1. Cao Thị Lý

  Cao Thị Lý Banned

  Học Toeic khu vực Đống Đa gần Học viện ngân hàng, Đại học Thủy lợi, Công đoàn

  TRUNG TÂM TOEIC ACADEMY CÓ TRỤ SỞ CHÍNH Ở KHU VỰC ĐỐNG ĐA

  Trung tâm TOEIC Academy tiền thân là Onthitoeic.vn và có diễn đàn Tiếng Anh rất nổi tiếng là Tienganh.com.vn có trụ sở chính tại số 8, ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội. TOEIC Academy được thành lập từ năm 2008 và đặt trụ sở tại khu vực Đống Đa.

  [chèn ảnh]

  Từ khi thành lập, TOEIC Academy đã giúp đỡ được hàng nghìn học viên đạt điểm TOEIC trên 800, thậm chí là trên 900 và đạt điểm tuyệt đối. Ngoài đào tạo về TOEIC, trụ sở đặt tại khu vực Đống Đa còn đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh trẻ em.

  [chèn ảnh lớp giao tiếp]

  Trung tâm TOEIC Academy luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và mong muốn nâng cao lòng tin, sự gửi gắm của học viên đối với Trung tâm. TOEIC Academy tuy không được đầu từ trang trí như các trung tâm khác nhưng vẫn đảm bảo cơ sở vật chất tiện nghi đáp ứng cho việc học Tiếng Anh. TOEIC Academy khu vực Đống Đa là nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều các bạn sinh viên các trường Đại học trong khu vực như Đại học Thủy Lợi, Học Viện ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Đại học Công Đoàn , các doanh nghiệp đang mong muốn nâng cao trình độ cho nhân viên, thậm chí các bạn từ các tỉnh Bắc Ninh hay Hưng Yên cũng tìm đến Trung tâm để tham gia khóa học. Đặc biệt theo mong muốn của cư dân trong khu vực Đống Đa, tháng 6/2016 TOEIC Academy đã khai giảng lớp Tiếng Anh trẻ em theo dự án Olympic Tiếng Anh dành cho trẻ từ 7 - 10 tuổi ở các trình độ khác nhau.

  [chèn ảnh lớp trẻ em]

  Khi tham gia khóa học tại TOEIC Academy Đống Đa và các cơ sở khác của TOEIC Academy tại Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập hoàn toàn mới “Blended Learning”- phương pháp học Tiếng Anh hot nhất hiện nay, kết hợp giữa việc học trên lớp và học tập online tại nhà, sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho học viên.
  [chèn ảnh website]

  Với sứ mệnh cung cấp chương trình học hiệu quả và tạo cảm hứng cho học viên, TOEIC Academy hứa hẹn sẽ đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tri thức nói chung và Tiếng Anh nói riêng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để trở thành những học viên đầu tiên nhận ưu đãi đặc biệt qua địa chỉ email: tuvan@onthitoeic.vn hoặc gọi số hotline: 04 3513 4124
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Học Toeic khu Diễn đàn Date
Học nhanh 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng Luyện tiếng Anh 7/1/2020
Nhận luyện thi TOEIC/IELTS, học hộ/thi hộ Luyện tiếng Anh 10/10/2019
Làm thế nào để học từ vựng TOEIC hiệu quả nhất? Luyện tiếng Anh 27/9/2019
Chia sẻ Tài Liệu học và ôn Toeic của Langmaster Luyện tiếng Anh 22/8/2019
Học Toeic khu vực Mỹ Đình Luyện tiếng Anh 22/6/2016
Khu ĐH Kinh Tế, Bách khoa, Tự Nhiên, học TOEIC-IELTS thầy cô nào Luyện tiếng Anh 23/7/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP