IIG Training và Hội thảo “TOEFL iBT không khó”

iigtraining

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2012
Bài viết
24
:KSV@06: :KSV@06: :KSV@06:
TOEFL iBT- chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được coi là chìa khóa vàng cho các bạn trẻ có hoài bão du học. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng biết và hiểu về bài thi TOEFL iBT. Hội thảo “TOEFL iBT không khó” vừa qua được IIG Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội đã giải đáp nhiều thắc mắc cho những ai quan tâm đến TOEFL iBT.
Tại hội thảo, chuyên gia của IIG Việt Nam đã chia sẻ bài thi TOEFL iBT là bài thi tiếng Anh quốc tế đánh giá toàn diện nhất khả năng tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới lựa chọn khi xét tuyển.
Không chỉ có những thông tin về độ phổ cập của bài thi TOEFL iBT, các bạn cũng có thêm nhiều lý do khác để lựa chọn bài thi TOEFL iBT thay vì các bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác, đơn cử như bài Nói trong TOEFL iBT. Phần thi Nói của thí sinh thay vì phải ngồi đối mặt với một vị giám khảo, thí sinh chỉ cần ghi âm lại phần nói của mình, và đặc biệt không chỉ được chấm bời một người mà bài thi Nói trong TOEFL iBT của thí sinh được chấm bởi từ 3 đến 6 người. Như vậy với phần thi Nói, thí sinh sẽ bớt căng thẳng hơn, và bài thi sẽ được chấm khách quan hơn, không chịu tính chủ quan của một người.
Bên cạnh đó, tham gia hội thảo “TOEFL iBT không khó”, học viên còn được chuyên gia của IIG chỉ ra và phân tích các dạng bài, dạng câu hỏi trong từng phần của bài thi TOEFL iBT. Với mỗi phần thi, thí sinh cần có những chiến lược làm như thế nào cho phù hợp để đạt được điểm cao nhất.
Và đặc biệt, tham gia hội thảo lần này, các bạn không chỉ được nhận những suất học bổng khóa luyện thi TOEFL iBT từ trung tâm đào tạo IIG, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ về phương thức luyện thi TOEFL iBT như thế nào cho hiệu quả từ phía đại diện của IIG Training.
Để có điểm TOEFL iBT cao, luyện thi TOEFL iBT cần có một lộ trình. Trước tiên phải xác định được mức điểm mình cần có để nộp hồ sơ du học là bao nhiêu, do hiện tại có rất nhiều bạn còn mơ hồ về mức điểm mình có mà không so sánh với thực lực của mình. Từ đó lập kế hoạch luyện thi TOEFL iBT cho mình, từ việc lựa chọn tài liệu đến lựa chọn các chương trình luyện thi thế nào cho tốt. Về vấn đề này, IIG Training cũng đưa ra giải pháp tổng thể cho các bạn luyện thi TOEFL iBT với chương trình luyện thi TOEFL iBT nhiều ưu việt. Từ việc cung cấp kiến thức tiếng Anh học thuật nền tảng, giới thiệu cấu trúc bài thi TOEFL iBT ở giai đoạn Pre- TOEFL iBT đến cung cấp các kỹ năng và chiến thuật làm bài, rèn luyện các bài thi thực hành trên phòng thi máy ở giai đoạn luyện thi TOEFL iBT chuyên sâu. Chương trình luyện thi TOEFL iBT của IIG Training bám sát với đề thi thật và tạo điều kiện cho người học trải nghiệm môi trường thi thật với bài thi thực hành TOEFL iBT. Có thể nói đây là một trong những điểm nổi bật mà khó trung tâm luyện thi nào có được.
Hơn nữa, với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh học thuật cũng như kiến thức cơ bản về bài thi TOEFL iBT mà không có nhiều thời gian cho việc luyện thi IBT một khóa dài, IIG Training cũng đề xuất một giải pháp tối ưu cho các bạn đó là khóa TPO 10 giờ (Khóa học chuyên sâu luyện kỹ năng làm bài thi TOEFL-iBT trên máy tính). Khóa học chỉ kéo dài 10 giờ và học dựa trên 2 bài thi TPO (bài thi TOEFL iBT Practice Online) nên học viên không chỉ được cung cấp những kỹ năng cần thiết của bài thi TOEFL iBT, mà còn có cơ hội làm quen, phân tính và thực hành các dạng dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL iBT. Với khóa học ngắn này, học viên cũng được trải nghiệm toàn bộ bài thi TOEFL iBT trong môi trường thi thật với thời gian thực. Từ đó xác định được điểm gần chính xác của mình trước khi thi.
Có thể nói buổi hội thảo “TOEFL iBT không khó” đã tạo được rất nhiều hứng thú và mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn học sinh sinh viên đang có định hướng du học. Chuỗi hội thảo “TOEFL iBT không khó” dự kiến sẽ được tổ chức trên cả nước trong thời gian tới.

 
Top