HỘP NHỰA ĐỰNG CHÂN GÀ

salettk

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2017
Bài viết
0
HỘP NHỰA ĐỰNG CHÂN GÀ
Hộp nhựa đựng chân gà vuông đen, tròn đen đựng chân gà xuất sắc!!! xuất sắc!!! xuất sắc luôn nhé các bạn! mua hộp nhựa đựng chân gà liên hệ cty mình nhé! Bên mình đảm bảo không có chỗ nào đẹp mà rẻ hơn, tư vấn tận tình hơn đâu nhé! Hộp nhựa đựng chân gà bên em có kèm combo đũa muỗng, hộp chấm, khách cần cứ nói bên em. Thấy không nhìn hình thôi đã thấy hấp dẫn, chụp lên khách chỉ muốn vào order chân gân ăn cho đã thèm thôi. Ad ngồi viết bài mà cứ thèm chắc chiều nay phải qua khách hàng thân thiết ủng hộ qua lại rồi nè!!!

Hộp nhựa đựng châm gà tròn đen bên em có size 500ml, 600ml, vuông đen có 500-650-750-1000ml cho bạn thoải mái lựa chọn để đựng món chân gà yêu thích nhá! Hộp to nhỏ là do yêu cầu của khách muốn đựng dung tích bao nhiêu nhưng bên em sẽ tư vấn kỹ càng về size cũng như kích thước cho khách dễ dàng lựa chọn nhé. Cùng nhau nhìn ngắm lại 1 số hình ảnh của hộp nhựa đựng chân gà màu đen nắp trong bên em nhé!!!

Sản phẩm hộp nhựa đựng chân gà đế đen nắp trong kiểu dáng vuông đen đựng chân gà, hộp nhựa tròn, vuông đen nhựa pp đen nắp trong siêu đẹp và cực kỳ sang chảnh luôn nhé. Đựng nước là không hề bị đổ luôn nhé! Nên các bạn yên tâm lựa chọn sản phẩm của bên mình nhé!

Hộp nhựa đen đựng chân gà đế đen nắp trong có công dụng:
- Đựng được chân gà mà không bị đổ, dễ dàng cho khâu vận chuyển
- Hộp nhựa đựng chân gà an toàn được làm từ nhựa pp được kiểm định là an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm. Hộp nhựa đựng chân gà có thể để cấp đông hoặc hâm lò vi sóng đều an toàn hết
- Hộp nhựa đựng chân gà tạo được thương hiệu khách hàng trong lĩnh vực ship đồ ăn online như ngày nay
Bên mình có bán kèm đũa, muỗng và hộp nước chấm thần thánh, cho bạn 1 combo hộp đựng chân gà xả tắc, chân gà sa tế, trứng non thật tuyệt vờI luôn!
Mua hàng hộp nhựa đen đựng chân gà liên hệ:
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI
Hotline: 0936.626.976
Website: http://ttkphuhoi.com/
 
Top