Học Văn bằng 2 Dược sĩ con đường mới cho cử nhân

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Nên hay không nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và học ngành này đem lại cho thi sinh những điểm lợi gi? Hoàn thành khóa học ra trường có thể đảm nhận những công việc gì?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-1.jpg

Giải quyết tình trạng không có việc nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-dieu-duong

Do định hướng nghề nghiệp không đúng nên hàng loạt cử nhân ĐH sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ra trường thất nghiệp hoặc làm những việc không đúng chuyên ngành. Để giải quyết tình trạng này, hầu hết thí sinh đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu mong muốn chuyển đổi sang ngành học khác các thí sinh cần tìm hiểu thông tin thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề có cơ hội phát triển nhất.
Thời gian trở lại đây, phần lớn đối tượng quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực.

Mở rộng cơ hôi làm việc với việc lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược

Nền kinh tế thị trường càng phát triển con người càng quan tâm đến phòng và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do đó nhu cầu Dược phẩm càng tăng mạnh. Cơ hội làm việc khi học Dược sĩ Văn bằng 2 đa dạng và phong phú.
Tốt nghiệp ra trường có thể làm

  • Có thể thực hiện các công việc như theo dõi, giải thích đơn thuốc
  • Làm các vị trí như kiểm tra chất lượng thuốc hoặc bào chế thuốc…
  • Làm công việc liên quan đến Marketing về Dược phẩm
Văn bằng 2 Dược sĩ học trong mấy năm

3-2.jpg

Thông thường đăng ký học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 chính quy thì đối tượng sẽ thời gian là 3 năm, nhưng nếu tốt nghiệp CĐ, ĐH ở chuyên ngành khác thì thời gian học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng chỉ mất 18 đến 20 tháng. Kết thúc chương trình học người học được nhà trường cấp bằng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện.
Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn muốn chuyển đổi sang học ngành Dược, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Dược trên phạm vi toàn quốc và thí sinh có thể đăng ký học trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.
Học viên mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top