hướng dẫn làm món cá giò kho thịt tại nhà

duy huỳnh pm

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Cá giò kho làm thịt với màu cánh gián,chi tiết thơm mùi gừng, giết thịt và cá mặn mà, thơm ngon. Món này rất thích hợp để ăn trong mùa đông hoặc dùng chung với cơm nóng.

» Cá diếc nấu rau răm
» cách làm ruốc cá
» Cá tẩm bột rán giòn

vật liệu

- Cá giò (cá bớp, cá bóp): 500 gr
- làm thịt lợn ba chỉ: 200gr
- Gừng: một củ nhỏ
- Hành khô: một củ
- Tỏi: 3 tép
- Ớt tươi: 1 quả
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, nước tương, tuyến đường, hạt nêm

cách khiến món Cá giò kho giết thịt ngon
Cá giò kho giết
cách khiến

- Hành và tỏi khô bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.

- Gừng củ gọt vỏ, rửa sạch, 1/2 thái lát to chi tiết mỏng, 1/2 đem băm nhỏ.

- Ớt bỏ hạt, thái chỉ.

- Cá giò Anh chị sắm về khiến cho và rửa sạch, thấm khô, cắt khoanh, sau ngừng thi côngĐây ướp cá sở hữu hành, gừng và tỏi băm nhỏ, ớt, hạt tiêu, hạt nêm, mắm, nước tương để 30 phút cho ngấm gia vị.

- Thit ba chỉ chần qua nước sôi, vớt ra, rửa sạch, thái con chì. Ướp giết có chút hành củ băm nhỏ, một ít hạt nêm cho ngấm.- Cho 1 ít dầu ăn vào chảo, cho 1 thìa tuyến đường chi tiết vào đun tới lúc chuyển màu cánh gián thì cho cá và giết vào. Dun lửa nhỏ khoảng 10 phút, đảo nhẹ cho làm thịt và cá ngấm màu.- Xếp gừng thái lát vào nồi, sau Đó là tới cá, sau Đó đến giết mổ và những gia vị tiêu dùng để ướp vào. chung cục Các bạn đổ nước sôi ngập mặt cá.- Cho nồi cá lên bếp, đun sôi rồi hạ lửa, đun tới lúc còn 1/3 nước thì ngừng lại sau ngừng thi côngĐây đun tiếp. Theo kinh nghiệm được các cụ truyền lại thì cá kho 2 lửa sẽ ngon hơn.- lúc Cá giò kho giết thịt nạc được Anh chị em tắt bếp, gắp ra đĩa, ăn cộng mang cơm hot và canh.

Cá giò kho giết thịt sở hữu màu cánh gián, thơm mùi gừng, giết và cá thắm thiết, thơm ngon. Món này rất thích hợp để ăn trong mùa đông hoặc dùng chung mang cơm hot.» Cá diếc nấu rau răm
» phương pháp làm cho ruốc cá
» Cá tẩm bột rán giòn

nguyên liệu

- Cá giò (cá bớp, cá bóp): 500 gr
- giết mổ lợn ba chỉ: 200gr
- Gừng: 1 củ nhỏ
- Hành khô: một củ
- Tỏi: 3 tép
- Ớt tươi: 1 quả
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, nước tương, các con phố, hạt nêm

cách thức làm món Cá giò kho giết thịt ngon
Cá giò kho giết mổ
cách thức khiến

- Hành và tỏi khô bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.

- Gừng củ gọt vỏ, rửa sạch, 1/2 thái lát to mỏng, 1/2 đem băm nhỏ.

- Ớt bỏ hạt, thái chỉ.

- Cá giò Anh chị em tậu về làm cho và rửa sạch, thấm khô, cắt khoanh, sau chậm tiến độ ướp cá có hành, gừng và tỏi băm nhỏ, ớt, hạt tiêu, hạt nêm, mắm, nước tương để 30 phút cho ngấm gia vị.

- Thit ba chỉ chần qua nước sôi, vớt ra, rửa sạch, thái con chì. Ướp làm thịt sở hữu chút hành củ băm nhỏ, một ít hạt nêm cho ngấm.- Cho 1 ít dầu ăn vào chảo, cho một thìa con đường vào đun tới khi chuyển màu cánh gián thì cho cá và giết thịt vào. Dun lửa nhỏ khoảng 10 phút, đảo nhẹ cho giết thịt và cá ngấm màu.- Xếp gừng thái lát vào nồi, sau Đó là tới cá, sau Đó tới giết mổ và những gia vị tiêu dùng để ướp vào. rốt cuộc Anh chị đổ nước sôi ngập mặt cá.- Cho nồi cá lên bếp, đun sôi rồi hạ lửa, đun đến lúc còn 1/3 nước thì ngừng lại sau Đó đun tiếp. Theo kinh nghiệm được các cụ truyền lại thì cá kho 2 lửa sẽ ngon hơn.- lúc Cá giò kho làm thịt nạc được Anh chị tắt bếp, gắp ra đĩa, ăn cộng sở hữu cơm nóng và canh.
 
Top