Hướng dẫn chị em tự bảo vệ khi gặp Yêu râu xanh

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Khi bạn đi một mình ngoài phố, bạn rất dễ “bị” những tên “yêu râu xanh” lợi dụng làm quen để dở trò sàm sỡ. Vậy, bạn phải làm thế nào để tự bảo vệ mình khi gặp những tên "yêu râu xanh" đáng sợ ấy? Hãy theo dõi video để học cho mình cách tự vệ tốt nhất khi phải ra đường một mình nhé!


1. Khi bị khoác vai và sàm sỡ
Nếu có một chàng trai lạ bước tới làm quen, bạn rất cởi mở và chuyện trò với họ rất vui vẻ. Nhưng bạn lại không biết được rằng, anh chàng ấy làm quen bạn là có "chủ đích" và điều đó cũng không quá khó khăn để bạn nhận ra được bộ mặt thật của đối phương khi hắn ta bắt đầu "dở trò" khoác vai và có những hành động sàm sỡ với bạn.

Khoác vai là hành động sàm sỡ ở mức "nhẹ" nên bạn cũng không quá khó khăn để đối phó với tên "yêu râu" ấy. Vì thế, hãy làm theo các bước dưới đây để dạy cho hắn ta một bài học và nhanh chóng tìm cách thoát thân nhé!
KenhSinhVien.Net-20114120938219gdm.jpg

Khoác vai là hành động sàm sỡ ở mức "nhẹ" nên bạn cũng không quá khó khăn để đối phó với tên "yêu râu" ấy.

Bước chân trái ra trước, hai chân ngang vai để giữ thăng bằng. Dùng tay phải bẻ mạnh vai của đối phương vai đối phương xuống, sau đó, dồn hết lực vào tay trái và đánh thật mạnh vào ngực của họ.

2. Khi bị huých mạnh vào ngực
Bạn đang đi trên xe buýt hoặc một mình đi dạo trên phố. Bỗng có một tên yêu râu xanh lợi dụng đứng gần và lấy tay huých mạnh vào ngực bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cho hắn ta một bài học thích đáng khi hắn dám làm trò bỉ ổi, xấu xa ấy?

KenhSinhVien.Net-20114120938219ule.jpg

Bạn đang đi trên xe buýt hoặc một mình đi dạo trên phố, bỗng có một tên yêu râu xanh lợi dụng đứng gần và lấy tay huých mạnh vào ngực bạn.

Khi tay của hắn ta đang để trước ngực bạn. Hãy dùng vai phải của mình để huých mạnh vào tay của đối phương. Sau đó, bước chân trái lên trước để lấy đà, đồng thời dồn lực mạnh vào tay trái và "giáng" vào mặt của đối phương những cú tát thật nhanh và mạnh.

3. Khi bị va mạnh vào ngực
Bạn đang đi trên phố, bỗng một tên yêu râu xanh đi ngược chiều và dùng cùi chỏ huých mạnh vào ngực bạn. Hãy cho hắn ta "nếm mùi" đau thương ngay và luôn lúc ấy nhé!

KenhSinhVien.Net-20114120938219isw.jpg

Bạn hãy quay người lại, dùng tay trái kéo ngược vai của đối phương lại. Đồng thời, dồn hết lực vào tay phải của mình và "tặng" cho hắn ta một cú tát thật mạnh vào mặt nhé!

4. Bị cưỡng bức (Ôm từ đằng sau)
Khi bạn đang đi, bỗng từ đâu có một tên "dê xồm" lao lên và ôm chầm lấy bạn từ đằng sau. Đừng hoảng loạn... vì bạn càng sợ, hắn ta càng được đà lấn tới. Vì thế, hãy thật bĩnh tĩnh để đối phó với tình huống cực kì "gay go" này nhé!


KenhSinhVien.Net-20114120938219v-p.jpg

Khi bạn đang đi, bỗng từ đâu có một tên "dê xồm" lao lên và ôm chầm lấy bạn


Cuộn những ngón tay của bạn thành hai nắm đấm thật chặt, lấy lực từ dưới lên và "phá tung" vòng tay đang ôm chặt cơ thể của đối phương. Sau đó, hãy cúi người xuống, bước chân phải ra trước tạo thành một góc 90 độ, chân trái bước ra sau, đồng thời dồn hết lực vào tay trái và "giáng" một đòn thật mạnh vào "chỗ hiểm" của đối phương nhé! Chắc chắn, hắn sẽ rất đau đớn và không thể làm hại đến bạn lúc ấy được nữa.


KenhSinhVien.Net-20114120938219jhh.jpg

Dồn hết lực vào tay trái và "giáng" một đòn thật mạnh vào "chỗ hiểm" của đối phương

5. Tấn công từ đằng trước.
Khi bạn đang đi, bỗng có một kẻ chạy đến vào ôm chầm lấy bạn. Đừng lúng túng, đừng sợ hãi, đừng để cho đối phương thấy bạn yếu đuối... Hãy can đảm và thật tỉnh táo để đối phó với tên "yêu râu xanh" này nhé!
Đưa hai tay từ dưới lên, đẩy mạnh hai tay của đối phương sang hai bên. Sau đó, bước chân trái lên trước, dùng những ngón tay của mình để đánh thẳng vào cổ của họ (Nên nhớ là phải dùng những đầu nhọn của ngón tay và đánh thật mạnh vào cổ của đối phương nhé!). Trong lúc hắn ta đang loay hoay xoay sở tìm cách "làm hại" bạn thì hãy dồn hết lực vào chân phải và tung một cú đá thật mạnh vào "chỗ hiểm" của đối phương nhé!


KenhSinhVien.Net-20114120938219wpz.jpg

Đòn hiểm nhất để hạ gục đối phương của mình chính là đấm, đá mạnh vào "chỗ hiểm" của họ.

Chắc chắn rằng, cú đá ấy sẽ khiến cho đối phương phải vật vã trong đau đớn và không còn cơ hội nào để có thể "tấn công" một cô gái bản lĩnh như bạn nữa! Hãy luôn nhớ rằng, đòn hiểm nhất để hạ gục đối phương của mình chính là đấm, đá mạnh vào "chỗ hiểm" của họ. Đấy là cách nhanh nhất để bạn gái cứu bản thân mình trước khi bị những tên yêu râu xấu xa, bỉ ổi h.ãm hại.

Bonus thêm cái tranh ;)

KenhSinhVien.Net-phongthu.jpg

Sưu tầm
 
Hiệu chỉnh:
hài quá cứ như phim chưởng :KSV@05:
sao chưa thấy mem nữ nào vô nhỉ?
 
Hay thật.. phải học tập và phát huy mới được;))
 
ôi có sức khỏe thì mới tung ra đươc những chieu như vậy hihi
 
Để vận dụng được những kỹ thuật này. Rất khó. Nhất là các động tác đẩy khớp, vặn khớp và đứng tấn vững chắc để tung cú đá.

KenhSinhVien.Net-1(4).png

Động tác gạt tay này nếu không tập luyện nhiều thì rất khó để thực hiện.

- Các hành vi nêu trên là bạn gái đã biết trước kẻ xấu sẽ làm gì và đã chuẩn bị tâm lý, chiêu thức phòng thủ, tấn công kẻ xấu.

- Ngoài đời khác hoàn toàn, bạn gái hoàn toàn không biết mình sắp bị lợi dụng. Khi bị rồi mới tự vệ, gần như đa phần là la hét.

- Ngoài đời bạn gái làm vậy, chỉ thiệt thân mà thôi. Nên khôn khéo một chút.

- Đa phần các trường ĐH trong cả nước đều có các CLB võ thuật. Các bạn nên dành chút ít thời gian sau buổi học, xuống sân tập xin tham gia. Nó vừa giúp bạn khỏe người và trang bị kiến thức cho bạn bảo vệ mình.

Đánh lại kẻ xấu thì dễ, nhưng hậu quả sẽ khó lường lắm.
 
mấy cái này nhìn thì dễ vậy nhưng để thực hiện được thì cũng phải tập luyện khá lâu đấy ạ, chắc phải 1 tháng thì thực hiện mới có hiệu quả được
 
mình đánh nó xong vậy, không biết nó có đập chết mình không nhỉ????
 
mình chưa bị vậy bao giờ, nếu có thì phản ứng đều là hét và lấy chân đá thôi
 
tới lúc đó là run lẩy bẩy rồi, còn sức đâu mà đánh nữa, hixx
 
Quay lại
Top