hộp nhựa đựng trái cây có lỗ

nguyenchirvc

Thành viên mới
Tham gia
22/8/2017
Bài viết
1
Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ là sản phẩm bao bì chuyên dùng cho trái cây phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện lợi và kinh tế của hộp nhựa đựng trái cây.
h%E1%BB%99p%20nh%E1%BB%B1a%20tr%C3%A1i%20c%C3%A2y%20%C4%91%E1%BB%B1ng%20nh%C3%A3n%20indo.png

Hiện nay khi đi vào siêu thị, cửa hàng trái cây, quán bán trái cây dọc đường hay người bán hàng trái cây rong bạn đều bắt gặp thấy trái cây được đóng trong hộp nhựa trong theo nhiều kích thước khác nhau tùy theo giá trị của sản phẩm.
h%E1%BB%99p%20nh%E1%BB%B1a%20tr%C3%A1i%20c%C3%A2y%20trong%20jadebox%201000B.png

Vì sao hộp nhựa đựng trái cây lại phổ biến ?
- Tiện lợi và dễ sử dụng: không cần phải là đơn vị chuyên nghiệp, không cần máy móc đóng gói nào khác chỉ cần hộp nhựa đựng trái cây là bạn có thể sử dụng đóng gói dễ dàng. Thiết kế nút bấm và kích thước phù hợp cho từng trọng lượng khác nhau giúp cho việc đóng gói trở nên khá đơn giản.
- Hiệu quả bảo cao: khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây trong bảo quản giúp trái cây tươi hơn so với khi không sử dụng hộp nhựa khoảng 3- 5 ngày. Nếu sử dụng điều kiện bảo quan trong tủ mát sẽ tăng lên 5-7 ngày.
- Chi phí thấp: giá thành hộp nhựa đựng trái cây cũng tương đối rẻ, do đó không ảnh hưởng đến chi phí thành phẩm khi đến với khách hàng.
- Nâng cao hình ảnh và giá trị trái cây: hộp nhựa đưng trái cây sản xuất từ nhựa PET trong cao cấp giúp sản phâm trong sang trọng hơn trong mắt người tiêu dùng.
- Dễ dàng trong vận chuyển: hộp nhựa được thiết kế cứng cáp giúp tiết giảm không gian chứa đựng trái cây từ đó người vận chuyển có thể chuyên chở được nhiều hơn.
Mua hộp nhựa đựng trái cây ở đâu uy tín?
Có nhiều dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây khác nhau tuy nhiên không phải dòng sản phẩm của đơn vị nào cũng có hiệu quả bảo quản tốt trái cây.
Sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có lỗ của RVC, hiện nay là dòng sản phẩm phổ biến nhất bởi hiệu quả bảo quản ưu việt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác bởi lỗ thoáng khí thiết kế ở cạnh hông tăng khoảng không gian đối lưu không khí giúp bảo quản hiệu quả hơn.
Ngoài ra, công ty TNHH RVC là đơn vị sản xuất nên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
Tel đặt hàng: 0283.726.3146 - Hotline: 0975.663.984
 
Top