Lưu ý gì để cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất?

vothao6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Có được đôi mắt đẹp như là có cả một kho báu bởi người ta nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn,bởi vậy nên những ai không may mắn có một đôi mắt một mí,mắt bụp...Khiến cho gương mặt trông mệt mỏi và buồn ngủ,vì vậy mà giải pháp cắt mí mắt đẹp luôn được chị em quan tâm.

cat-mi-mat-o-dau-dep.jpg


Hầu hết mọi vấn đề liên quan đến làm đẹp cho mắt như mắt mí mắt bao nhiên tiền,cắt mí mắt ở đâu đẹp...Đều là những vấn đề mà chị em gặp phải trước khi muốn làm đẹp cho mình.

Cắt mí mắt chính là vị “cứu cánh” cho những cô nàng không thích đôi mắt một mí của mình hay chẳng may bị sụp mi nó rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Bình thường mi mắt trên có 2 mí là do sự kết dính cơ nâng mi và da mi mắt.

>>>Tham khảo thêm nhé: cắt mí mắt ở đâu đẹp hà nội

Tuy cắt mí mắt chỉ ca phẫu thuật nhỏ,nhưng nếu không cẩn trọng và lựa chọn,thực hiện đúng đắn thì đó sẽ không còn là vấn đề nhỏ nữa mà là cả một vấn đề quan trọng đó,nên bạn cần lưu ý điều sau trước khi cắt mí:

Nên cân nhắc lúc nào là nên cắt mí,nếu mí mắt bạn quá nhỏ gọi là mắt hí,hay bị trợn,bị bụp nặng,mắt trông buồn ngũ vì mỡ quá nhiều thì lúc đó cắt mí mắt là chuyện nên làm là điều đương nhiên.

Ngoài ra chị em có thể làm đẹp theo ý thích,nhưng nếu mắt đã đẹp rồi nhưng nghiện thẩm mỹ muốn đi cắt mí mắt thêm thì đó là việc ngu xuẩn nhất,điều đó là không nên nhé.

36.jpg


Việc hợp tác tốt với bác sĩ là việc nên làm,cần khai thác với bác sĩ yếu tố cơ địa,thông báo những loại sẹo trên cơ thể như là sẹo lồi,lõm...để bác sĩ có thể biết được và phòng tránh.

>>>Tham khảo cho chị em: cắt mí mắt bị trợn

Hiểu rõ được tiến triển của vết thương cũng như là thời gian hồi phục,sau khi cắt mí nên hỏi bác sĩ nên kiêng ăn gì,nên tránh gì để vết thương không bị sẹo và hồi phục nhanh chóng.

Những ngày đầu sau khi cắt mí mắt chắc chắn sẽ bị sưng đỏ và bầm tím đó là chuyện bình thường,nhưng sau khoảng 4-5 ngày sau sẽ giảm dần và hết sau đó,sau 3 tuần thì các mô đã được tái tạo rồi.

Chú ý cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt,hạn chế chạm vào nước,thay băng thường xuyên tránh nhiễm trùng,khi rửa mặt thì rửa nhanh và thấm khô nhanh chóng tránh động chạm vào vết thương.

Và quan trọng là tránh lạm dụng vào cắt mí mắt quá nhiều,một số chị em mắt chỉ có chút da dư,ít mỡ cũng đi cắt có thể sẽ khiến cho mắt trông dằn hơn và già hơn trước nữa,nên đừng quá lạm dụng quá nhiều nhé.

33_1.jpg


>>>Tham khảo thêm cho chị em tại đây: cắt mí mắt bị hỏng

Điều quan trọng là phải nhắc lại nhiều lần đó là không quên lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt uy tín và an toàn nhất,vì hiện nay có nhiều cơ sở không uy tín giả mạo đánh lừa chị em.

Vì vậy đó là việc quan trọng nhất chị em cần quan tâm,một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ cho chị em một kết quả thẩm mỹ an toàn,mí mắt sau khi cắt rất đẹp và hiệu quả duy trì dài lâu.

Cũng đừng quá ham rẻ mà vào mấy spa nhỏ lẻ,không đủ máy móc thiết bị và bác sĩ có tay nghề kém nhé,điều đó là nguy hại lớn nhất đó,không là chị em sẽ tiền mất tật mang nhé.

Và giới thiệu đến chị em một trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,chị em có thể liên hệ qua hotline 0933001300 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

>>>Tham khảo thêm cho chị em tại đây nhé: bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp
 
×
Quay lại
Top