Học tiếng anh online nên hay không nên?

SinhViênCfs

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2017
Bài viết
5
Hối hận muộn màng.
Ai cũng biết rằng tiếng anh rất quan trọng. Tuy nhiên số đông người Việt Nam lại thuộc dạng “mù tiếng anh”, đó cũng chính là lý do Việt Nam vẫn luôn đi sau thời đại. Lý do cơ bản là vì không được tiếp xúc với tiếng anh từ bé, chương trình học nhàm chán, tâm lý học là để qua môn,… nhưng đến khi hiểu được hết tầm quan trọng của tiếng anh thì bạn mới cảm thấy tiếc nuối rằng tại sao ngày xưa mình không học tiếng anh sớm hơn để đến bây giờ đi học đại học biết bao khoản tiền phải chi thì tiền đâu đến các trung tâm tiếng anh để học thêm nữa.

Học tiếng anh không hề tốn kém nếu bạn biết cách.
  • Cách 1: sưu tầm tài liệu và tự học. Cách này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có quá nhiều thứ cho bạn lựa chọn, dẫn đến việc học nửa chừng lại bỏ sang học theo một tài liệu khác dẫn đến quá trình cải thiện tiếng anh lâu hơn. Cộng với việc không có giáo viên hướng dẫn nên thực sự rất khó để tiếp thu.
  • Cách 2: mua các khóa học online. Thay vì bỏ một số tiền khoảng hơn 3 triệu để học một khóa ở trung tâm thì bạn chỉ cần 360k để mua một khóa học online mà chất lượng không hề thua kém. Ở mục dưới mình sẽ phân tích tại sao mình khuyên các bạn nên mua các khóa học online thay vì học ở trung tâm và dùng tài liệu miễn phí. Ví dụ bạn bỏ ra 360k để muakhóa học anh văn giao tiếp cho người mất gốc gồm 30 bài, mỗi ngày bạn chỉ cần học 1 bài, trong vòng 1 tháng bạn học hết khóa học và bạn chỉ cần bỏ ra 12k cho mỗi ngày, thậm chí số tiền còn ít hơn nữa nếu bạn rủ bạn bè mua chung.
unica.jpg

Tại sao bạn nên mua các khóa học online?
  • So với việc đi học trung tâm thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/10 để mua 1 khóa học online thôi. Tại sao lại như vậy? Rẻ như vậy thì chất lượng có tốt không? Dẫu biết là trên thị trường có rất nhiều khóa học, chất lượng cũng có mà kém chất lượng cũng có, nhưng mình sẽ chọn lọc ra những khóa học tốt nhất và viết bài review cho các bạn tham khảo xem có nên mua hay không. Còn giá của các khóa học online lại rẻ bằng 1/10 so với trung tâm là do đây là sản phẩm kỹ thuật số, tạo ra một lần nhưng bán được nhiều lần nên giá như vậy là quá hợp lý rồi. Thực ra mỗi khóa học giá khoảng 600k nhưng nếu các bạn mua các khóa học thông qua link mà mình chia sẻ hoặc sử dụng mã giảm giá “sinhviencfs” trên Unica thì sẽ được giảm 40% là còn khoảng 350k thôi.
  • Ngoài việc tiết kiệm tiền, bạn còn thoải mái về mặt thời gian. Nhiều bạn bận học, bận đi làm thêm, bận tham gia các clb… nên thời gian rảnh không nhiều, nếu đi học trung tâm thì rất có thể bị trùng lịch học với những công việc khác và như vậy thì cả con đường học tập và sự nghiệp của bạn đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì thế nên nếu bạn mua các khóa học online thì bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi, điều đó còn gì tuyệt vời hơn.
  • So với việc học thông qua tài liệu miễn phí thì sao? Như đã nói ở trên, việc học miễn phí dành cho bạn nào có quyết tâm cực cao, ban đầu bạn cũng phải có 1 chút kiến thức về tiếng anh thì mới có thể tự học. Bằng việc bạn bỏ 1 số tiền ra mua 1 khóa học, bạn sẽ có ý thức tự giác hơn.
Tóm lại:
  • Học trung tâm dành cho những bạn có điều kiện và quỹ thời gian rảnh nhiều.
  • Sử dụng tài liệu miễn phí dành cho những bạn ý chí quyết tâm cực lớn.
  • Mua các khóa học online dành cho mọi đối tượng. Như đã nói ở trên, mọi khóa học nếu bạn sử dụng mã giảm giá “sinhviencfs” trên unica sẽ được giảm 40%. Nếu bạn có 1 nhóm gồm 6 người thì bằng việc bỏ ra 2 nghìn đồng mỗi ngày là bạn đã sở hữu cho mình một khóa học online hữu ích rồi.
Ngoài ra unica còn đang có 1 số combo khóa học với giá rẻ bất ngờ: ( Bằng việc mua theo combo thì giá đã rẻ lại càng rẻ hơn )
unica1.jpg


Các bạn vào sinhviencfs.com/2017/09/hoc-tieng-anh-online-nen-hay-khong-nen để lấy danh sách 1 số combo tiếng anh hay nhé.
Nếu các bạn có nhu cầu mua các khóa học khác trên Unica thì hãy sử dụng mã coupon “sinhviencfs” để được giảm giá 40% nhé. Truy cập Sinhviencfs.com để đọc nhiều bài viết hơn nhé.
 
Quay lại
Top