1. Mai Hòa Lê

  Mai Hòa Lê Thành viên mới

  Học về Logistics ở đâu hiệu quả tại HCM và Hà Nội

  TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH “CHUYÊN VIÊN LOGISTICS”

  Dành 117 giờ để có 01 ngành trong tay

  Chương trình gồm 9 modules: Học viên có thể đăng ký trọn gói 9 Modules của chương trình học hoặc đăng ký học bất cứ Module nào trong chương trình theo nhu cầu của mình
  Thời gian học: Thứ bảy và Chủ nhật ( Từ 8h30-16h30) / 1Module
  Thời lượng: 18 ngày x 8 tiếng (các ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần)
  Địa điểm: Viện Logistics Viết Nam (VIL)
  Lầu 8 - Tòa nhà Thiên Sơn - Số 5 Nguyễn Gia Thiều- Phường 6 - Quận 3 - Tp.HCM

  Học phí: 1.800.000VNĐ/01 Module
  [​IMG]
  Bằng cấp: Sau mỗi module sẽ được VIL cấp 1 certificate, khi tích lũy 9 modules VIL sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn tất chương trình- có giá trị rộng rãi trên toàn quốc.
  [​IMG]
  Giảng viên: đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện, giàu kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và các các bộ quản lý cơ quan nhà nước liên quan.
  [​IMG]
  Đối tượng tham dự
  - Nhân viên các công ty Vận tải, Giao nhận (Các Freight Forwarders); Hãng tàu;Đại lý các hãng vận tải Hàng không; Các công ty kinh doanh dịch vụ , Các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu
  - Sinh viên Đại học hoặc Cao đẳng khối Kinh tế, ngoại thương, quản trị kinh doanh, khai thác vận tải, kinh tế vận tải, kỹ thuật,….
  - Nhân viên đang làm việc về Logistics cần bổ sung kiến thức nền tảng.
  [​IMG]
  Ưu đãi.
  + Giảm 10% cho nhóm học viên đăng kí từ 5 người.+ Giảm học phí 1Module cho học viên đăng ký trọn gói
  + Tặng Voucher chiết khấu học phí tất cả các chương trình học của VIL khi đăng ký các khóa học của chương trình Chuyên Viên Logistics
  [​IMG]
  Đăng ký: Học viên vui lòng gửi thông tin theo mẫu:
  Họ tên - Số điện Thoại- Email- Đơn vị công tác gửi tới thuanmlh@vil.com.vn
  Hoặc liên hệ Ms. Thuận để đăng ký trực tiếp
  ĐT: +84 (8) 39 330 148 (Ext :104) - Fax: +84 (8) 39 330 147
  DĐ : 0122 632 3565. Skype : hoathuanmai
  [​IMG]
  Chi tiết 9 modules của chương trình CHUYÊN VIÊN LOGISTICS.
  Module 1: CÁC VẤN ĐỀ NGOẠI THƯƠNG
  Kết thúc module này, học viên sẽ nắm vững những nội dung chính yếu trong hợp đồng ngoại thương, cách soạn thảo và thực hiện hợp đồng, kể cả các kỹ năng thanh toán quốc tế, lập bộ chứng từ trong thanh toán quốc tế và thuê phương tiện vận tải quốc tế.
  Module 2: VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
  Hoàn thành module này, học viên sẽ hiểu chi tiết về quy trình, thủ tục trong thuê phương tiện vận tải, các chứng từ như B/L, D/O, Phiếu EIR, các chi phí như THC, BAF, CAF, các tích thưởng phạt khi thuê tàu chuyến cũng như các chứng từ như NOR, SOF, ROROC…Ngoài ra học viên cũng hiểu được quy trình, thủ tục khiếu nại người vận tải bồi thường khi họ khi họ gây ra mất mát, tổn thất của hàng hóa và mức bồi thường theo các công ước quốc tế và luật Việt Nam.
  Module 3: GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
  Kết thúc Module này học viên sẽ nắm vững cách thức Booking chuyên chở bằng đường hàng không, quy trình thực hiện. Các phương pháp đóng gói và yêu cầu kỹ thuật đóng gói với hàng hóa chuyên chở cũng như các phương pháp quy đổi tính cước cho các hàng hóa cồng kềnh. Học viên cũng nắm được những điểm khác biệt trong thủ tục hải quan và xin C/O đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không.
  Module 4 VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐA PHƯƠNG THỨC QUỐC TẾ
  Qua phần này học viên sẽ nắm vững các kiến thức về vận tải đa phương thức mà bất kỳ nhà cung ứng dịch vụ Logistics nào cũng cần phải biết. Đặc biệt là việc khiếu nại người vận tải đa phương thức khi xảy ra tổn thất mất mát của hàng hóa cũng như quy định của Việt nam về vận tải đa phương thức và trách nhiệm của họ khi chuyển cửa khẩu cho Container và quá cảnh hàng hóa.
  Module 5: GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ - C/O
  Qua phần học này học viên biết rõ các loại C/O và mục đích sử dụng, cách thực hiện một bộ hồ sơ và quy trình cấp C/O. Học viên cũng hiểu được vì sao có C/O xin cấp tại VCCI và lại có C/O xin cấp tại Bộ công thương. Khi tính thuế cho hàng hóa nhập khẩu thì loại hàng hóa có C/O nào thì được áp thuế theo các mục thuế quan ưu đãi, hoặc ưu đãi đặc biệt trong biểu thuế hàng hóa xuất nhập khẩu của Bộ Tài Chính. Và biết về quy trình thủ tục khai báo C/O điện tử.
  Module 6: GIAO NHẬN HÀNG HÓA VÀ THỦ TỤC HẢI QUAN
  Phần Module này giúp cho học viên kỹ năng lập các chứng từ và biết rõ các thủ tục cần thiết trong việc khai hải quan thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu đối với từng loại hình kinh doanh. Học viên cũng được học cách lập các mẫu đơn cần thiết khi nảy sinh các vấn đề trong thông quan xuất nhập khẩu. Một nội dung quan trọng khác là biết cách áp mã HS cho các loại hàng hóa xuất nhập và tính thuế cho các loại hàng hóa đó tùy theo xuất xứ của chúng
  Module 7: CÁC QUY ĐỊNH PHÁP LÝ VỀ DỊCH VỤ LOGISTICS
  Sau phần học này học viên sẽ nắm vững các khái niệm về Forwarder, người giao nhận, gom hàng, người cung ứng dịch vụ Logistics và vì sao hiện nay chủ yếu dùng với tên gọi nhà cung ứng dịch vụ Logistics. Học viên cũng nắm vững các quy định pháp lý đối với các tổ chức trong nước và nước ngoài trong việc xin phép thực hiện dịch vụ logistics phù hợp với các cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO, người tham gia còn được huấn luyện để lập một hợp đồng cung ứng dịch vụ Logistics sao cho đúng để tránh các tranh chấp sau này và nếu có thì các tranh chấp đó sẽ được giải quyết theo văn bản luật nào, giới hạn trách nhiệm của nhà cung ứng dịch vụ Logistics ra sao. Các ví dụ cụ thể sẽ giúp cho học viên hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  Module 8: BẢO HIỂM HÀNG HÓA, PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI & TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ CỦA NGƯỜI CHUYÊN CHỞ
  Sau khi học xong Module này học viên sẽ nắm vững các khái niệm, và thủ tục trong mua bảo hiểm cho hàng hóa, lập chứng từ bảo hiểm sao cho đúng với yêu cầu của L/C trong thanh toán quốc tế cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết để khiếu nại đòi bồi thường khi xảy ra tổn thất mất mát của hàng hóa.
  Module 9: LOGISTICS VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS
  Phần học này trang bị những kiến thức chuyên sâu về Logistics, giúp chohọc viên hiểu rõ Logistics là gì? Sự hình thành, chức năng, hạ tầng của Logistics, vì sao lại thuê ngoài và việc thuê ngoài đó hình thành mối quan hệ giữa người thuê và nhận cung cấp dịch vụ Logistics. Học viên sẽ hiểu thêm các công ty nước ngoài khi muốn mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm buộc phải tính toán thuê cung ứng dịch vụ Logistics quốc tế như thế nào, các bước trong quá trình tìm kiếm đánh giá đối tác và ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ Logistics quốc tế. Kỹ thuật tìm kiếm và ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược giữa các nhà cung cấp dich vụ Logistics quốc tế cũng là một nội dung quan trọng trong học phần này.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP