Hội thảo Tiếng Anh [miễn phí]

lkt_ksv

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2011
Bài viết
15
Làm chủ kỹ năng Nói cùng hội thảo “Speaking English Confidently & Fluently”

KenhSinhVien.Net-flyer-front-small-2(3).jpg

Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách trôi chảy và tự tin? Bạn muốn tìm và khắc phục những lỗi thường gặp khi giao tiếp với người nước ngoài…Hãy đăng kí tham gia chương trình “Speaking English Confidently & Fluently”, vào ngày 17/6/2012 tại Trung tâm Anh ngữ GLN để tìm đáp án cho mình nhé.

Hội thảo “Speaking English Confidently & Fluently” được trung tâm Anh ngữ GLN phối hợp với CLB tiếng Anh GLN tổ chức tại Tầng 10, toàn văn phòng Keangnam. Tại đây, giáo viên trung tâm Anh ngữ GLN sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, những phương pháp học giúp bạn học tốt tiếng Anh, đặc biệt nâng cao kĩ năng Nói trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội giao lưu với giáo viên và học viên tiêu biểu (IELTS 7.0 -8.0 IELTS) để được giải đáp những thắc mắc của mình xoay quanh các vấn đề về kĩ năng Nói và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Đặc biệt, đến với hội thảo “Speaking English Confidently & Fluently” bạn sẽ có cơ hội tham gia phần “Test Speaking” và được nghe đánh giá của giáo viên về các ưu điểm cũng như nhược điểm của mình. Những phần quà hấp dẫn như: Thẻ Vip, đĩa Cambrigde cùng nhiều phần quà xinh xắn khác là những món quà từ trung tâm Anh ngữ GLN dành tặng cho những bạn may mắn tại chương trình.

Chi tiết hội thảo:
Tên hội thảo: Speaking English Confidently & Fluently
Thời gian: 9h-11h30, chủ nhật, ngày 17/6/2012
Địa điểm: Phòng hội trường, trung tâm Anh ngữ GLN, tầng 10, tòa văn phòng Keangnam, Mỹ Đình, Hà Nội

Hãy đăng kí ngay để tham gia hội thảo “Speaking English Confidently & Fluently”, bạn hãy điền vào form sau: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dDRkem45V2EtbXZQNmJYOE1wSzM2MXc6MQ#gid=0

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ
- Ms. Thùy: 0906 281 529 hoặc Ms. Hiền 0977 252 156
[/SIZE]
 
Top