1. GiangLe1

  GiangLe1 Thành viên mới

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp 1 văn bằng

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối Đối với những thí sinh đạt khả năng Cao đẳng trở lên có nhu cầu đăng ký căn cứ.
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có bằng Cao đẳng

  Văn bằng 2 trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã có một văn bằng ở những nghề ngành khác từ khả năng Cao đẳng trở lên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả những chuyên môn như Du lịch, Điện lực hay Kỹ thuật,…Có sức khỏe tốt cũng như có phẩm chất đạo đức tốt để có thể căn cứ học tại trường.

  Khung mức thời gian đào tạo quy định cho học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TRường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học cụ thể như sau:

  • 18 tháng: Với các thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên những chuyên ngành thuộc nhóm nghề sức khỏe như Cao đẳng vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì mức thời gian căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 20 tháng: Trường hợp những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên những chuyên môn không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành xong các chương trình học, sinh viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể nhiệm vụ được những ngành nghề làm việc của người Điều dưỡng viên cũng như theo học liên thông lên Đại học chuyên môn Điều dưỡng nếu thí sinh có nhu cầu.

  Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng dược Pasteur trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa nhất thiết của nhà trường như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP