Hướng dẫn thiết kế mẫu in Catalogue bảng màu sơn chất lượng và chuyên nghiệp nhất

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
In catalogue bảng màu sơn là một trong những loại catalogue phổ biến hiện nay. Với mục đích đem lại những mã màu chính xác nhất cho khách hàng đối tác, việc thiết kế ấn phẩm Catalogue bảng màu yêu cầu tính chính xác rất cao.

catalogue-son-vo-laptop-tai-ha-noi.png


Thiết kế mẫu in Catalogue bảng màu sơn chuyên nghiệp


Một catalogue ngành sơn đẹp sẽ có màu sắc tươi sáng, gam màu trên catalogue sẽ gần như là giống hoàn toàn với màu sơn thực, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một màu sơn ưng ý.

Để làm được điều này, cơ sở in phải có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để có thể chọn được màu phù hợp nhất với màu thực tế, đồng thời cũng phải có máy in kỹ thuật số để in test màu sản phẩm trước khi in catalogue với số lượng lớn.

554730102620-2780.jpg


Hiện nay, trên thị trường in ấn có rất nhiều cơ sở nhận in catalogue, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn, khách hàng nên chọn cho mình một cơ sở in uy tín với chất lượng bản in đẹp, giá thành in phù hợp.

Tốt nhất, khách hàng nên ưu tiên những cơ sở in có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng thời gian hoạt động lâu dài, có máy móc hiện địa và có thể in test sản phẩm trước khi quyết định in với số lượng lớn.

Địa chỉ thiết kế và in Catalogue bảng màu sơn chuyên nghiệp tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Khi sử dụng dịch vụ in Catalogue tại Nguyễn Kim khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đem lại. Đặc biệt là dịch vụ in Catalogue bảng màu sơn tại Cầu Giấy với thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, màu sắc và hình ảnh chuẩn xác nhất chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất cho khách hàng.

bảng-màu-sơn-nippon-matex.jpg


Đặc biệt, khi in catalogue tại In Nguyễn Kim, quý khách sẽ được in test nhanh sản phẩm trước khi in với số lượng lớn để đảm bảo màu sắc phù hợp nhất có thể. Mọi thông tin cần tư vấn báo giá về dịch vụ vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp sớm nhất.

Dịch vụ in Catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue
 
Top