Học Toefl / Ielts

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Newsun, 20/4/2010. — 2.348 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Học Toefl / Ielts

  Giới thiệu về khoá học IELTS tại Alpha-Best
  Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Bài test gồm 4 kỹ năng và được thầy tư vấn trực tiếp quyết định xem bạn phù hợp với trình độ nào của IELTS: Elementary IELTS, Pre-IELTS, hay IELTS. Sau khi đăng ký, học viên được học thử 1 buổi, nếu không satisfied học viên hoàn toàn được rút lại học phí. Học phí tại Alpha-Best không hề đắt so với các trung tâm ngoại ngữ khác, hơn thế học viên được đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy.
  Với Alpha-Best, học viên được chuẩn bị kỹ càng cho hai kỳ thi điều kiện IELTS vào các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Canada và những quốc gia nói tiếng Anh khác.
  Đội ngũ giáo viên của Alpha-Best là những giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS/TOEFL như thầy Tony, thầy thầy David... Thầy Tony đã có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường của Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Với 3 năm sống và dạy học tại Việt Nam thầy hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Thầy David cùng 5 năm chuyên sâu về IELTS của mình, đã từng dạy IELTS tại Pháp, Anh và Việt Nam. Tại Alpha-Best học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kĩ năng và các tips làm bài thi để đạt kết quả cao nhất trong kì thi.
  Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học, với tiêu chuẩn lớp học không quá 15 học viên trên một lớp nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có thể quan tâm tới từng học viên trong lớp, mỗi học viên sẽ có điều kiện interview trực tiếp với thầy nhiều hơn trong giờ học, củng cố cho học viên những kĩ năng còn yếu và phát huy thế mạnh của mình…
  Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được luyện các bài thi mẫu và tham gia thi thử 2 lần.
  Khoá học IELTS tại Alpha-Best được chia ra làm 3 level: Beginner, Pre và IELTS.
  1, IELTS Beginner là level thấp nhất trong IELTS Course dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS. Ở level này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng nhất về IELTS trên đầy đủ 4 kỹ năng: Reading, Listening, Speaking và Writing. Đặc biệt với kỹ năng Speaking, học viên sẽ được làm quen và thực hành về Part1 trong IELTS Speaking Test với đầy đủ các chủ đề như Family, Friend, Sport, Leisure time, music…Kết thúc khoá học IELTS Beginners, học viên có thể đạt được 5-5.5.
  Khoá học kéo dài trong 54giờ (7 tuần) học vào các ngày thứ 2, 4, 6 từ 6.30pm đến 9pm. Kết thúc khoá học, học viên sẽ được tham gia một bài kiểm tra cuối khoá giống như một bài thi thật. (học phí 180$)
  2, IELTS PRE dành cho học viên đã có những kiến thức nền tảng về IELTS. Khoá học kéo dài trong 60 giờ (8 tuần) tập trung vào develop các kỹ năng của học viên. Ở Level này học viên sẽ được chú trọng hơn về 2 kỹ năng Speaking và Writing. Học viên sẽ được hoàn thiện về phần Task 1 trong Writing và làm quen với Task 2. Về phần Speaking, học viên sẽ được thực hành nhiều với Part 1 và Part 2 trong IELTS Speaking Test. Trong suốt khoá học, học viên sẽ được tham gia nhiều bài test và một bài kiểm tra cuối khoá đầy đủ 4 kỹ năng. Kết thúc khoá học, học viên có thể đạt 6-6.5.(học phí:250$)
  3, IELTS là level cao nhất trong khoá học IELTS dành cho những học viên muốn đạt điểm cao 7-7.5 trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ được hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng trong level này. Điều đặc biệt, IELTS level sẽ cung cấp cho các bạn những tips vô cùng quan trọng để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ có nhiều thời gian trên lớp với giáo viên hơn, được giáo viên chỉ ra những điểm yếu của mình và cách khắc phục khi đi thi. Khoá học trong 60h tuần 2 buổi kéo dài trong 12 tuần. (học phí khoá học là 280$)
  Thông tin cụ thể xin liên hệ:
  Anh ngữ Alpha-Best
  Số 25B, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Tel: (844) 3 556 2212/ 0904 305 097.
  Email:alphabest@alphabestedu.com/ yahoo chat: alphabest2009
  Website:
  Mã:
  http://alphabestedu.com/
  Một số thông tin về lớp học:
  Alpha-Best, Chúng tôi là ai?
  Alpha-Best là một trung tâm Anh ngữ nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí của trường rất thuận tiện cho các khu vực lân cận như Cầu Giấy, Đống Đa và Thanh Xuân.
  Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có trình độ và giàu kinh nghiệm giảng dậy, Alpha-Best tự tin xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho thành công của bạn.
  Phương pháp giáo dục hiện đại tập trung vào việc phát triển các kĩ năng giao tiếp với sự tham gia tích cực của học viên sẽ là môi trường học tập lí tưởng của bạn.
  Tại sao lại chọn Alpha-Best?
  Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Bài test gồm 4 kỹ năng: Reading, Listening, Speaking và Writing, riêng với kỹ năng Speaking các bạn sẽ được giáo viên nước ngoài Interview trực tiếp để quyết định xem bạn phù hợp với trình độ nào của IELTS: Elementary IELTS, Pre-IELTS, hay IELTS. Sau khi đăng ký, học viên được học thử 1 buổi, nếu không satisfied, học viên hoàn toàn được rút lại học phí. Học phí tại Alpha-Best không hề đắt so với các trung tâm ngoại ngữ khác, hơn thế học viên được đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy. Với:
  GIÁO VIÊN: 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên nhiệt tình, năng động và thân thiện như thầy Tony và thầy David. Thầy Tony đã có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường của Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Với 3 năm sống và dạy học tại Việt Nam thầy Tony hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Thầy David với 5 năm chuyên sâu về IELTS, đã từng dạy IELTS tại Pháp, Anh và Việt Nam.

  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: hiện đại, dễ hiểu, nguồn tài liệu phong phú từ các nguồn như Cambridge, Oxford, Longman…
  CÁC KHOÁ HỌC: đa dạng, nhiều cấp độ khác nhau; mọi lứa tuổi; mọi thành phần: cá nhân hay doanh nghiệp, nhóm học sinh, sinh viên...
  CƠ SỞ VẬT CHẤT: trang thiết bị vật chất đầy đủ, hiện đại và thân thiện
  SỐ LƯỢNG HỌC SINH TỐI ĐA: Mỗi lớp chỉ có tối đa 15 học viên
  HỌC PHÍ: hoàn toàn không hề đắt!
  Học viên sẽ thu được gì sau khoá học?
  Đây là mục tiêu hàng đầu của Alpha-Best. Với chúng tôi, chất lượng là uy tín, là danh tiếng. Học viên thu được gì sau khoá học là điều quan trọng hơn cả. Vì vậy, học tập tại Alpha-Best, học viên sẽ được tham gia các bài kiểm tra trình độ định kì để chúng tôi có thể đánh giá quá trình tiến bộ của bạn.

  --------------------
  Giới thiệu về khoá học TOEFL tại Alpha-Best
  TOEFL Course có 2 khoá học Pre-Toefl và Toefl ibt phù hợp với level của từng bạn. Sau khi đăng ký, học viên được học thử 1 buổi, nếu không satisfied học viên hoàn toàn được rút lại học phí. Học phí tại Alpha-Best không hề đắt so với các trung tâm ngoại ngữ khác, hơn thế học viên được đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy. Cụ thể về khoá học như sau:
  Khoá học Pre-TOEFL tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEFL iBT gồm Speaking, Reading, Writing và Listening. Khoá học sẽ bám sát cấu trúc của bài thi TOEFL iBT giúp học viên làm quen với kỳ thi và xây dựng các kỹ năng cần thiết đảm bảo cho học viên tự tin tham gia kỳ thi một cách tôt nhất.
  Khoá học kéo dài 60 giờ bám sát giáo trình “NorthStar Building Skills for the TOEFL iBT”, ngoài ra giáo viên sẽ cung cấp thêm nhiều tài liệu và ôn luyện các đề thi.

  Khoá học TOEFL iBT nhằm củng cố và ôn luyện vững chắc cho học viên tất cả các kỹ năng cũng như những tips giúp học viên có thể đạt điểm cao trong kỳ thi. Học viên được thực hành tất cả các phần của đề theo cấp độ phức tạp dần. Giáo viên sẽ tập trung nhiều vào 2 kỹ năng khó nhất là Speaking và Writing với đầy đủ các dạng đề khác nhau.
  Giáo trình cơ bản được sử dụng là “NorthStar Building Skills for the TOEFL iBT”. Thời lượng của khoá học là 60 giờ.

  Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Bài test được lấy từ bộ đề Placement Test của Oxford và thầy giáo nước ngoài phỏng vấn trực tiếp, tư vấn quyết định xem đang ở trình độ .

  Đội ngũ giáo viên của Alpha-Best là những giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS/TOEFL như thầy Tony, thầy thầy David... Các thầy có nhiều năm sống và dạy học tại Viêt nam nên hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Tại Alpha-Best học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kĩ năng và các tips làm bài thi để đạt kết quả cao nhất trong kì thi.
  Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học, với tiêu chuẩn lớp học không quá 15 học viên trên một lớp nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có thể quan tâm tới từng học viên trong lớp, mỗi học viên sẽ có điều kiện interview trực tiếp với thầy nhiều hơn trong giờ học, củng cố cho học viên những kĩ năng còn yếu và phát huy thế mạnh của mình…
  Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing song song với việc mở rộng vốn từ và nắm chắc các kiến thức ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, học viên sẽ được luyện các bài thi mẫu và tham gia thi thử 2 lần.
  ---------------------------
  [​IMG]
  ---------------------------
  Hình ảnh lớp học, thầy cô
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.430
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  mình ở sài gòn và mình đã học ở trung tâm anh ngữ ICES, ở đó dạy IELTS rất hiệu quả. Giáo viên đều là người có kinh nghiêm giảng dạy lâu năm và giáo trình do thầy cô biên soạn sát với đề thi thực tế. học xong 1 khóa mình có thể tự tin đi thi ma không lo bị rớt.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Học Toefl Ielts Diễn đàn Date
Khai Giảng Khóa Học Thanh Nhạc Tháng 9 Tại TPHCM Kỹ năng mềm 16:21 ngày Thứ năm
Muốn học thiết kế nội thất nên bắt đầu từ đâu Định hướng nghề nghiệp 14:11 ngày Thứ năm
Các phòng thí nghiệm nghiên cứu vũ khí sinh học sẽ mang đến ngày tận thế Cảnh báo 16:08 ngày Thứ tư
Hóa Chữa chi tiết Đề thi tốt nghiệp THPT QG 2020 môn Hóa học Phổ thông 13:54 ngày Thứ tư
Đề kiểm tra 45 phút Tin học 6 Học kì 2 có đáp án || Đề 1 Thủ thuật Máy tính 21:26 ngày Thứ hai
ề kiểm tra 45 phút Tin học 6 Học kì 1 có đáp án || Đề 1 Thủ thuật Máy tính 20:34 ngày Thứ hai
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP