Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện gì?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-pasteur.jpg

Để có thể trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với mong muốn mang đến cơ hội cho những bạn trẻ có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng khi có bằng TN Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác với thời gian ngắn nhất mà không phải trải qua thời gian 3 năm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường tiến hành thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, tôn giáo mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp, con đường học tập cho nhiều thí sinh có nguyện vọng học chuyên ngành Xét nghiệm Cao đẳng:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật,Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn
  • Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.
Đây cũng là điều kiện thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, … theo quy định của Nhà trường. Đây cũng là những bước đầu tiên trong quy trình dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn mà bất kỳ bạn trẻ nào có mong muốn học không thể bỏ qua.

Nhà trường tiến hành đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian ngoài giở hành chính. Theo đó, sinh viên có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các bạn tiết kiệm hiệu quả thời gian vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn... Giúp thí sinh lựa chọn ngành nghề theo sở thích của mình.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2.jpg

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu như sau:
  • 01 Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản photo có công chứng.
  • Bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm: họ và tên – địa chỉ - số điện thoại để trường tiện liên lạc khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để sớm nhận đuợc kết quả.
 
Top