Hướng Dẫn Cài Đặt Từ Điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Full

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Với một chút thay đổi trong bản cài đặt và hướng dẫn từng bước chi tiết, hi vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.

Sau bài viết Tải và cài đặt bộ từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th, đã có rất nhiều đọc giả phản hồi về tòa soạn XHTT Online và tác giả bài viết nhờ hỗ trợ vì không thực hiện được. Theo đó, hầu hết các trường hợp này là do các bạn chưa biết tải dữ liệu về và giải nén, cũng như cài đặt chưa đúng. Vì vậy, tác giả đã chỉnh sửa lại một chút trong bản cài đặt từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th từ bản gốc, sao cho đơn giản hóa nhất mọi thao tác cài đặt. Lần này, tác giả bài viết cũng upload dữ liệu cài đặt lên FShare để các bạn tải miễn phí:

Các bạn tải về, sau đó nhấn chuột phải lên một tập tin thu được > chọn Extract Here. Lưu ý: Máy tính cần cài một chương trình giải nén hỗ trợ định dạng *.rar, chẳng hạn WinRAR.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ thu được thư mục cùng tên Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th. Bạn truy cập vào thư mục này, kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt, theo các bước sau (vì tác giả đã sửa đổi bản cài đặt cho đơn giản hơn trong quá trình cài đặt nên thao tác cài đặt này có khác so với bài viết trước, như không cần cài đặt ổ đĩa ảo, không cần thực hiện thêm các thao tác phụ thêm sau khi cài đặt xong)

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full - Link dự phòng

Google Drive - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full - Link dự phòng

Fshare - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full - Link dự phòng

Copy.com - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full - Link dự phòng

Mediafire:

MF - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full Part 1

MF - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full Part 2

MF - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full Part 3

Box.com:

Box - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full Part 1

Box - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full Part 2

Box - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Full Part 3

File kích hoạt:

Link gốc - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Fix

Dự phòng - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Fix

Box - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Fix

Fshare - Oxford Advanced Learner's Dictionary 8 Fix

Password nếu có: phamloc120893 hoặc hanhtrinhtuoitre.com

Giao diện cài đặt hiện ra, bạn nhấn Next.Chọn Agree.Nhấn Next.Chọn Install.Đợi cho chương trình cài đặt các tập tin cần thiết. Khi có thông báo hiện lên như hình bên dưới, bạn chọn Yes.Nhấn Install.Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn chọn Yes để kích hoạt sử dụng từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th ngay.Giao diện từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.Một trong những đặc điểm nổi bật của Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th phiên bản mới nhất là việc bổ sung 1.000 từ mới và công cụ iWriter giúp rất nhiều cho người dùng trong việc học tập.

Ngoài ra, với khả năng liệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ dễ dàng.

Hướng dẫn kích hoạt:

Các bạn cần làm từ từ từng bước theo hướng dẫn mới okie, chỉ cần các bạn làm sai 1 bước nào đó chương trình sẽ bắt bỏ CD. Và lỗi này là do bạn, phải dùng 1 chương trình như Your Uninstaller để gỡ triệt để và làm lại kỹ theo hướng dẫn.

Sau khi tải về bạn được 1 file OALD8.iso, bạn có thể dùng 1 chương trình tạo CD ảo như Ultra ISO để mở nó, hoặc dùng Winrar giải nén ra 1 thư mục và mở file autorun.exe cài đặt như bình thường, cứ Next next next bình tĩnh, đến chữ Finish thì dừng lại xem hướng dẫn bên dưới...

Cài xong, khoan vội mở Từ Điển.Sau khi click Finish nó sẽ hỏi bạn có muốn mở chương trình sau khi cài đặt hoàn tất hay không thì bạn phải chọn NO. Nếu chọn Yes là hỏng!Bước 2: Tải file kích hoạt ở phía trên

Tải về bạn sẽ có file oald8.zip, giải nén file này và copy file oald8.exe bên trong chép đè vào thư mục cài đặt (C:\Program Files\Oxford\OALD8 hoặc C:\Program Files (x86)\Oxford\OALD8) để thay thế file có cùng tên. Nếu không, khi Bạn mở Từ Điển, chương trình sẽ đòi bỏ đĩa CD vào. Phải đảm bảo chương trình chưa từng được mở lên trước khi chép đè, nếu không chép đè cũng vô tác dụng.

Vậy là bạn có thể mở Từ Điển Oxford Advanced Learner’s English Dictionary 8th Edition để sử dụng.Chúc các bạn học tốt!
 
Top