Học viên tiêu biểu

iigtraining

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2012
Bài viết
24
Trong vòng chưa đầy 1 tháng, nhưng IIG Training đã nhận được rất nhiều tin vui từ các học viên của trung tâm. Trong số đó phải kể đến trường hợp của hai bạn học viên lớp TPO 10 giờ, đó là bạn Trần Mai Linh và Nguyễn Hoàng Mai. Chỉ với 10 giờ học nhưng điểm số của hai bạn gần như tuyệt đối, bạn Trần Mai Linh đạt 114/120 và Nguyễn Hoàng Mai đạt 105/120 điểm. Hai bạn đều rất vui khi biết được tin này.

Trần Mai Linh là một học viên khá đặc biệt của IIG Training. Mặc dù đang theo học tại trường phổ thông St Andrew’s Junior, nhưng để đạt được học bổng vào trường đại học của Mỹ, Linh cần phải có điểm TOEFL iBT. Nghe bạn bè và người thân giới thiệu, Mai Linh biết đến IIG Training và quyết định tranh thủ nửa tháng nghỉ giữa học kỳ bay về nước tham giá khóa TPO 10 giờ tại trung tâm.

Tuy vốn tiếng Anh của Linh khá tốt nhưng Linh lại chưa làm quen với bài thi TOEFL iBT bao giờ nên để có một điểm cao trong bài thi TOEFL iBT có thể nói không hề dễ với Linh chút nào. Trong bài thi TOEFL iBT, kỹ năng làm bài khá quan trọng. Không chỉ là bài thi lồng ghép các kỹ năng với nhau, TOEFL iBT là bài thi trực tuyến được thực hiện trên máy tính, nên các kỹ năng, chiến lược làm bài trên máy tính là hết sức quan trọng. Chính vì thế khóa học TPO 10 giờ với Linh hết sức phù hợp. Linh cho biết, khóa học không chỉ cung cấp cho em những kỹ năng cần thiết của bài thi TOEFL iBT, đặc biệt khóa học dựa trên 2 bài thi TPO( bài thi TOEFL iBT Practice Online) đã cho Linh cơ hội làm quen, phân tính và thực hành các dạng dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL iBT; ngoài ra Linh còn được trải nghiệm toàn bộ bài thi TOEFL iBT trong môi trường thi thật với thời gian thực.

Kết quả 114 điểm thi cuối khóa với 3 điểm thành phần đạt đuyệt đối (Listening: 30, Reading: 30, Speaking: 24 và Writing: 30) đã cho thấy quyết định bay về nước và tham giá khóa TPO 10 tại IIG Training của Linh hoàn toàn đúng đắn.

clip_image002.jpg
(Mai Linh thứ 2 từ trái sang cùng các bạn)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top