người, kể cũng tốt, khỏi phiền phức._AAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!


Đang mải suy nghĩ thì tiếng thét của Linh vọng lên cắt đứt dòng suy nghĩ của cậu.

RẦM RẦM !!!!!!!!

Cô nhóc liên tục nện mạnh xuống gi.ường, lúc sau thì nắm chặt lấy ga trải gi.ường, nước mắt bắt đầu trào ra liên tục.


_ Gì chứ, lên cơn đúng vào lúc này...


Cậu nhóc cuống cả lên vội ép chặt tay Linh xuống cho cô nhóc khỏi tiếp tục nện vào gi.ường. Trán cô nhóc lấm tấm mồ hôi, mặt tái mét, có vẻ như chỉ mỗi mũi thì không đủ để cô nhóc thở, thế là cả miệng cũng há ra mà thở hổn hển để lấy hơi...


_ Á!!!!!!!!!!!!! - cô nhóc lại kêu lên. Làm quỷ thật chẳng sung sướng gì.


Ren nhìn cô nhóc, đôi lông mày dài nhíu tít lại, cái cảm giác lúc cậu chạy đi tìm cô nhóc đêm hôm đó đột ngột ập đến làm tim cậu đập loạn cả lên, cứ để thế này thì không ổn, làm sao bây giờ?


_ CHẾT TIỆT!!!!!!!!!!!!!!! - cậu nhóc gào lên.


Rồi không kịp suy nghĩ gì cả, cậu buông một tay đang nắm lấy tay cô nhóc ra, với lấy chiếc cốc đựng nửa lọ dung dịch còn lại dốc thẳng vào miệng rồi cúi xuống ép môi mình lên môi cô nhóc.

"Nuốt vào đi, làm ơn!" - cậu thầm gào lên trong đầu.

Chất lỏng đắng ngắt bắt đầu chảy vào trong miệng Linh, cơ bản là không có đường chảy ra ngoài. Cuối cùng cô nhóc cũng uống được.

....

Lặng lẽ nhìn cô nhóc, gương mặt Ren bắt đầu giãn ra, đã hết căng thẳng rồi, chết tiệt, làm cậu đứng tim, bây giờ mới có thể thở phào nhẹ nhõm
monkey59.gif
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 19


Sáng nay tỉnh dậy, tôi thấy mình đang nằm bẹp dí trong căn phòng kí túc xá quen thuộc. Không biết tôi đã ngủ bao lâu rồi, chỉ e là tôi đã nằm như thế này không dưới 16 tiếng đồng hồ, bởi vì lúc ở nhà tôi cứ nhè có cơ hội là sẽ nướng một phát từ tối ngày hôm trước đến chiều ngày hôm sau mới mò dậy, và mỗi lần như thế, mặc dù cảm giác đã đời nhưng cái lưng của tôi thì muốn gãy đến nơi. Kiểu như bây giờ, có cảm giác tôi đã cho người ta đặt lên lưng mình cả một tấm bê-tông bự chảng và bảo họ "cứ thế mà phang vào, cầm một cái búa tạ ý!"


Dù sao thì tôi vẫn còn nhớ là sau khi truyền cả đống "huyết" cho tên đáng ghét thì tỉnh lại tôi nằm ở đây, cá là tôi đã bất tỉnh và hắn đã đưa tôi về. Có lẽ hắn ta không xấu xa như tôi tưởng, chỉ hơi "đểu cáng" một tí. Sau vụ này thì tôi đếch nợ gì hắn.

Mặt tôi nhơm nhớp dinh dính, chắc tôi lại khóc vì cơn đau di chứng hành hạ đây mà, nhưng miệng thì lại đắng ngắt như cảm giác của người bình thường khi bị ốm ấy, quái thật, mọi khi có thế đâu nhỉ??? Không lẽ lại tác dụng phụ của việc truyền máu hả? Mà nếu thế thật thì tạ ơn trời vì trước đây tôi chưa bao giờ đi "hiến máu nhân đạo" nhá.

Tôi lò dò mở cửa đi ra phòng lớn, nhác trông thấy cái đồng chạy pin treo tường - có cả lịch - chỉ đúng 6h30', thứ ba. Sặc, sao tôi không nằm như thế đến cha nó chủ nhật có hơn không nhỉ, thứ ba, tức là hôm nay phải đi học!!! Tiến vào trong WC, tôi tá hỏa nhìn mình trong gương, bạn biết không.... không khác gì một.....XÁC CHẾT!!!!!!!!!

Cái con bà nó chứ, nhìn xem, đây là bộ đồ tôi mặc vào cái hôm suýt bị con Kéc cho về cõi vĩnh hằng đây mà. Tôi đưa lên mũi ngửi ngửi, không còn từ nào phù hợp để miêu tả bằng từ KHỦNG KHIẾP, mùi nước mưa, đất cát, và cả mùi máu nữa, trông nó bẩn như một cái giẻ rách, còn tôi thì không khác gì một con ăn xin. Nhìn đi, tôi thậm chí còn không biết đây là tôi đấy.
MatCuoi (8).gif


Sao họ lại để tôi vẫn mặc như thế chứ, không sợ tôi bị ghẻ lở à?


Mà quên, bạn cùng phòng của tôi là....con trai!!!! Sao mà đi...thay đồ cho tôi được.

Gì chứ? Hai cái thằng cùi bắp này, sao không đi nhờ Chỉ Nhược giúp tôi chứ??? Mà quên nữa, họ đâu có biết cô ấy là ai đâu. Ơ thế chả nhẽ lại không biết đi nhờ đại một quỷ nữ nào khác à? Óc ngắn đến thế hả?

Tôi điên hết cả tiết, nhưng lại đột ngột nhớ ra là việc tôi bị nhét chung vào kí túc xá nam này cơ bản là không ai biết trừ cô hiệu trưởng, mặt khác căn phòng vip này tọa ngay ở một lãnh địa "bất khả xâm phạm".


Được rồi được rồi, nếu mà tôi còn đứng đây ca cải lương như một đứa dở hơi thì e là tôi sẽ bị ghẻ thật mất, còn phải chuẩn bị đi học.

Tôi trút bỏ bộ quần áo "ăn mày" ra thật nhanh chóng rồi phi ngay vào bồn tắm, chòy chòy, sáng dậy sớm đi tắm là tuyệt nhất trong ngày đấy nhở, thế mà mẹ bảo tôi cứ không thèm nghe, càng lúc càng thấy mình giống con cá ươn vì không chịu ăn muối. Haizzzzzzzzz....

Cuộc sống của tôi lúc trước rất yên ổn, cơ bản là không có gì to tát xảy ra. Thế mà từ khi tôi chuyển vào đây học thì tôi cảm thấy "sóng gió" suốt ngày ập đến. Như lúc này...

Tôi đang mải nghịch đống bọt xà phòng thì giật bắn mình.


RẦMMMMMMM


Không phải là tiếng sấm đâu, tôi đã ước là như thế...

Cánh cửa phòng tắm bị đạp ra một cách không thương tiếc, tên đáng ghét tự nhiên ở đâu lù lù xuất hiện, tại sao hắn ta ở đây? Vào lúc này chứ? Ê, bình thường những ngày đi học tôi thức dậy th.ì tên khốn này và Shirou đều đã đi từ lâu rồi cơ mà, sao bây giờ...????


Hai đứa bốn mắt nhìn nhau, tôi trợn mắt, mồm há cả ra (đến nỗi có thể nhét vào đó một cái chậu) vì ngạc nhiên, còn hắn, cái mặt hắn ban đầu thế này
MatCuoi (20).gif
, kế đó thì thế này:
MatCuoi (9).gifHắn bị đứt dây thần kinh xấu hổ hay bị cái gì tương tự thế? Thật may là tôi đang ở trong bồn tắm và trong bồn thì có cả một đống bọt xà phòng, tôi gào toáng cả lên:_ SAO ANH CÒN CHƯA CÚT RA HẢ????????????????????
MatCuoi (15).gif
Tên khốn này, hắn ta có họ hàng với Sở Khanh đấy, tôi thề!


Tiện thể tôi phi ngay cục xà phòng về phía hắn, tuy nhiên nó chỉ kịp đụng vào cánh cửa rồi rơi bịch cái xuống sàn, hắn ta đi ra nhanh như thể đã biết là tôi sẽ ném ý, mặc dù tôi không hề nghĩ gì trong đầu hết.

Được rồi, tôi phải thở từ từ không thì điên quá máu dồn lên não. Hắn ta là một tên đáng ghét, khốn khiếp, một tên xấu xa, bỉ ổi, vô liêm sỉ, *******************!!!!!!!!!!!


Bây giờ tôi mới nhớ ra là tôi quên không khóa cửa phòng lúc vào
MatCuoi (8).gifĐã hiểu vì sao tôi rủa xả cái thằng cha nào thiết kế phòng mà chỉ có mỗi cái nhà vệ sinh thôi chưa.


-------------------

Từ phòng tắm bước ra, tôi trố mắt khi thấy hắn đang ngồi chễm chệ ở ghế sofa ngoài phòng lớn xem ti vi như thể vừa rồi chả có gì xảy ra cả, hắn thậm chí có vẻ còn coi như tôi không đang tồn tại ở đây nữa kìa, dù vậy tôi vẫn thấy mặt mình nóng phừng phừng.


_ Cô quên bà hiệu trưởng già chát đã nói gì à, ở đây không phân biệt chuyện giới tính sâu sắc như ở thế giới con người, cô làm gì mà hét toáng lên như thể tôi sắp nhảy bổ vào cô thế?


Hắn ta nói, mắt vẫn không hề rời khỏi cái ti vi, theo như tôi biết thì đây cũng là biểu hiện của hành vi được gọi là BẤT LỊCH SỰ!!!!!!!!!


_ Nhưng....nhưng....giờ này bình thường anh và Shirou đều đi học cả rồi mà...tại....tại sao...hôm nay....????


Tôi không hiểu sao cứ ấp a ấp úng, quay lại nhìn đồng hồ xem mấy giờ rồi thì thấy vẫn là 6h30', gì đây? Đồng hồ chết hả, sặc, chết lúc nào vậy trời???


_ Hôm nay là chủ nhật, cô nằm đến mất trí luôn rồi à? - hắn nhếch môi cười, mắt vẫn dán chặt vào cái ti vi như thể nó có lực hút ý.


Tôi tức lộn cả ruột nhưng chả cãi lại được câu nào, bà nội nó chứ.

1s.......2s........3s..............


Tự nhiên không thoải mái chút nào hết, mãi tôi mới nặn ra được một câu ngớ ngẩn:


_ Sh....Shirou đi đâu rồi?


Hỏi thừa, cái này tôi tất nhiên là biết. Tôi ở đây hơn một tháng rồi, à, nếu tính đến giờ là hai.


_ Sinh hoạt câu lạc bộ Tucker, biết rồi còn hỏi. - hắn càu nhàu.


Shirou tham gia câu lạc bộ Tucker, cậu ấy nấu ăn ngon đến mức đầu bếp số một nhà hàng đứng đầu thế giới phải ngả mũ chào thua, tôi nghĩ vậy. À, còn tên này thì đếch tham gia câu lạc bộ nào hết, hắn tự tung tự tác như thể là một ông vua con ở đây ý, tôi nói ông vua con vì bố hắn là ông vua to, và mai kia hắn sẽ ngồi vào cái chỗ đó. Shirou có nói với tôi là, quỷ tộc hoàng gia mang trong mình dòng máu gần như hoàn hảo (gần như thôi, tôi nghĩ trên đời chả có cái gì hoàn hảo, mà đúng là như thế) với khả năng biến hóa và chiến đấu bẩm sinh, à, tôi nghĩ là thêm cả cái máu hồ ly với nét quyến rũ chết người (cả quỷ) nữa!!


_ Shirou nó nấu sẵn cho cô đó, trên bàn ý! - hắn hất hàm về phía cái bàn tròn tròn làm bằng pha lê.


Tôi lò dò tiến về phía chiếc bàn, cháo, biết ngay, cái món làm người ốm phát ngán, nhưng dù sao thì tôi vừa ốm dậy, cứ cho là thế đi, và đang đói sắp chết rồi đây nên vẫn phải ăn chứ, chưa kể là tôi chắc chắn nó super delicious ( siêu ngon).Tôi múc cả thìa to tướng đút vào miệng, nhưng khốn nỗi là chưa nuốt trôi qua cuống họng thì hắn ta đứng dậy đi đến bên cạnh cúi xuống ghé sát tai tôi nói nhỏ...


Hắn ta, cái loại chỉ biết nhìn người khác bằng nửa con mắt ấy, đã nói với tôi là:


_ Vòng một của cô.....cũng không tệ nhỉ!!!
MatCuoi (9).gifNói xong hắn cười ha hả rồi quay gót đi ra ngoài.


Tôi phun tất tần tật những gì đang ngấu nghiến trong miệng ra ngoài, mém chút là chết sặc rồi, con bà nó chứ. Bây giờ thì tôi hoàn toàn chắc chắn hắn ta là họ hàng của Sở Khanh đấy, gì? Hắn ta thậm chí còn là một tên đại đại.................DÂM TẶC nữa!!!

Tức chết tôi rồi, nếu đây là mục đích của hắn thì hắn thành công rồi đấy!
 

lets...lee...

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
412
Chap 20


Chén xong bát cháo, không biết phải gọi là cháo gì, cơ bản là rất ngon của anh chàng Shirou làm cho, tôi lại lết xác về phòng rồi đổ uỵch cái thân mình xuống gi.ường, thở dài hết sức có thể. Haizzzzzzzz....

Người Việt Nam ta có câu "trời đánh tránh miếng ăn", cái "thằng điên vênh váo" kia đúng là đồ quá đáng, chưa nói đến việc tôi vừa ốm dậy, để yên cho tôi ăn xem ra với hắn là một hành động quá khó khăn, cứ làm như nếu lúc đó hắn không thấy tôi phun ra cả thìa cháo vừa mới đút vào miệng thì hắn sẽ chết ngay lập tức không bằng. Thấy tôi có đáng thương không, sau cái câu nói phải gọi là hết sức THÔ THIỂN của hắn, khẩu vị của tôi nghiễm nhiên giảm đi một nửa. Đừng thắc mắc nếu mai kia tôi có lỡ bị suy dinh dưỡng hoặc là trở nên gầy tong teo như mấy cô nàng cá mắm vì giảm cân quá đà nhé, nói sao nhỉ, bạn có béo nổi không khi mà thức ăn chưa xuống đến dạ dày đã lại vội bái bai cái miệng của bạn để mà phụt sạch ra ngoài, chỉ vì câu nói của một thằng khùng nào đấy ngày nào bạn cũng phải chạm mặt, dù muốn hay không.

Thấy hắn độc mồm chưa?

Tôi cá tiền là hắn cứu tôi chỉ vì sợ mất đi thứ để mà chọc phá cho nó đỡ buồn thôi, nói trắng ra là để giết thời gian ý.

Xem ra thời buổi này, "đẹp trai" luôn đi đôi với "đểu cáng", thế đấy, vậy mà có lúc tôi còn cho là hắn tốt đẹp, tôi đã quên béng mất là nụ cười của hắn đã từng được tôi "phán" cho là "đậm chất hồ ly", tất nhiên hồ ly thì hầu hết chả tốt đẹp gì, còn nữa, cái điệu cười của hắn, tôi nhớ là có lần tôi đã từng thấy bọn cá sấu làm thế, nên bây giờ tôi càng khẳng định hắn ta là một con quỷ điển hình, tức là không tốt, chấm hết.

Kết một câu, hôm nay là một ngày tồi tệ, được chưa, tính từ giây đầu tiên khi hắn đá cửa phòng tắm bước vào, và hôm nay chính thức trở thành một ngày TỒI TỆ, trừ việc đúng là tôi đã "nằm cha nó đến chủ nhật'' và thế là được nghỉ học, ok?

------------------------South Devil là một ngôi trường giàu có, đủ to để tôi suốt ngày đi lạc, đủ hoành tráng để mắt tôi suốt ngày trố ra vì ngạc nhiên (tất nhiên là những lúc như thế thì tôi luôn được nhận miễn phí mấy cái nhìn đi kèm với thông điệp "con dở hơi!!!" dành cho mình từ mấy "bạn" quỷ khác), và đủ mỹ nam lẫn mỹ nữ (quỷ, tất nhiên!) học cùng để bạn tha hồ mà ngắm đến......chảy cả nước miếng, nói thế là còn nhẹ, thử nhìn "thằng điên vênh váo" xem, hắn là champion ở cái khoản này đấy, cá là hắn sẽ làm cho mắt bạn cận lòi pha ra vì nhìn quá lâu quên cả chớp mắt. Thật may là mắt tôi vẫn ổn, vì tôi luôn nghĩ hắn là Mê-đu-sa, và tôi vì thế mà chỉ nhìn vào hai cái chân hắn khi cãi nhau với hắn.

Chấp nhận đi, ai nói là quỷ thì phải như ở trên phim, quỷ trên phim là tổ tiên của chúng tôi đấy, bây giờ thì chúng tôi thế này, giống như tổ tiên các bạn ngày xưa là vượn ý, và bây giờ các bạn đẹp hơn 1000 lần tổ tiên của mình, chuẩn chưa? Chúng tôi cũng thế, à mà tôi thì không hẳn thế, có lẽ tôi bị đột biến chăng? "Bạn bè" của tôi ở đây nếu họ không bị liệt vào danh sách "khuyết tật", thì họ đẹp thôi rồi, tôi cá là ai cũng đủ tiêu chuẩn thi miss, xin lỗi nhưng tôi lại phải nhắc đến tên đáng ghét, hắn ta đẹp zai quá mức quy định rồi đấy. Chắc quá tự tin về khoản này nên đi đâu cái cằm cũng hất ngược cả lên, vênh đến độ khiến tôi khó chịu, vậy mà ai cũng thích hắn là sao? Ê, LÀ SAO HẢ?
MatCuoi (15).gif
....

Chẳng tự dưng mà tôi lại nhắc đến chuyện đẹp xấu, hôm nay tôi vừa vào lớp cô bạn Trần Chỉ Nhược đã kéo tôi lại thao thao bất tuyệt:


_ Tin nóng, hoa khôi North Devil chuyển về trường mình, cả trường đang xôn xao, cậu biết chưa?


Gì? Lại thêm một mỹ nhân, trường này định chuyển thành trung tâm đào tạo thần tượng chắc??? Haizzzz....

Được rồi, dù sao cũng không nên thở dài, mẹ tôi bảo con gái thở dài mai kia số khổ, bằng chứng là bây giờ đã đang khổ rồi!!! Haizzzz....Ấy chết, quên!!!!


_ Chuyển về đây lấy đâu ra phòng? - tôi nói - mà liên quan gì bọn mình chứ.


_ Tớ nghe đồn là được chỉ thị từ chúa tể, cô ấy về đây học để gần với Ren thiếu gia...


Hừ, "Ren thiếu gia", cả cái trường này ai cũng một điều "Ren thiếu gia", hai điều "Ren thiếu gia", nghe buồn nôn quá,.... ờ, công nhận là hắn ta....HOT. Nhưng mà tôi ghét hắn ta, lúc nào cũng chảnh được, tưởng mình là ông vua con, hừ....
e33.gif_ Nghe nói cô nàng này cũng thuộc hoàng tộc, hình như là quận chúa vampire tộc, xinh lắm!

Xời, quỷ hút máu chứ gì? Tôi cóc cần quan tâm, cơ bản là liên quan đến tên khốn kiếp đấy nên tôi bực rồi nha, tôi đoán đây này, tiếp theo Chỉ Nhược sẽ nói là bọn họ có hôn ước, cái này coi như là gặp mặt...


_ Nghe nói quận chúa có hôn ước với Ren thiếu gia, chúa tể làm thế này là ép họ gặp mặt đó!


Đấy thấy chưa, chuẩn không cần chỉnh, cái này tôi coi truyện tranh đến mòn cả mắt ra rồi, kết cục là hai cô cậu ban đầu phản đối kịch liệt xong rồi lại "dính" nhau lúc nào không hay, thế là happy ending!!!

Có điều tên đáng ghét là trường hợp đặc biệt nha, con nhỏ đó chạy không nhanh coi chừng hắn ta kill lúc nào không biết, có khi còn không biết tại sao mình chết ý chứ. Gia quyến đợi đi rồi.....lượm xác!!!!


_ Xinh lắm à? - tôi giả vờ hỏi, tội nghiệp, đáng ra ở nhà mà đi thi "Miss Devil World" có khi giật giải, lại đi chạy đến đây, sắp chết đến nơi mà không biết, khổ thân con bé
MatCuoi (9).gif_ Chứ gì nữa, nghe đồn là "đệ nhất mỹ nữ" trong thế giới quỷ chúng ta còn gì, có lạc hậu mới không biết đó.


Ô thế ra tôi lạc hậu quá rồi đấy, dù sao thì cũng chúc mừng con bé, sắp thành "đệ nhất mỹ nữ cương thi" òy. Tôi nhếch miệng thầm cười trong đầu.

Tự nhiên tôi thấy sao mà mình giống mụ phù thủy Si-la trong "Hu-gô và các bạn" quá, cười trên nỗi đau của kẻ khác, thậm chí tôi còn đang muốn tát cho mình một cái đây, tôi nhiễm cách cười của hắn khi nào thế này.
 
Top