Hướng dẫn lựa chọn kích thước gi.ường ngủ đẹp

sofatana

Thành viên mới
Tham gia
3/3/2020
Bài viết
0
gi.ường ngủ là món nội thất quan trọng và cần có trong không gian sống của mỗi gia đình. Vậy, các bạn đã biết cách lựa chọn kích thước gi.ường ngủ đẹp cho không gian sống của mình chưa. Cùng chúng tôi điểm qua những chia sẻ được tổng hợp bên dưới nhé!

Tầm quan trọng trong việc lựa chọn kích thước gi.ường ngủ

Diện tích gi.ường ngủ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng ta cần quan tâm khi có ý định lựa chọn nội thất gi.ường ngủ cho không gian sống của mình. Kích thước gi.ường tủ hiện đại cho phòng ngủ phù hợp không những mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả không gian sống. Hiện nay trên thị trường nội thất xuất hiện rất nhiều mẫu gi.ường đẹp với các kích thước khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Cùng chúng tôi điểm qua một vài kích thước gi.ường ngủ phổ biến được tổng hợp bên dưới nhé!

TA-8301.jpg


gi.ường ngủ đơn

Mẫu gi.ường tủ giá rẻ đơn được thiết kế với mục đích dành cho 1 người sử dụng. Bạn lựa chọn gi.ường ngủ đơn cho không gian phòng khách của mình khi bạn sống độc thân hoặc chúng ta bố trí gi.ường phòng khách đến thăm nhà. Thiết kế mẫu gi.ường này thường từ 1m2-1m4X2m. gi.ường ngủ nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên rất được lòng người tiêu dùng độc thân lựa chọn.

Mẫu gi.ường ngủ đôi (gi.ường cưới)

Thiết kế gi.ường ngủ đôi dành cho các cặp vợ chồng trong gia đình nên còn được gọi là gi.ường cưới. Mẫu gi.ường được thiết kế với kích thước từ 1m6-1m8x2m. Thiết kế này khá thoải mái và rộng rãi cho 2 người nằm. Tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích căn phòng và chúng ta có thể cân nhắc chọn mẫu gi.ường 1m6 hay 1m8 để tránh làm căn phòng trở nên tù túng và chật chội nhé!

Mẫu gi.ường king size (đặt gi.ường ngủ theo yêu cầu)

Mẫu gi.ường ngủ này thường được thiết kế riêng theo yêu cầu của chủ nhà. Trường hợp phòng ngủ bạn rộng rãi và cần một chiếc gi.ường to hơn để cân đối và ngủ thoải mái hơn. Đôi khi thiết kế gi.ường king size dùng cho những gia đình muốn ngủ chung với con nhỏ được thoải mái. Kích thước của gi.ường sẽ từ 2mX2m2. Do kích thước lớn nên chủ nhà chú ý không gian bày trí của căn phòng và chọn lựa những nội thất đi kèm sao cho phù hợp nhất nhé!

Combo gi.ường tủ phòng ngủ đẹp hiện đại

Hướng dẫn lựa chọn kích thước gi.ường ngủ đẹp. Một vài chia sẻ được tổng hợp trong nội dung bài viết. Chúc các bạn chọn mua được mẫu gi.ường ngủ đẹp, chất lượng và có kích thước phù hợp nhất.
 
Top