1. khanhan2594

  khanhan2594 Thành viên mới

  HỌC TIẾNG ANH MỌI LÚC MỌI NƠI VỚI ULI VICTORIA – ON-DEMAND

  Victoria On-demand là ứng dụng giúp bạn kết nối để học Anh văn online với giáo viên theo yêu cầu. Đây là một mô hình học từ xa tiên tiến do nhóm các nhà khoa học từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) phát triển.

  Với phương thức giảng dạy 1 thầy 1 trò và sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ hiện đại, sẽ đem đến cho người học một môi trường học tiếng Anh hoàn toàn chủ động. Bạn sẽ thích thú với phương pháp học tiếng Anh online hoàn toàn mới và hiệu quả này.

  Bạn sẽ không còn phải ra ngoài kiếm chỗ học thêm, mà có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Giúp tiết kiệm chi phí, nhất là được học theo đúng trình độ, nhu cầu, cũng như giao tiếp nhiều hơn với giáo viên.  SỬ DỤNG VICTORIA ON-DEMAND NHƯ THẾ NÀO?


  Bước 1: Truy cập vào website http: // uli.edu. vn
  [​IMG]  Bước 2: Chọn mục ON-DEMAND ENGLISH để xem về chương trình và hướng dẫn học
  [​IMG]  Bước 3: Chọn mục HƯỚNG DẪN HỌC để download app và cách sử dụng VICTORIA ON-DEMAND


  [​IMG]  Bước 4: Sau khi Download, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới


  [​IMG]

  Bước 5: Nhấn LEARN và bắt đầu học


  [​IMG]  Tips: Bạn có thể lựa chọn nhanh giáo trình học bằng cách Chọn On-demand English > Chương trình học > Tải về giáo trình phù hợp với trình độ của bạn

  [​IMG]

  VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

  ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ULI VICTORIA
  – Học 1 kèm 1 với giáo viên, tối đa hóa thời gian được học với giáo viên
  – Thời gian học linh động, mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất
  – Chương trình học thích hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi cá nhân  Và điều khiến VICTORIA ON - DEMAND khác biệt với những chương trình học tiếng Anh khác là học viên không bị bó buộc trong một khung thời gian và lộ trình chung, cố định như ở mô hình học truyền thống. Người học sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn bài học thích hợp với trình độ và mục tiêu của mình. Từ đó có thể tập trung cải thiện các kỹ năng nhất là kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhanh chóng.

  Truy cập vào website http: // uli.edu. vn để biết thêm chi tiết.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP