Học Tiếng Anh qua truyện cổ tích: Cinderella

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Học tiếng Anh qua truyện cổ tích: Cinderella (Công chúa Lọ Lem) không chỉ là tài liệu học Tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học mà sách còn mang đến những phút giây thoải mái cho các em, giúp các em thoải mái và thư giãn sau giờ học.Once upon a time there was a gentlenman who, after his beloved first wife died, married a widow with two daughters. When his new wife and stepdaughters arrived at his home and met his only daughter, they hated her at once, for they were vain and jealous creatures.

The new stepmother sent the poor girl to live in the kitchen and thrust upon her all the lowly tasks in the house - cleaning, doing laundry, weeding the gardens, cooking, and sewing. Indeed, the young girl became a servant, running from morning till night, from one task to the next, until she fell into an exhausted heap upon the kitchen hearth at the end of the day.

"Look," said one stepsister, peering into the kitchen one morning and finding the girl still asleep in the ashes. "What a smutty, cinder-covered mess!"

"Let's call her Cinderella," suggested the other.

"Cinderella! Cinderella!" they chanted together, laughing at the joke they had made at her expense.

Cinderella's father said nothing of his daughter's new circumstances, for he was totally ruled by his new wife. One day, as he was leaving to go to town, he asked his stepdaughters if they would like a trinket form the town fair.

"I want a pearl necklace," said the eder.

"I want a pink satin gown," demanded the other.

"And you, my daughter?", the father asked Cinderella sheepishly, for he was ashamed of how she was treated and wished to make amends in some way.

"The first twig, Father, that brushes against your hat on the way home," Cinderella said.

Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
Chúc các bạn học tốt :)

 

Đính kèm

  • hoc-tieng-anh-qua-truyen-co-tich-cinderella-cong-chua-lo-lem.pdf
    15,9 MB · Lượt xem: 134

tuanprowins

Thành viên KSV
Tham gia
24/12/2016
Bài viết
102
Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ!!!

Có bao giờ bạn đau đầu, chán nản khi những nỗ lực học Tiếng Anh của mình không hoặc rất ít tiến bộ? Và để rồi nhiều lúc bạn tự hỏi liệu trên đời có tồn tại một Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ nào không?

Mình cũng đã từng trải qua những cảm giác như của bạn và có lẽ mình may mắn hơn bạn khi mình đã thật sự tìm thấy Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ một cách hoàn toàn tình cờ để rồi từ đó nó hoàn toàn thay đổi quan niệm của mình về việc học Tiếng Anh.

Nếu các bạn đã, đang vào theo học Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ thì các bạn cũng biết chắc chắn rằng: PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TUYỆT VỜI CÓ THỂ GIÚP CÁC BẠN DÙNG TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG VIỆT!

Lý do: Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ được thiết kế dựa trên các công trình khoa học và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều bạn đọc đang theo học phương pháp các cơ sở khoa học dùng để xây dựng nên: Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ cho những ai chưa biết

1. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và Triết học Lão Trang:

Thuận theo tự nhiên. Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào thì ta học theo thế đó: nghe nói trước tiên và sau đó là đọc viết.

Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.

2. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và các kết luật của ngôn ngữ học:

-Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.

-Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

-Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.3. PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ PHÂN TÂM HỌC CỦA SIGMUND FREUD:

3. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và phân tâm học của Sigmund Freud:

Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.

4. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ triết học duy vật biện chứng:

Chuyển hóa lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.

Nếu các bạn vẫn chưa có niềm tin vào PHƯƠNG PHÁP NÀY, và cho rằng mình đang “nổ” thì cách tốt nhất để các bạn có thể đặt niềm tin vào phương pháp như sau: hãy download ebook PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ ngay lập tức và học theo hướng dẫn trong cuốn sách để tự mình kiểm chứng


Thông tin chi tiết cũng như cách tải tài liệu full cho phương pháp thì các bạn search google với từ khóa “CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ” nhé. Vì đây là phương pháp rất hiệu quả nên mình muốn share cho tất cả mọi người được biết. Thank for reading!
 

bekitar

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2016
Bài viết
74
Một bộ truyện tranh vừa có file pdf để nhìn vừa có audio để luyện nghe là bộ English Graded Reader, mọi người có thể tải ở link sau
 
Top