Hot_ làm sao đạt điểm ielts cao

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi rescenter, 19/6/2012. — 1.893 Lượt xem

 1. rescenter

  rescenter Thành viên mới

  Hot_ làm sao đạt điểm ielts cao

  HOT_ LÀM SAO ĐẠT ĐIỂM IELTS CAO  Đây là những kinh nghiệm của các chuyên gia để tăng điểm 4 kỹ năng trong các kỳ thi IELTS. Chỉ cần chú ý và cố gắng một chút thì điểm thi IELTS của các bạn sẽ được cải thiện rất nhiều đấy. Bạn nào chưa sure về trình độ Tiếng Anh của mình có thể đăng ký kiểm tra miễn phí tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và có kết quả ngay sau khi thi

  1. Kĩ năng đọc

  Trong quá trình ôn luyện

  Bạn nên chịu khó đọc thật nhiều sách và các bài báo bằng tiếng Anh bởi những tài liệu bằng tiếng Anh sẽ là một công cụ hiệu quả giúp bạn nhớ từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp một cách tự nhiên nhất. Khi bắt gặp các từ mới, đừng vội tra từ điển và cũng không nên tra từ điển tất cả các từ mới mà bạn gặp phải. Tốt nhất, bạn hãy học cách đoán ý dựa vào văn cảnh.

  Khi làm bài thi phần reading

  Một trong những cách tốt nhất là đọc lần lượt, đọc xong câu nào chắc câu đó và nhớ ghi luôn vào answer sheet bởi nếu bạn viết vào booklet sau đó mới điền vào answer sheet thì sẽ không đủ thời gian cho bài thi. Để tránh lẫn lộn trong khi làm bài, bạn cũng nên hạn chế việc nhảy bài hay nhảy đoạn.

  2. Kĩ năng nghe

  Qúa trình ôn luyện:

  Các bạn nên chịu khó nghe radio thường xuyên trên BBC và chỉ nên nghe tối đa ba lần bởi hiệu quả sẽ giảm dần khi bạn nghe đi nghe lại quá nhiều lần. Bên cạnh đó, các bài nghe IELTS cũng nên được nghe lại nhiều lần. Tốt nhất bạn cũng nên nghe ba lần, một lần nghe để làm bài, lần thứ hai nghe lại để xác định các câu mình sai, sai như thế nào để lần sau rút kinh nghiệm. Lần cuối cùng, bạn vừa nghe vừa nhìn vào tape script để hiểu rõ hơn cách phát âm và diễn đạt ý, hiểu được mình sai chỗ nào, yếu chỗ nào để tìm cách cải thiện.

  Lúc làm bài thi

  Một kinh nghiệm được rút ra từ một số cá nhân đạt điểm cao IELTS là ngay khi được giao bài thi, bạn nên xem section 4 trước, bởi section 4 là phần khó nhất mà cũng có ít thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không dừng lại ở một câu quá lâu bởi dừng lại quá lâu ở câu này có thể sẽ không nghe được câu sau. Thậm chí, bạn có khả năng bỏ qua cả một xâu chuỗi các câu hỏi nếu bạn dừng lại quá lâu.

  3. Kĩ năng viết

  Trong quá trình ôn luyện:

  Chịu khó đọc sách để học cấu trúc và từ vựng là một trong những cách rất hiệu quả. Bạn có thể làm giàu có vốn từ và ngữ pháp của mình thông qua một số cuốn sách luyện thi Writing như quyển Cambridge, Academic Writing hay Insight into IELTS.

  Bạn nên sắm cho mình cuốn từ điển Oxford Collocations để học cách kết hợp từ và giới từ đi kèm. Đây là một từ điển rất hữu dụng cho việc hoàn thiện Writing.

  Khi học từ vựng hay các cụm từ mới để miêu tả sơ đồ, bảng biểu trong phần Writing, để đạt điểm cao, các bạn nên tránh những từ đơn giản như “increase”, “decrease”, “rise”, và “fall”. Tốt nhất bạn nên chỉ tập trung học những cụm từ có tính học thuật cao. Trước kì thi, bạn nên liệt kê ra những từ định sử dụng và sắp xếp theo mức độ từ có tính học thuật cao nhất trước và nhớ cách sử dụng thành thạo chúng trước.

  Trong khi làm bài:

  Bạn nên đọc đề task 2 trước rồi sau đó bắt tay vào làm task 1. Một kinh nghiệm là nếu trong khi đang viết task 1 mà nghĩ ra ý cho task 2 thì bạn nên đánh dấu ngay vào outline cho task 2.
  Trong quá trình viết essay, đếm số lượng từ cũng là một điều bạn nên lưu ý, tránh viết quá ngắn ( sẽ bị trừ điểm) và cũng không nên viết quá dài bởi càng dài càng nhiều lỗi. Mỗi dòng sẽ viết khoảng 10 từ, vậy task bạn nên viết trong khoảng 16-20 dòng, task 2 khoảng 25-30 dòng. Trong trường hợp hết giờ mà bạn vẫn còn đang lúng túng chưa viết xong thân bài của task 2 thì cách tốt nhất là bỏ đấy và viết ngay kết luận. Một bài essay sẽ bị trừ điểm rất nặng nếu không có đủ mở bài, thân bài và kết luận.

  4. Kĩ năng nói

  Trong quá trình ôn luyện:

  Tốt nhất, bạn nên tìm cho mình các khóa học với người nước ngoài bởi khi tiếp xúc với người bản ngữ, bạn sẽ được tiếp xúc với các âm chuẩn và có cơ hội sửa chữa cách phát âm của mình. Bên cạnh đó, luyện nói mỗi ngày với bản thân, bạn bè hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng này rất nhiều.

  Trong khi thi

  Nói nhanh không giúp bạn đạt được điểm cao. Bạn nên nói chậm, rõ ràng và đủ ý như một bài viết ngắn có mở đầu, thân bài và kết luận. Một lưu ý cho phần thi này là bạn không nên sử dụng tiếng lóng bởi IELTS đòi hỏi tính học thuật và ngôn ngữ chuẩn.

  Danh sách các khóa học IELTS của RES bao gồm:
  • English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)
  • IELTS Foundation
  • IELTS for beginner
  • Pre-IELTS A
  • Pre- IELTS B
  • Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B
  • IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
  • IELTS Advanced
  • Speaking for IELTS
  • Writting for IELTS
  • IELTS nâng cao mục tiêu 7.5
  Các bạn có thê đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào tại đây, (sau khi các bạn sau khi làm kiểm tra đầu vào miễn phí có thể đăng ký học thử các khóa học của RES, nếu thấy hài lòng thì có thể đóng tiền để học hết khóa. )

  [​IMG]

  RES_Reliable English School­­­­
  RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.


  Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

  Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây

  Đăng ký học thử tại đây

  Đăng ký thi thử IELTS tại đây

  Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

  Thông tin liên hệ
  Hà Nội:
  Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
  Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
  TP. Hồ Chí Minh:
  Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
  Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084
   
 2. linh24788

  linh24788 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/3/2012
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  8
  váy xanh xinh thế :Xxxx
   
 3. thanh265

  thanh265 Thành viên KSV

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  923
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  18
  mình luyện ielts ở trung tâm ICES quận 7 thấy cũng hay, giáo viên dạy nhiệt tình, ôn đúng trọng tâm, học phí cũng khá rẻ, lớp học thì ít học viên và kết quả mang lại cũng khá cao, vừa rồi mình thi được 6.5 ielts.
   
 4. Kitty_Kitty

  Kitty_Kitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  114
  Lượt thích:
  83
  Kinh nghiệm:
  28
  Muốn đạt IELTS CAO phải trải qua thời gian học gay go và cực khổ, không ai tự nhiên giỏi được.Vì thế cái gì cũng cần thời gian để tiến bộ
   
 5. Huỳnh Như Ngọc

  Huỳnh Như Ngọc Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  58
  Lượt thích:
  55
  Kinh nghiệm:
  18
  Có quá nhiều chỗ học , nhiều chỗ dạy anh văn mọc lên nhưng nếu bạn nào khu vực gần quận 10 thì có thể tham khảo chương trình học và giảng dạy bên trung tâm ILI. Tuy trung tâm nhỏ nhưng chất lượng uy tín, học với môi trường giáo viên nước ngoài, thầy cô dạy lâu năm và gắn bó, rất có kinh nghiệm, bạn nào học có thể vào website của trung tâm ILI để tìm hếu xme
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hot_ làm sao Diễn đàn Date
Làm sao để giảm dư axít dạ dày Sống khỏe mỗi ngày Hôm nay lúc 19:27
Mùa dịch nghỉ học, nghỉ làm,ở nhà các bạn làm gì? Tư Vấn & Chuyện Trò Hôm nay lúc 15:39
Làm việc ngành Gambling tại Philippines mức lương hấp dẫn Tư Vấn & Chuyện Trò Hôm qua, lúc 21:52
Cách làm sốt kem tỏi Ẩm thực Hôm qua, lúc 16:25
Ở nhà mùa dịch, tự làm đá bào Nhật Bản Kakigori matcha siêu ngon Tiếng Nhật Hôm qua, lúc 16:00
Cách làm sốt phô mai đơn giản Ẩm thực Hôm qua, lúc 13:41
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP