IELTS test

minhduc130013

Banned
Tham gia
14/7/2012
Bài viết
13
HOT: Thi thử ILETS và hội thảo chữa bài writing tháng 8​
RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trung tâm tuy chỉ mới thành lập từ năm 2008 nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 80% học viên của trung tâm sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu. Từ năm 2008 đến 2010 đã có 3 học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 & 7.0. Nổi bật, 2 học viên Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam, 14 tuổi giữ kỷ lục là người Việt Nam trẻ nhất đạt 8.0 IELTS vào năm 2010.

Các bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây, có kết quả ngay và được hỗ trợ tư vấn về việc luyện thi IELTS.

Nét nổi bật: Bên cạnh các lớp học luyện thi IELTS chất lượng cao với giáo viên bản xứ, trung tâm còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu quả như: Các lớp support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Vocabulary and Grammar for IELTS, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS & CLB tiếng Anh hoàn toàn Miễn phí.

Lịch thi thử ILETS và hội thảo chữa bài writing hàng tháng năm 2012
Đăng ký thi thử IELTS tại đây
Thi thử IELTS:

- Đề thi IELTS được cập nhật từ các tài liệu uy tín của Cambridge (rất sát với đề thi thật)

- Biết điểm thi và nhận feedback ngay sau phần thi speaking, với 3 kỹ năng Reading, Writing, Listening sẽ được thông báo điểm chậm nhất sau 3 ngày thi.

- Được tham gia hội thảo chữa bài thi thử Writing vô cùng bổ ích

- Cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ thi thử IELTS rất chuyên nghiệp:

+ Phòng học có máy lạnh, hệ thống âm thanh chất lượng tốt

+ Giám thị trông thi nghiêm túc

+ Giải lao giữa phần thi Reading và Writing có bánh kẹo và hoa quả.

Phần thi Speaking

Sau khi phỏng vấn, các bạn học viên không chỉ được biết chính xác số điểm Speaking hiện tại của mình mà thầy giáo phỏng vấn còn đưa ra những đánh giá về từ vựng, ngữ pháp, phát âm.. và những lời khuyên quý giá để học viên có thể tăng 0.5 đến 1.0 điểm Speaking trong thời gian 1 đến 2 tuần dựa vào nền tảng có sẵn.

Đặc biệt trong các phần phỏng vấn, thí sinh sẽ được quay camera phần thi speaking và phần feedback của giáo viên. Sau khi phỏng vấn xong, thí sinh mang USB hoặc yêu cầu Admin ghi phần thi của mình ra đĩa CD.

Nội dung của hội thảo chữa bài Writing:

- Phần 1: Giới thiệu về cách chấm điểm của Writing, phân biệt sự khác nhau giữa các bandscore 5.5, 6.5, 7.5: 15 phút

- Phần 2: Chữa bài thi Writing task 1: 45 phút

- Giải lao: Giao lưu giữa học viên và học viên, giáo viên và học viên (Có bánh kẹo và hoa quả, trà và café phục vụ mọi người): 15 phút

- Phần 3: Học viên hỏi, giáo viên trả lời: 30 phút

- Phần 4: Chữa bài thi phần Writing task 2: 45 phút

Đặc biệt, trong quá trình chữa bài thi giáo viên sẽ gợi ý cho học viên một số cấu trúc, từ vựng để trực tiếp tăng điểm cho bài thi IELTS. Đồng thời giáo viên cũng chỉ ra những lỗi cơ bản thường gặp của trong quá trình viết bài và cách khắc phục những lỗi này.

Người trình bày hội thảo:

Là một trong những giáo viên luyện thi IELTS nhiều kinh nghiệm và có tiếng về chất lượng giảng dạy tại RES:

Hà Nội: thầy Zach, thầy Tony…

Hồ Chí Minh: Thầy Raph

Đối với các bạn chưa biết rõ trình độ có thể đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây, có ngay kết quả và được chuyên gia tư vấn để nâng cao trình độ.

Danh sách các khóa học IELTS của RES bao gồm:
• English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)
• IELTS Foundation
• IELTS for beginner
• Pre-IELTS A
• Pre- IELTS B
• Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B
• IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
• IELTS Advanced
• Speaking for IELTS
• Writting for IELTS
• IELTS nâng cao mục tiêu 7.5
Lịch khai giảng các khóa học IELTS
Danh sách các khóa học TOEIC của RES bao gồm:
• TOEIC Basic
• TOEIC Starter
• TOEIC Intermediate
• TOEIC Advanced
Lịch khai giảng các khóa học TOEIC

Link down load tài liệu IELTS, TOEIC

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giáo viên có thể theo sát trình độ học viên, số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 15-20 học viên. (Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm)

RES.jpg


RES_Reliable English School
RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, ...cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.


Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES


Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây

Đăng ký thi thử IELTS tại đây

Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 197 Nguyễn Văn Thủ , Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084
 

eternallove

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2012
Bài viết
2
nghe tiếng tăm của RES cũng nhiều nhưng chưa đi học được :p.Mình vẫn thích học gia sư theo kiểu nhóm 5-6 người hơn :)
 

loingotngao

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/9/2016
Bài viết
44
em gái mình học bên Linh UK được giáo viên chỉ dẫn tận tình như gia sư 1-1 luôn, thấy mới học có vài buổi mà làm các bài luyện thi điểm cũng kha khá.
 

Kitty_Kitty

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
109
Có bạn nào đã học bên ili chưa, bạn nào chưa biết chỗ đó thì tìm hiểu xem nha, vì chỗ đó học tốt đó, học với gv bản ngữ mà học phí của nó cũng rẻ đấy, chất lượng không thua gì các trung tâm khác đâu
có điều hiện tại có địa chỉ ở quận 10 thôi
 

bebinhbong

Thành viên KSV
Tham gia
27/11/2018
Bài viết
10
HÀNH TRÌNH IELTS PHẢI THIỆT BỎ RA NHIỀU THỜI GIAN, CÔNG SỨC MỚI CÓ HIỆU QUẢ VÀ SỰ TỰ TIN TRONG SỬ DỤNG ANH VĂN
bà chị họ của mình phải nói mình rất ngưỡng mộ vì bã học sao mà cái gì cũng trội, cái gì cũng giỏi, vừa học chuyên ngành bác sĩ , mà mấy bạn biết bác sĩ thì quá bận rộn rồi, lại vừa học thêm môn anh văn , bã đã có bằng ielts 7.0 từ năm ngoái tới giờ, năm nay bã vô năm cuối đại học.Mình cũng bơi bơi theo nhưng cũng rất khó lắm chứ bô, theo mình học thì học anh văn mà nói học 1 hay 2 tháng hay 6 tháng gì đo mà tốt được thì không thể đâu các bạn ơi, phải học nhiều thứ lắm, cần có thời gian để rèn luyện và mày dũa thì mới tiến bộ được. mặc dù mình thật sự rất hài lòng với chương trình học bên anh ngữ ILI quận 10 ,.các thầy truyền động lực, rất có tâm khi dạy và rất nhiệt tình với học trò nhưng chương trình bên đó nó cũng theo từng cấp độ chứ học theo kiểu đối phó thì không nha, bởi thế có nhiều chỗ cũng mời chào mình học nhưng chỉ là những lời tư vấn quá hoa lệ, đảm bảo này nọ nhưng thực chất, tiếng anh đừng nên cam kết mọi người ah, vì bản thân mình sẽ quyết định sự tiến bộ của nó. CHỈ CẦN TÌM CHO BẢN THÂN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP HỌC, ĐÚNG MÔI TRƯỜNG HỌC ÀM MÌNH TIN TƯỞNG, KIÊN TRÌ VÀ CÓ TINH THẦN TỐT, VÀ CHO MÌNH THỜI GIAN ĐỂ HIỆU QUẢ MỌI NGƯỜI NHÉ. đừng áp đặt mình phải nửa năm mình phải lấy được, điều đó làm áp lực cho mình, vì học anh văn cần có một tinh thần thoải mái thì mới thành công
 
Top