hướng dẫn mẹo làm bài thi toeic part 1,part2,part3,part4,part5,part6,part7 cho sinh viên

ngoisaosang2

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2016
Bài viết
0
!@#$%^&*(~!@#$%^&*()~!@#$%^&*()!@#$%^&*()chuyên cung cấp địa điểm bán sách luyện thi toeic giá rẻ cho sinh viên ở cần thơ,kiên giang,an giang,đồng tháp,vĩnh long,tiền giang,long an,sách luyện thi toeic ở đà lạt,lâm đồng,đaklac,komtum,nha trang,khánh hòa,đồng nai,bình dương,bình phước,bình định phú yên,đà nẵng,quảng ngãi ,quảng nam,sách luyên thi toeic giá rẻ,khu vực miền Tây,hướng dẫn mẹo làm bài thi toeic part 1,part2,part3,part4,part5,part6,part7 cho sinh viêncung cấp và phân phối toàn quốc giá rẻ phù hợp với sinh viên.bán sách luyên thi toeic hay nhất,bán sách luyện thi toeic hiệu quả nhất,địa điểm bán sách luyện thi toeic ở tphcm,long an,trà vinh,vĩnh long ,cần thơ,an giang kiên Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Trà Vinh - Vĩnh Long - Cần Thơ-Bà rịa vũng tàugiang,đồng tháp,những cuốn sách tự luyện toeic tại nhà,những cuốn sách luyện thi toeic hay nhất hiện nay,bộ sách luyện thi toeic hay nhất hiện nay...!@#$%^&*()!@#$%^&*()!@#$%^&*()_


chuyên cung cấp địa điểm bán sách luyện thi toeic giá rẻ cho sinh viên ở cần thơ,kiên giang,an giang,đồng tháp,vĩnh long,tiền giang,long an,khu vực miền Tây,nam trung bộ,tây nguyên,cung cấp và phân phối toàn quốc giá rẻ phù hợp với sinh viên.
Đã từng là sinh viên,và trải qua biết bao khó khăn và rút kinh nghiệm trong việc học tiếng ANH để phù hợp và đạt được số điểm thích hợp nhưng phải vừa với khả năng tài chính của sinh viên.

Chuyên với gần 100 đầu sách luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Chúng tôi với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên được sở hữu những cuốn sách luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế với chi phí rẻ nhất. Từ năm 2009 đến nay chúng tôi đã hợp tác cung cấp sách cho gần 10 trung tâm luyện thi Tiếng Anh, gần 10.000 cuốn sách được cung cấp cho sinh viên các trường như Học viện Ngân hàng, Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Tài chính, Thương mại, Kinh doanh và Công nghệ, Bách khoa...ngoài ra đối tượng khách hàng của chúng tôi còn là những người đi làm trong môi trường yêu cầu Tiếng Anh.
+ Để đạt kì thi tốt trong Toeic bước đầu tiên thì phải tìm hiểu cách thức những phần thi như thế nào ,nó có bao nhiêu phần thi,phần nghe thì nằm ở part nào có thời gian bao nhiêu phút,cũng như phần đọc,để ta có thể sắp xếp.cái này thì tìm hiểu khi ta thi thử sẽ biết được.
+ Tiếp đó ta có thể lựa chọn những cuốn sách phù hợp theo kinh nghiệm của những người đi trước ( dưới đây là những cuốn sách đã được chọn và phù hợp cho việc thi đạt điểm cao trong phần thi của mình).
+ Luyện những cuốn sách thì chúng ta cũng cần để ý, trong mỗi phần thi nó đều có skill ( kĩ năng ) để ta có thể làm tốt hơn,chính xác hơn mà lại không tốn thời gian.


Như trong phần thi Toeic part 1:( là ví dụ 1 số skill nhỏ trong đó thôi nha,nói những bạn pro bạn lại cười mình).
Xác định nội dung bức tranh :
Phần một sẽ kiểm tra khả năng nghe-hiểu của bạn. Phần này đòi hỏi bạn phải xác định các chi tiết về bức tranh và lắng nghe các khẳng định rồi lựa chọn khẳng định đúng miêu tả bức tranh.

Kỹ năng cần thực hiện:
Để chọn được miêu tả đúng cho các bức tranh ở phần 1, bạn cần phải:

  • Thực hiên liệt kê nhanh tất cả các thông tin ở trong bức tranh như con người, đồ vật, hoạt động, trạng thái và địa điểm.
  • Nhận diện xem các khẳng định hoặc các câu trả lời đó sử dụng động từ/danh từ/ tính từ và trạng từ nào. Thông thường THERE IS/ ARE hoặc các câu mô tả hình ảnh
  • Phân biệt các miêu tả đúng và sai về bức tranh dựa trên nghĩa của từ và âm từ

Tập trung vào phát âm tiếng anh:
Như đã nói ở trên, các đáp án ở phần nghe tranh sẽ là mô tả đồ vật, bối cảnh hoặc hành động của con người trong đó. Vì thế nên việc nắm được phát âm của các đồ vật hay hành động của con người là rất cần thiết.

Ví dụ như chiếc xe cút kít: wheelbarrow /ˈwiːlˌbær.əʊ/ là một từ mà không nhiều các bạn biết đến, nhưng cũng có xuất hiện trong phần nghe tranh Part 1. Vậy nên việc học các từ và phát âm là cực kỳ quan trọng quyết định chúng ta có nghe được hay không.


Cẩn thận với các âm dễ gây nhầm lẫn:

Đây là một cách để bẫy thí sinh, trong bài sẽ sử dụng các từ có âm tương tự nhưng nghĩa hoàn toàn khác nhau, ví dụ như first/fast, raise/ erase, dock/duck, filed/piled, plant/plan, track/crack/rack, rain/train/drain,v.v. Việc nắm vững phát âm của từ dùng để miêu tả bức tranh là rất quan trọng.

Xác định sự xuất hiện của người hay của đồ vật?

Trong part 1 toeic listening thường có từ 6-7 tranh có sự xuất hiện của người trong ảnh. Bạn cần quan sát kỹ hành động của người trong ảnh, liên tưởng ngay tới một động từ chỉ hành động, sau đó nghe kỹ 4 đáp án, chọn câu trả lời gần với phán đoán của bạn nhất.

Việc nắm rõ các giới từ chỉ vị trí nơi chốn là rất quan trọng, sẽ giúp cho các bạn định hình được vị trí các đồ vật hay con người trong bức tranh. Ví dụ: in, on, at, behind, beside, beneath, below, above, under, v.v. Các giới từ này tuy đơn giản nhưng nếu bạn không nhớ nó thì rất có thể bạn sẽ không nghe được tranh và mất điểm trong phần 1.

Nếu như trong bức tranh không có sự xuất hiện của con người, thì việc đầu tiên bạn cần làm khi nhìn vào bức tranh đó là xác định vị trí nơi chốn của các vật sử dụng các giới từ thích hợp.

Mẹo loại trừ các đáp án sai :
Nếu như trong tranh mô tả đồ vật, không có sự xuất hiện của con người mà có những đáp án có “He, she, the man, the woman” thì đều là đáp án sai vì không nhắm vào bức tranh.

Các câu đáp án dùng các từ như everyone, everybody thì thường là đáp án sai

Các câu mô tả đồ vật, chỉ có sự xuất hiện của đồ vật mà lại có dạng bị động tiếp diễn thì khả năng sai cũng là rất cao.

Hãy tận dụng 1 phút 35 giây :
Đó là khoảng thời gian cho phần hướng dẫn của New TOEIC. Trong khi nghe phần hướng dẫn, mô tả về phần thi nghe, trước khi tới câu “Now let us begin part 1 with question number 1”, hầu hết các thí sinh đạt điểm cao đều tận dụng khoảng thời gian này để đọc câu hỏi của Part 3, toeic part 4 hay làm Part 5.

Nếu như bạn bỏ phí khoảng thời gian này, thì khả năng bạn làm tốt những phần sau và được điểm cao sẽ giảm xuống đúng không nào?

Tận dụng thời gian 5 giây giữa các bức tranh :
Sau khi đọc 4 đáp án của một bức tranh, sẽ là 5 giây nghĩ giữa quãng rồi tới tranh tiếp theo. Trong 5 giây này, bạn cần tận dụng quan sát kỹ bức tranh kế tiếp, phân tích và phán đoán về bối cảnh tranh, các động từ chỉ hành động/ từ chỉ đồ vật trong tranh

Đừng bận tâm tới những câu vừa chọn :
Sau khi nghe xong 4 đáp án của 1 bức tranh, dù có chắc chắn hay không về câu trả lời, các bạn nên chọn dứt khoát một câu mà mình cho là đúng nhất và tập trung nghe các đáp án cho bức tranh tiếp theo.

Các loại câu trả lời trong mẹo làm bài thi toeic
Bạn sẽ nghe thấy bốn khẳng định. Bạn phải chọn khẳng định miêu tả đúng bức tranh. Ví dụ:  • Hoạt động: They’re drinking coffee.
  • Trạng thái: There’s a package on the desk.
  • Địa điểm: The car is next to the tree.
Một số bẫy trong bài nghe toeic part 1 bạn cần lưu ý
Bẫy là câu người nghe gặp khó khan trong quá trình nhận diện âm thanh và kết hợp với bức tranh cần nghe

THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH XÁC: xác định ĐÚNG người hoặc đối tượng trong bức ảnh NHƯNG đưa ra CÁC THÔNG TIN SAI

TỪ ĐỒNG ÂM: 4 câu trả lời/ khẳng định sẽ xuất hiện những từ giống nhau hoặc những từ đồng âm. Ví dụ, trong một bức tranh xuất hiện “go out”, đâu đó trong câu khẳng định sẽ có từ “out”, “about” hoặc “around” cùng sử dụng âm “au” khiến người nghe nhầm lẫn.

ĐỒNG ÂM KHÁC NGHĨA: Một số khẳng định sẽ có những từ đòng âm nhưng lại mang nghĩa khác hẳn với nội dung trong bức tranh.

*****MỖI PHẦN NÓ ĐỀU CÓ KĨ NĂNG RIÊNG NHA,MỌI NGƯỜI MUỐN TÌM HIỂU THÌ VÀO FANPAGE CỦA MÌNH NHA TRÊN ĐÓ NÓ CÓ TẤT CẢ SKILL CỦA MỖI PHẦN.SÁCH MÌNH BÁN RA TOÀN QUỐC, RÕ NÉT ,ĐẠT CHUẨN PHÙ HỢP NHA.CHUYÊN BỎ SỈ CHO CÁC CƠ SỞ KINH DOANH VÀ VĂN PHÒNG.******


KHUYẾN MÃI KHI MUA SÁCH SẼ ĐƯỢC TẶNG CUỐN 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TẤT CẢ ĐƠN HÀNG NHA MỌI NGƯỜI KỂ CẢ ĐƠN HÀNG DƯỚI 50K.

ĐÂY LÀ CUỐN SÁCH RẤT CẦN THIẾT ,MỖI BÀI THI TỪ VỰNG ĐỀU NẰM HẾT TRONG CUỐN NÀY CẢ ĐÓ,NÓ CHIẾM TỚI 90% TỪ VỰNG TRONG BÀI THI,CHỈ CẦN NẮM CHẮC CUỐN NÀY LÀ TA CÓ THỂ ĐẢM BẢO MỘT PHẦN NÀO ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI CỦA MÌNH ( cái này là mình tặng riêng cho mọi người để thi tốt hơn thôi,lúc trước mình thi mà bỏ qua cuốn này thi không đạt gì cả,sau này biết thêm cuốn này nên thi điểm tốt, nên muốn mọi người đạt điểm tốt,thi nó không dễ ,cũng không khó,tất cả là do sự cố gắng và nỗ lực và cộng với mục tiêu của mình đề ra thôi),mỗi ngày bỏ ra khoảng 1h-2h là ok rồi. đối với người mới học cần thời gian nha,không gấp được.

( KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ,CHỈ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ MÀ THÔI ---HIHI)


SÁCH ĐƯỢC PHOTO CHUẨN NHA MỌI NGƯỜI ,ĐỂ RÕ ,BỀN VÀ DỄ NHÌN NHẤT
1. Tự luyện TOEIC 900A - Giải đề thi TOEIC chi tiết (Cô Mai Phương)
giá 180.000/bộ 4 cuốn (đề + giải + nghe + từ vựng) tặng CD nghe.

2. Tự luyện TOEIC 900B - Giải đề thi TOEIC chi tiết (Cô Mai Phương)
giá 180.000/bộ 4 cuốn (đề + giải + nghe + từ vựng) tặng CD nghe.

3. Tự luyện TOEIC 900C (MỚI) - Giải đề thi TOEIC chi tiết (Cô Mai Phương)
giá 180.000/bộ 4 cuốn (đề + giải + nghe + từ vựng) tặng CD nghe.

4. Economy 1000 - vol 1 = 80.000/bộ 2 cuốn ( RC, LC) tặng CD nghe.
5. Economy 1000 - vol 2 = 80.000/bộ 2 cuốn ( RC, LC) tặng CD nghe.
6. Economy 1000 - vol 3 = 80.000/bộ 2 cuốn ( RC, LC) tặng CD nghe.
7. Economy 1000 - vol 4 = 80.000/bộ 2 cuốn ( RC, LC) tặng CD nghe.
8. Economy 1000 - vol 5 = 80.000/bộ 2 cuốn ( RC, LC) tặng CD nghe.

9. Hackers TOEIC Start Listening + Reading
= 140.000 /bộ 2 cuốn (RC, LC) tặng CD nghe

10. JIM’S TOEIC 1000 Listening + Reading
= 130.000/bộ 2cuốn (RC, LC) tặng CD nghe


11. Longman New Real Toeic = 140.000/bộ 3 cuốn tặng 2CD nghe.

12. LONGMAN PREPARATION SERIES FOR THE TOEIC TEST with answer key
(Advance course – 5TH Edition) = 60.000/cuốn

13. LONGMAN PREPARATION SERIES FOR THE TOEIC TEST with answer key
(Intermediate course – 5TH Edition) = 65.000/cuốn

14. LONGMAN PREPARATION SERIES FOR THE TOEIC TEST with answer key
(Introductory course – 5TH Edition) = 60.000/cuốn

15. BigStep 1 + 2 + 3 = 180.000/bộ 3 cuốn tặng CD nghe.

16. BASIC ENGLISH GRAMMAR = 120.000/cuốn tặng 2CD nghe

17. BARRON’S The Leader In Test Preparation (#1)
600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC = 60.000/cuốn

18. BARRON’S The Leader In Test Preparation (#1)
TOEIC PRACTICE EXAMS = 60.000/cuốn

19. Building TOEIC Test-taking Skills
STARTER TOEIC = 60.000/cuốn

20. Beginning TOEIC Test-taking Skills
VERY EASY TOEIC = 60.000/cuốn

21. Upgrading TOEIC Test-taking Skills
TARGET TOEIC = 60.000/cuốn

22. Mastering TOEIC Test-taking Skills
TOEIC ANALYST = 50.000/cuốn

23. Developing Skills For The TOEIC Test = 50.000/cuốn

24. RAINBOW TOEIC PART 1,2,3,4 = 65.000/cuốn

25. TOEIC ICON LC BASIC = 50.000/cuốn

26. HACKERS TOEIC READING = 50.000/cuốn

GIAO HÀNG TỚI TAY KHÁCH HÀNG MỚI NHẬN TIỀN NHA,SHIP TOÀN QUỐC GIÁ CẢ CHẤT LƯỢNG SÁCH CỰC ĐẸP PHÙ HỢP VÀ TỐT NHẤT.
+CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC.
+BẢN IN RÕ NÉT CHẤT LƯỢNG
+GIAO HÀNG NHANH CHÓNG,KHÁCH HÀNG CHỈ VIỆC LIÊN HỆ SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI,KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG ,KHÁCH MỚI THANH TOÁN .
+ KHÁCH HÀNG CẦN THÊM SÁCH GÌ CỨ LIÊN HỆ CHO BÊN MÌNH,CÒN NHIỀU LOẠI SÁCH BÊN MÌNH CHƯA ĐƯA LÊN KỊP.
+ CẦN CẦN LIÊN HỆ SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH.

MỌI NGƯỜI LIÊN HỆ QUA FANPAGE THÌ VÀO TRANG NÀY NHA :
https://www.facebook.com/Sach-luyen...24175111108562/
LIÊN HỆ HOTLINE + ZALO : 0989.656.441 ( hỗ trợ nhiệt tình mọi vấn đề 24/24 nha mọi người)
Email : sachluyenthitoeictoanquoc@gmail.com
Địa chỉ : 2/142 THIÊN PHƯỚC-P9-QUẬN TÂN BÌNH .


HÃY CỐ GẮNG HỌC VÀ TỰ NỖ LỰC SẼ THÀNH CÔNG.
THÀNH CÔNG CỦA MỌI NGƯỜI CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH MÌNH
'


!@#$%^&*(~!@#$%^&*()~!@#$%^&*()!@#$%^&*()chuyên cung cấp địa điểm bán sách luyện thi toeic giá rẻ cho sinh viên ở cần thơ,kiên giang,an giang,đồng tháp,vĩnh long,tiền giang,long an,khu vực miền Tây,cung cấp và phân phối toàn quốc giá rẻ phù hợp với sinh viên.bán sách luyên thi toeic hay nhất,bán sách luyện thi toeic hiệu quả nhất,địa điểm bán sách luyện thi toeic ở tphcm,long an,trà vinh,vĩnh long ,cần thơ,an giang kiên giang,đồng tháp,những cuốn sách tự luyện toeic tại nhà,những cuốn sách luyện thi toeic hay nhất hiện nay,bộ sách luyện thi toeic hay nhất hiện nay...!@#$%^&*()!@#$%^&*()!@#$%^&*()_
Bán sách luyện thi toeic tại 1: TPHCM - Tiền Giang - Đồng Tháp - An Giang - Kiên Giang - Cần Thơ - TP HCM.hướng dẫn mẹo làm bài thi toeic part 1,part2,part3,part4,part5,part6,part7 cho sinh viên
2: Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Trà Vinh - Vĩnh Long - Cần Thơ-Bà rịa vũng tàu.SỐ 1 VIỆT NAM tại TPHCM - Tiền Giang - Đồng Tháp - An Giang - Kiên Giang - Cần Thơ -BẠC LIÊU
bán sách luyện thi toeic tại 2: TPHCM - Tiền Giang - Đồng Tháp - An Giang - Kiên Giang - Cần Thơ - TP HCM.
2: Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Trà Vinh - Vĩnh Long - Cần Thơ-Bà rịa vũng tàu.}}}}!@#$%^&*()!@#$%^&*()@#$%^&*()
 
Top