1. minhduc130013

  minhduc130013 Banned

  IELTS cao bước đệm đạt học bổng- Đinh Vũ Công Nguyên

  IELTS cao bước đệm đạt học bổng- Đinh Vũ Công Nguyên​  Đinh Vũ Công Nguyên (sinh năm 1989), tốt nghiệp hệ tiến tiến ngành Tài chính ngân hàng tại ĐH Kinh tế Quốc dân và cũng là một trong số những học viên xuất sắc của RES khi đạt được 8.0 IELTS ngày 7/1/2012 vừa qua.


  Tin tưởng sự giới thiệu của bạn bè

  Trước đây, khi còn là sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, Công Nguyên đã từng theo học ở một trung tâm tiếng Anh chuyên về luyện thi TOEFL để thi lấy bằng chứng chỉ tiếng Anh đó. Nhưng, suy nghĩ và trăn trở rất nhiều, Công Nguyên cho rằng, thi IELTS sẽ phù hợp với mình hơn và cậu cũng cảm thấy không phải căng thẳng khi học.
  Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, Công Nguyên biết đến trung tâm RES chuyên về luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội và TP HCM. Cậu đã đăng ký theo học. Công Nguyên chia sẻ: "Không phải mình chọn RES chỉ vì qua bạn bè giới thiệu, mình nhận thấy rằng bạn mình học ở đấy thi điểm IELTS rất cao và khả năng tiếng Anh đã tốt hơn trước rất nhiều, chỉ sau một thời gian không quá dài như ở trung tâm khác".

  Đức - Trung tâm Tài chính lớn của Thế giới

  Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng, Công Nguyên muốn được học tiếp lên thạc sĩ và theo đến cùng ngành học mà mình đam mê này. Do vậy, cậu đã chọn Đức. Công Nguyên chia sẻ: "Nước Đức có thành phố Frankfurt - một trong ba thành phố lọt vào top 10 của danh sách 15 thành phố có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Đây là thành phố lớn thứ 5 của Đức và được xem là trung tâm tài chính lớn nhất châu Âu. Nhiều tổ chức tài chính lớn như Ngân hàng Trung ương châu Âu đóng đô tại đây. Hơn thế nữa, Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả hai cường quốc kinh tế hiện nay là Mỹ và Trung Quốc. Và nói đến nước Đức thì không thể không nói về ngành công nghiệp xe hơi của Đức, ngành có quy mô lớn nhất ở châu Âu. Thành công lớn nhất của nước Đức là sản xuất xe hơi chất lượng cao. Các nhãn mác xe hơi sang trọng nhất thế giới hiện nay đều có nguồn gốc từ Đức, như: BMW, Mercedes-Benz, Porsche, Audi, Volkswagen và nhiều nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng khác. Nếu được học tập và làm việc tại đây, mình sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm và phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa trong ngành Tài chính ngân hàng mà mình yêu thích này".

  [​IMG]
  Không chỉ vậy, một lý do cho sự lựa chọn của Công Nguyên khi chọn Đất nước này là bởi "con người Đức". Cậu kể:" Ở Đức, người dân sống rất cẩn thận và tỉ mỉ, không chỉ trong công việc mà trong từng những hành động nhỏ nhặt nhất".
  Theo Công Nguyên, hệ thống giáo dục của Đức là một hệ thống đào tạo chất lượng cao hiện đại gắn với thực tiễn. Với nguyên tắc cơ bản là khuyến khích tiềm lực từ người học, các trường Đại học ở Đức luôn hướng tới mở rộng quan hệ hợp tác, tăng các chương trình học trao đổi, chương trình đào tạo Quốc tế nhằm tạo danh tiếng và nâng giá trị văn bằng tốt nghiệp. Nhờ đó các chương trình đào tạo ở Đức rất phong phú, đa dạng và rất cởi mở. Bất kể là bạn muốn học ngành học nào; cơ khí, kỹ thuật, kinh tế hay các ngành khoa học vật liệu mới, khoa học xã hội hay kiến trúc, hội họa..v.v, các trường Đại học ở Đức luôn sẵn sàng tiếp nhận bạn.

  Cơ hội luôn rộng mở

  Sau khi kết thúc khóa học IELTS Nâng cao mục tiêu 7.5 , Công Nguyên đã thi và đạt 8.0 IELTS với điểm 4 kỹ năng Listenning, Reading, Writing, Speaking là 8.5, 8.5, 8.0, 6.5. Đó sẽ là lợi thế khá lớn cho cậu để apply sang Đức. Chúng ta cùng chúc cho Công Nguyên đạt được dự định này nhé.
  Sau đây là bảng điểm 8.0 IELTS của Công Nguyên:
  http://s1073.photobucket.com/albums/w383/res_education/?action=view&current=2-4.jpg
  Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây (nhận điểm ngay và được tư vẫn miễn phí về việc học tiếng anh)
  Giới thiệu khóa học IELTS Nâng cao mục tiêu 7.5
  Học phí: 290 USD/40 tiếng
  Thời gian: 6-9PM thứ 2,6 hoặc 3,5

  A. Thông tin khóa học:
  Trình độ đầu vào: High Advanced
  Đầu ra: IELTS mục tiêu từ 7.5-8.0
  Giáo trình: RES biên soạn
  Minh chứng chất lượng đào tạo của RES: 4 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 30 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5… Đặc biệt RES đã có 2 học viên 14 tuổi, cùng giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS là Thái Nam và Quốc Hùng.
  Đặc biệt trong năm 2012: Lớp IELTS nâng cao kết thúc vào đầu tháng 01 đã có 1 học viên đạt 8.5 IELTS (Bùi Đức Anh) và 4 học viên khác đạt 8.0 IELTS (Sỉ số lớp 12)

  Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

  B. Giáo viên lớp IELTS nâng cao mục tiêu 7.5-8.0: thầy Sean

  Thầy Sean (Anh): Tốt nghiệp bằng giỏi của trường Đại Học University of Leeds chuyên ngành Chính trị xã hội và với khả năng presentation rất tốt, kiến thức xã hội phong phú thầy đã làm cho bài giảng của mình sinh động và thú vị. Bài giảng của thầy lúc nào cũng ở phong độ cao kể từ đầu khóa cho đến cuối khóa. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của thầy trong cả quá trình học đã truyền lửa, niềm say mê tiếng anh cho học viên, góp phần rất lớn tạo nên sự thành công của lớp học. Hơn nữa, thầy lúc nào cũng nhận ra được điểm mạnh của từng học viên một và khích lệ phát huy. Cùng với đó, lợi thế của thầy là giọng London chuẩn, to, rõ ràng và rất truyền cảm, nên các khóa học chuyên biệt Speaking for IELTS của thầy luôn được các học viên đánh giá cao và rất hiệu quả. Thầy Sean là một trong những giáo viên đầu tiên và đã gắn bó với RES kể từ ngày thành lập đến nay (năm 2008). Để RES có được thành công như bây giờ (RES vươn lên trở thành trung tâm tiếng anh chuyên về IELTS số 1 tại Hà Nội và đã từng bước khẳng định thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh) thì sự đóng góp của Sean là vô cùng lớn. Thầy phụ trách nhiều lớp IELTS nâng cao mục tiêu 7.5, và đã đóng góp rất nhiều học viên vào bảng vàng của RES. Đặc biệt, có 1 lớp special tháng 11/2010 mà thầy phụ trách với 10 học viên nhưng đã có 6 học viên đạt 8.0, còn lại đều đạt 7.5.

  C. Giới thiệu nội dung lớp học

  - Lớp học có tổng thời gian học là 40h, mỗi buổi 3h. Lớp dành cho các bạn học viên sắp thi IELTS có target điểm là 7.5-8.0. Lớp sẽ học theo kiểu hình thức thi FULL TEST speaking and writing, để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lý thi cứ, sức ép về mặt thời gian.
  - Trong phần writing, đầu tiên giáo viên chọn một bài viết để phân tích, cung cấp từ vựng, cấu trúc bài viết, rồi đến học viên sẽ tự viết lại trên giấy trong với thời gian ngắn hơn thi thật (ví dụ task1 viết trong 15 phút, task2 viết trong thời gian 30 phút). Sau đó, giáo viên sẽ nhận bài và dùng máy chiếu để chữa bài ngay trên lớp, phân tích chi tiết từng điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên để học viên có thể phát huy thay vì đi bắt chước example của người khác. Trong mỗi buổi học, học viên được viết ít nhất là 2 bài. Bên cạnh các giờ học chính, thầy giáo rất nhiệt tình ở lại cuối giờ từ 30 phút đếndd 1h để các bạn học viên có gì thắc mắc có thể hỏi thêm. Ngoài ra, mỗi buổi học giáo viên sẽ đưa cho học viên 3 bài viết để về nhà làm và sẽ chữa bài vào buổi học sau đó
  - Trong phần speaking, Học viên được phỏng vấn one to one với giáo viên theo hình thức thi speaking full test của IELTS và có feed back kỹ lưỡng từ giáo viên.
  Đối với các bạn chưa biết rõ trình độ có thể đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây, có ngay kết quả và được chuyên gia tư vấn để nâng cao trình độ. Ngoài ra sau khi test các bạn có thể học thử vài buổi với giáo viên nước ngoài ở RES và nếu cảm thấy thích có thể đóng phí và đăng ký học chính thức. Có thể học lại miễn phí nếu bạn cảm thấy chưa tự tin học lớp tiếp theo.
  Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giáo viên có thể theo sát trình độ học viên, số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 15-20 học viên. (Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm)
  RES_Reliable English School
  RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan,..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

  Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES
  Đăng ký kiểm tra đầu vào tại đây
  Đăng ký học thử tại đây
  Đăng ký thi thử IELTS tại đây
  Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

  Thông tin liên hệ
  Hà Nội:
  Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
  Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
  TP. Hồ Chí Minh:
  Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - Tel: 08 36031143
  Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP