1. 2mee vn

  2mee vn Thành viên mới

  Học Tiếng Anh Qua Cách Dùng Từ Vựng Đúng Bối Cảnh

  Học Tiếng Anh Qua Cách Dùng Từ Đúng Bối Cảnh. Nhiều bạn nhầm lẫn hoặc được dạy rằng: Funny là tính từ của Fun, nhưng sự thật thế nào? Trong video này, mình chỉ ra các điểm khác nhau giữa 2 từ, cho ví dụ về cách sử dụng chúng trong từng bối cảnh luôn nha.
  Mỗi video của 2 MEE VN tuy chỉ có 2 phút nhưng sẽ giúp bạn cải thiện việc học tiếng Anh đáng kể, từ những cái đơn giản nhất. Nếu các bạn muốn tiếp tục xem các video sau của 2MEE, hãy bấm vào Link này để Subscribe (Đăng Ký) nhé. Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi!
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.729
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP