Hướng dẫn trị mụn bằng máy Laser

kakand

Thành viên mới
Tham gia
27/12/2018
Bài viết
0
hướng dẫn trị mụn bằng máy Laser

Mụn trứng cá là bệnh da thường nhật lại tác động tương đối lớn đến dung mạo, sinh hoạt, tâm lý của bệnh nhân trong thời gian mắc bệnh, và di chứng của nó – sẹo mụn trứng cá – thể đeo đuổi người bệnh đến suốt cuộc đời.
Để điều trị mụn trứng cá, thường ngày với thể dùng thuốc trâm, thuốc uống, thuốc chích… mới đây, có tiến bộ của kỹ thuật, các công nghệ quang đãng học, kỹ thuật sóng điện từ… đang được ứng dụng để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
Điều trị bằng Laser
Là cách tiêu dùng năng lượng của tia laser ảnh hưởng trực tiếp vào các tuyến bã nhờn khiến cho giảm việc tăng sinh bã nhờn gây mụn trứng cá.
chiếc Laser thường để điều trị mụn sở hữu tên là CT3, là dòng laser Nd-YAG công suất cao, bước sóng 1320nm, đã được tổ chức FDA (Mỹ) công nhận hiệu quả và thông qua cho tiêu dùng tại Mỹ để điều trị mụn và khiến cho giảm sẹo sau lúc sẹo mụn trúng cá… lúc chiếu vào da, tia laser đi sâu ảnh hưởng trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn hiệu quả việc phát sinh đa dạng bã nhờn gây mụn. tuy nhiên, để với thể đi xuyên qua da và ảnh hưởng mạnh vào tuyến bã nằm bên dưới mà không gây tổn thương lớp da bên trên, cụm đầu chiếu tia laser mang trang bị thêm một đầu lép khá lạnh (cryogen) và 1 đầu kiểm soát nhiệt độ da lúc chiếu tia, và hầu hết được điều khiển bằng máy tính. Việc ghẹ tương đối lạnh sẽ kiểm soát an ninh lớp da bề mặt, khi mà vẫn để cho tia laser đi xuyên, ảnh hưởng khiến co những tuyến bã. Sau khi mụn giảm, nếu muốn chóng vánh xóa các đốm sẹo đỏ còn lại, cần tiêu dùng đến chiếc laser xung nhuộm màu tia (Pulsed Dye Laser), có bước sóng 595nm.
Cần sử dụng kính bảo hộ khi dùng Laser
Ánh sáng laser được xem là ánh sáng mang hại cho mắt bởi vì nếu so sánh nguồn sáng laser mang nguồn sáng thông thường thì ta sẽ thấy mang sự dị biệt nổi bật: nguồn sáng thường ngày phát ánh sáng ra mọi phía trong toàn không gian, trong khi nguồn sáng laser chỉ phát đi trong 1 hướng mang góc mở rất hẹp. cho nên khi làm cho việc với laser công suất cao, việc quan yếu trước nhất là phải kiểm soát an ninh mắt, để bảo kê mắt 1 cách thức hiệu quả, công cụ dễ sử dụng và tiện dụng chính là kính bảo hộ. Mỗi loại máy laser điều có kính bảo hộ chuyên biệt. khi người dùng được điều trị bằng laser sẽ được sở hữu kính bảo hộ phù hợp đối mang từng dòng máy laser và được chiếu tia laser trong phòng kín ko để ánh sáng laser lọt ra bên ngoài, thầy thuốc và viên chức trong phòng đều phải mang kính bảo hộ.
Hoạt động
chừng độ xuyên sâu của tia laser phụ thuộc vào bước sóng, năng lượng của mỗi mẫu máy laser. Năng lượng laser khi được thu nạp trên da có thể trực tiếp chuyển thành nhiệt năng và làm cho tăng nhiệt độ trên da. do đó laser với thể gây ra 1 số tác dụng phụ như: đỏ da , phồng da hoặc gây rối mù màu tố da, những tác dụng phụ này sở hữu thể điều chỉnh được giả dụ chúng ta tiêu dùng laser ở chừng độ an toàn và phù hợp có từng mẫu da.
Một số dòng máy laser tốt nhất hiện nay:
1 Máy laser trị nám tàn nhang 1064 QVYL
2 Máy trị nám công nghệ cao Laser Helios 3
Xem thêm kem trị mụn cực tốt
 
Top