?

Theo bạn ứng dụng nào học tập tiếng Anh online tốt nhất?

 1. Ứng dụng miễn phí

  0 phiếu
  0,0%
 2. Học tiếng Anh Online

  0 phiếu
  0,0%
 1. Nguyenhien411

  Nguyenhien411 Thành viên mới

  Học tiếng Anh online những ứng dụng học miễn phí

  Học tiếng Anh cần có thời gian học linh động, thường xuyên, việc học tiếng anh tại trường, lớp với thời gian cố định đôi khi không thích hợp với những người bận rộn và cần nhiều thời gian để học tập tiếng Anh. Vậy giải pháp cho vấn đề này là bạn nên cần có một ứng dụng thích hợp để có thể học tiếng Anh online mà bất ký lúc nào bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể học tiếng Anh.
  Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng phổ biến để học tập tiếng Anh online nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt nhất những ứng dụng học tiếng Anh online này hoàn toàn miễn phí:

  1. AnkiApp

  Học từ vựng với AnkiApp là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Người học có thể lựa chọn bộ Flashcard theo từng chủ đề khác nhau. Thông qua hình ảnh, chữ hiển thị và âm thanh, người học sẽ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn tự tạo các flashcard cho riêng mình, tự bổ sung hình ảnh và âm thanh… Bạn có thể download AnkiApp trên macbook, iPhone& iPad và điện thoại Android.

  [​IMG]
  2. Bususu

  Với hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Bususu hết sức nổi tiếng trong cộng đồng những người tự học tiếng Anh tại nhà. Ứng dụng này bao gồm nhiều nội dung cơ bản về ngữ pháp và từ vựng, các câu đố và các bài kiểm tra kỹ năng được thiết kế một cách bài bản.

  3. Duolingo

  [​IMG]
  Là kho tàng học ngôn ngữ đồ sộ với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Anh, Duolingo chính là app mà bạn nhất định phải có trong “công cuộc” tự học tiếng Anh online của mình. Mỗi ngày, bạn sẽ chọn ra những mục tiêu học tập cho mình từ dễ đến khó và cái hay của ứng dụng này là nhắc đi nhắc lại từ mới cho người học với các chủ đề không hề nhàm chán.

  4. FluentU
  [​IMG]
  Đến với FluentU, bạn sẽ đến với kho tàng các video về những bài nói truyền cảm hứng, tin tức… vô cùng đa dạng và bám sát với đời sống hằng ngày. Đây chính là cách bạn vừa luyện nghe, vừa bổ sung nguồn từ vựng phong phú, có tính ứng dụng cao.

  5. Memrise
  [​IMG]
  Bạn có thể download Memrise trên nền tảng Android lẫn IOS. Ứng dụng này cho phép bạn có thể tham gia học tập ngay cả khi bạn có không wifi hay ở ngoài nơi phủ sóng thông qua chế độ ngoại tuyến. Ứng dụng này có hàng ngàn video tiếng Anh, chuẩn giọng bản ngữ và hơn 100 khoá học khác nhau, không chỉ là tiếng Anh mà còn có tiếng Hàn, tiếng Nhật…

  6. SpeakingPal English Tutor
  [​IMG]
  Đây là ứng dụng tự luyện phát âm rất tốt cho mọi trình độ. Ứng dụng trang bị công nghệ nhận diện giọng nói và cho bạn biết chính xác liệu bạn có phát âm đúng hay không. Bạn sẽ thực hiện việc luyện phát âm này theo một cách thú vị, thông qua hội thoại cùng các nhân vật trong video. Bạn có tểh download chương trình học trên điện thoại lẫn máy tính.

  7.TED Talk
  [​IMG]
  Đây không hẳn là một ứng dụng học tiếng Anh nhưng chắc chắn nếu bạn muốn cải thiện khả năng nghe hiểu thì TED Talk là người bạn đồng hành tốt nhất. Với rất nhiều lĩnh vực được các chuyên gia đề cập đến, bạn sẽ bổ sung kiến thức xã hội, kinh tế, làm giàu vốn sống đồng thời với việc học tập tiếng Anh.

  Hạn chế của việc học tiếng Anh qua ứng dụng

  Mặc dù có sự nổi tiếng trong lĩnh vực học tiếng Anh tại nhà nhưng các ứng dụng này vẫn có những hạn chế nhất định.

  Ví dụ: Memrise thiếu các bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu còn Duolingo thì phù hợp với học viên trình độ thấp, học viên có trình độ cao thường thấy nhàm chán…

  Bên cạnh đó nhược điểm chung của học qua app chính là không có người hướng dẫn thực sự. Ví dụ có những câu hỏi, bạn có thể trả lời hết sức linh hoạt nhưng các app lại cố định một phương án và khi học bạn cũng chỉ biết duy nhất một phương án mà thôi.

  Học ngôn ngữ là học câu, học chữ, học giao tiếp… tất cả những gì bạn cần chính là một người thầy, một người cô để bạn thực hành và sửa chữa các sai lầm trong quá trình học một cách tức thời. Ở phương diện này, chúng ta dễ thấy các ứng dụng học tiếng Anh online khó mà đáp ứng được.
  Việc học tiếng Anh online với chi phí rẻ vừa hiệu quả với nhiều hình thức học tập khác nhau bạn có thể lựa chọn. Hiện tại Việt Nam có rất nhiều chương trình học tiếng Anh online ví dụ như:
  - Hello Chào: học dạng mua thẻ học qua nhưng video ưu điểm giúp bạn học rõ từng câu, ngữ pháp

  - Topica Native: học với giáo viên người Malay, Phillippines lớp học có 5 học sinh và 1 giáo viên. Đăng ký bằng cách mua thẻ học.

  - PhilOnline.vn: học tiếng anh online học với giáo viên người Phillippines học 1 kèm 1, giáo trình học dựa vào bài test đầu vào, chương trình học phù hợp với mọi đối tượng, thích hợp học rèn luyện giao tiếp.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP