Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook

Bean

Thành viên có tiếng
Tham gia
23/2/2009
Bài viết
199
Hiện nay có nhiều lý do khiến cho các nhà mạng ở Việt Nam thường xuyên chặn Facebook, dưới đây là hướng dẫn thay đổi DNS cực kỳ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả cho người dùng. Khi bạn đã hoàn tất việc thay đổi thì thoải mái truy cập FB cùng bạn bè mà không lo bị chặn từ phía nhà mạng nữa.

Doi-DNS-vao-facebook.png

Doi DNS vao facebook​

Có rất nhiều cách truy cập vào mạng xã hội không bị chặn mà bạn có thể tự tìm hiểu cho mình ở trên các trang mạng hay các diễn đàn hoặc nhờ bạn bè của mình giúp đỡ, nhưng tại sao bạn lại không tự mình thực hiện điều đó vì với hướng dẫn chi tiết thay đổi DNS dưới đây bạn sẽ dễ dàng vào mạng xã hội lớn nhất này để chia vui cùng bạn bè.

Hướng dẫn đổi chi tiết:

- Bước 1:

+ Đối với Windows XP, Windows Vista: Vào Start Menu > Control Panel > Network Connections > Properties .

Hoặc bấm phải chuột vào biểu tượng mạng máy tính ở góc dưới cùng bên tay phải của màn hình, sau đó chọn Properties.

+ Đối với Windows 7: Bấm vào biểu tượng chiếc máy tính ở icon tray phía dưới bên phải màn hình. Bấm vào Open Network and Sharing Center > Change adapter settings. Sau đó bấm đúp chuột vào biểu tượng nào có hình kết nối màu xanh, rồi chọn Properties.

- Bước 2: Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) > Properties > Use the following DNS server addresses

- Bước 3: Chọn các địa chỉ DNS vào ô Prefered DNS ServerAlternate DNS Server.

DNS của google:

8 8 8 8 và 8 8 4 4

DNS của noton:

208 67 222 222

208 67 220 220

- Bước 4: bấm OK. Tắt trình duyệt đang sử dụng đi rồi vào lại.

Kết thúc quá trình này bạn đăng nhập FB xem đã được chưa. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ lại không truy cập được vào Facebook do sự thay đổi của các nhà mạng nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ cập nhật và cung cấp cho bạn DNS mới nhất. Thay đổi DNS ngay để tiếp tục đăng nhập vào mạng xã hội cũng người thân và bạn bè.

Hoặc bạn có thể truy cập Facebook qua điện thoại di động Android bằng ứng dụng Facebook Apk cũng như các loại điện thoại di động khác mà không bị các nhà mạng chặn. Thật tiện lợi phải không?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top