Đừng bỏ qua các trang web học tập online cho học sinh tiểu học này

kkanhtuan

Thành viên
Tham gia
10/1/2016
Bài viết
10
Trong nội dung bài chia sẻ này, Blog Songdoi.org sẽ cùng bạn khám phá một số trang web học tập online cho học sinh tiểu học. Với những ai đang tìm kiếm cho mình website học online cho các em học sinh tiểu học thì hi vọng bài chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bạn.

Bạn có biết lợi ích và hạn chế khi tham gia các trang web học tập online​

Thực tế hiện nay xu hướng học online đang dần được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Nhất là trong tình hình dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp khiến cho việc học, làm online đang được chú ý nhiều hơn. Bạn đã biết chưa, một số lợi ích và hạn chế khi cho con em tham gia các trang web học tập online.

Lợi ích khi tham gia các web học online:​

Việc tham gia các trang web học tập online dành cho các em tiểu học có thể mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nó sẽ giúp cho các em chủ động hơn trong vấn đề học tập của mình, củng cố,nâng cao kiến thực học tập trên lớp cũng như vốn sống của mình. Có một điều không thể phủ nhận là nếu tham gia các lớp học online thì chi phí đầu tư có thể thấp hơn so với các lớp học trực tiếp. Lượng kiến thức tại các trang web học tập online rất nhiều, đa dạng và phong phú để các em có thể khám phá.
cac-trang-web-hoc-tap-online-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-1.jpg

Hạn chế khi tham gia các web học online:​

Bên cạnh những lợi ích của việc học online thì cũng có những hạn chế nhất định. Theo đó, các em học sinh tiểu học với độ tuổi còn nhỏ chưa có nhiều kinh nghiệm chọn website học uy tín nên cần có sự hỗ trợ của những người lớn tuổi hơn để lựa chọn trang web học uy tín. Trong quá trình học, bố mẹ, thầy cô,... cũng phải có sự giám sát để các em học đúng đắn và hiệu quả hơn.

Các trang web học tập online cho học sinh tiểu học đáng quan tâm​

Blog Songdoi.org nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả về các trang web học tập cho tiểu học, học online. Do đó, với kinh nghiệm và sự tìm hiểu của mình, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các trang web học tập online uy tín cho học sinh tiểu học dưới đây:

violympic – website chuyên Toán uy tín​

violympic.vn là website được Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với tập đoàn FPT tổ chức cho các em học sinh tiểu học và THCS thi toán. Những em học sinh muốn thử sức với môn Toán, học tập cũng như thi với các bạn trên cả nước thì có thể chọn địa chỉ này. violympic.vn thường xuyên cung cấp các thông tin mới hữu ích để học sinh tiếp cận trong quá trình học.
cac-trang-web-hoc-tap-online-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-2.jpg

360do - Chuyên toán cho các bé tiểu học, đặc biệt lớp 1​

Không thể bỏ qua website 360do. vn trong danh sách các trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học. Địa chỉ trang web học online này cung cấp chủ yếu kiến thức về toán học cho học sinh tiểu học, nhất là các bé lớp 1. Bên cạnh kiến thức toán, 360do. vn còn có nhiều kiến thức xã hội, cuộc sống xung quanh, giúp kích thích sự sáng tạo và tò mò ở các em.

math. cilenia.com – Rèn luyện khả năng nhân chia cộng trừ​

math. cilenia.com dành cho những học sinh cấp tiểu học rèn luyện khả năng cộng, trừ, nhân, chia,... với rất nhiều dạng bài tập khác nhau. Nhiều phụ huynh đánh giá cao trang web học trực tuyến này bởi có thể giúp các bé có khả năng tư duy, tiếp cận nhanh kiến thức.
cac-trang-web-hoc-tap-online-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-3.jpg

TiếngAnh123 – Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả​

Bạn đang tìm các trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học với môn tiếng anh thì đừng quên cái tên TiếngAnh123.com này nhé. Học sinh sẽ được trải nghiệm các phương pháp học khác nhau như ghi âm trực tuyến, tra từ điển bằng click chuột, tương tác với giáo viên, gửi bài cho cô chấm điểm, nhận xét kỹ năng nghe nói đọc viết,...

oxford. edu.vn – Môi trường học tiếng anh hoàn hảo​

oxford. edu.vn là nền tảng học tiếng Anh nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Không chỉ phục vụ đối tượng là các em học sinh tiểu học, THCS, THPT, website này còn hỗ trợ nhiều học viên với đa dạng độ tuổi khác nhau.Nhiều phụ huynh lựa chọn trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học này đánh giá cao về môi trường giảng dạy hoàn hảo, phát triển kỹ năng tiếng anh và cả hiểu biết về vốn văn hóa để giao tiếp với bạn bè.

Bên cạnh các trang web học tập online này mỗi trang, giá khóa học online khoảng bao nhiêu là tùy vào từng trang, trên là một số trang học trực tuyến dành cho học sinh tiểu học trên đây, bạn có thể tham khảo thêm các website như chamhoc.vn, mathnasium. edu.vn,... Những trang web này cũng rất đáng tin cậy đấy bạn nhé!
Trân trọng./
Bình An​
 
×
Top Bottom